Danh mục Giao Diện Website

Trong xây dựng thương hiệu, website là hồ sơ thương hiệu ( branding ), là showroom online, là nơi khách lần đầu tiên tìm hiểu về doanh nghiệp. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì vậy thiết kế website cho ngành TMĐT cần ấn tượng và thoả mãn nhu cầu người dùng tốt.

Trong marketing online, website là trang đích giúp chốt bán hàng nên ngoài đẹp mắt, ấn tượng, có nội dung kích thích người dùng giao website thương mại điện tử cần những tính năng kĩ thuật thoả mãn các tiêu chuẩn của marketing online.

Nhận diện website thương mại điện tử

Thế nào là một website bán hàng thông thường và một website thương mại điện tử (TMĐT) ? Không phải ai cũng có thể nhận biết được 2 loại webiste trên. Nói một cách ngắn gọn, website TMĐT cũng tương tự với một website bán hàng, dù qui mô lớn gấp rất nhiều lần.

  • Website TMĐT được xây dựng nhằm cung cấp sản phẩm ngày càng nhiều theo qui trình khép kín, từ tổ chức giới thiệu đến bán hàng, thanh toán, giao nhận hàng, dịch vụ hậu bán hàng và cả hậu mãi, bảo trì, trả hàng, v.v.
  • Website TMĐT cũng bán được nhiều hàng hoá, sản phẩm trong những ngành và loại sản phẩm khách nhau. Nguồn hàng trên website TMĐT thông thường không phải từ 1 doanh nghiệp, mà lại là từ khá nhiều doanh nghiệp, công ty, shop và người bán khác nhau.
  • Website TMĐT cần phải có những tính năng thanh toán online giúp người mua có thể thanh toán ngay trên web. Ngoài ra, cũng có khá nhiều tính năng mua hàng, bán hàng và quản lý hàng hoá vô cùng tiện lợi trên website TMĐT.
  • Website TMĐT có lượng người truy cập lớn mỗi ngày, và số lượng giao dịch cũng không hề nhỏ. Các website TMĐT đang là phương thức bán hàng online phổ biến của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Trong khi đó, website bán hàng truyền thống chỉ bán những sản phẩm trực thuộc về 1 doanh nghiệp, có thể không có phương thức thanh toán và những hoạt động về giao nhận, vận chuyển hay đổi hàng sẽ phải thực hiện offline (liên hệ với đối tác ngoài).

Ở Việt Nam, có thể nhắc tên các web thương mại điện tử "đình đám" như Tiki, Shopee; Lazada; Sendo. .. Trên toàn cầu, có các giao diện website thương mại điện tử hàng đầu như: Ebay; Amazon; Walmart; Bestbuy. ..

Cần gì để xây dựng, duy trì và vận hành một website TMĐT?

Đội ngũ hoặc công ty lập trình website chuyên nghiệp cao

Để thiết kế được một website TMĐT hoạt động chính xác và ổn định, đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải trình độ cao, nhiều kinh nghiệm nhằm giảm thiểu ở mức độ thấp nhất lỗi lập trình. Đồng thời, bảo đảm rằng các tính năng trên website thương mại điện tử được lập trình đúng và hoạt động hiệu quả nhất.

Giao diện website TMĐT

Cấu hình server chuyên nghiệp nhất

Để vận hành được một website TMĐT với lượng sản phẩm khổng lồ cùng người dùng truy cập lớn mỗi ngày, đòi hỏi chủ website phải có cấu hình server chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo website sẽ hoạt động ổn định một cách trơn tru, mượt mà để không bị chậm trễ những giao dịch mua hàng, thanh toán giao dịch trên website của người dùng.

Đội ngũ bảo mật chuyên sâu

Trong quy trình hoạt động của giao diện website thương mại điện tử thì việc đảm bảo an ninh và bảo mật dữ liệu trên website là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy có thể thấy được việc bảo mật thông tin website TMĐT cũng trở thành một hoạt động sống còn nếu website đang hoạt động.

Bất cứ lỗi bảo mật nào cũng có thể tạo ra thiệt hại lớn không những cho website đó mà còn đối với chính các người dùng mua hàng, những người tham gia bán hàng trên website.

Tiềm lực marketing mạnh mẽ

Ngoài hiệu quả hoạt động của website TMĐT vấn đề marketing là một nhân tố quan trọng. Phải có nguồn lực marketing thật lớn mới có thể đảm bảo cho một website TMĐT hoạt động tốt được nhiều người biết đến trên thị trường ngày nay.

Đội ngũ design luôn sẵn

Đội ngũ design có trách nhiệm sáng tạo ra bộ những mẫu mới được update liên tục trên website TMĐT, làm sao cho thích hợp với mỗi giai đoạn hoạt động của website.

Đội ngũ lập trình viên kinh nghiệm cao có khả

Bất cứ website nào củng sẽ có lỗi trong khi hoạt động, kể cả một website thương mại điện tử cũng sẽ có lỗi xuất hiện thường xuyên khi số lượng giao dịch tăng nhiều mỗi ngày. Đòi hỏi doanh nghiệp phải có đội ngũ lập trình viên đầy đủ để fix lỗi ngay và sớm nhất khi có lỗi, đồng thời thường xuyên tìm hiểu để cập nhật thêm các tính năng mới nhất trên website TMĐT của mình.

Doanh nghiệp nào cần xây dựng website TMĐT?

Kinh doanh thương mại điện tử là xu thế kinh doanh tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Để thành công với loại hình kinh doanh thương mại điện tử, bạn cần một hệ thống website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn có muốn thiết kế website TMĐT chuyên nghiệp không ?

Chúng ta chỉ cần thiết kế một giao diện website thương mại điện tử khi có hoạch định cụ thể về chiến lược với một mục tiêu dài hạn, chỉ triển khai khi đã có đầy đủ nguồn lực như đã nói trên. Nếu bạn đang bán hàng tại doanh nghiệp nhỏ, có lẽ không cần đến việc thiết kế một website TMĐT.

Chỉ cần một website bán hàng, hay là một website TMĐT quy mô nhỏ với việc tối giản những tính năng không quan trọng.

  • Bạn mong muốn có một website TMĐT chuyên nghiệp nhưng không rõ cần khởi đầu ở đâu đây?
  • Bạn cần làm website TMĐT chuyên bán sản phẩm nhưng không có nguồn lực?
  • Có cần phải làm website TMĐT để bán sản phẩm?
  • Dựa trên tiêu chuẩn nào mà xây dựng website TMĐT chất lượng cao?

Dịch vụ thiết kế giao diện website thương mại điện tử tại Đà Nẵng

Giao diện website TMĐT tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế giao diện website thương mại điện tử tại Đà Nẵng của Lovaweb là sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo và chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế tài năng, chúng tôi cam kết tạo ra các giao diện độc đáo và thú vị, tương thích trên mọi thiết bị và trình duyệt.

Chúng tôi luôn tập trung vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng dự án, để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ nổi bật và thu hút khách hàng. Lovaweb tự hào là đối tác đáng tin cậy cho việc thiết kế website tại Đà Nẵng, và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn biến ước mơ trang web thành hiện thực.

messenger
zalo
hotline
loading