Danh mục Bảng Giá

Bảng Giá Cloud Hosting

Unlimited Hosting 12.000.000đ/năm
Dung lượng 15GB SSD
Băng thông không giới hạn
RAM 2GB
vCPU 1 Core
10 Database SQL
10 Sub-domain
0 Addon domain
80.000 Inodes
5MB/s Disk I/O
Unlimited Hosting 24.000.000đ/năm
Dung lượng không giới hạn
Băng thông không giới hạn
RAM 4GB
vCPU 2 Core
Database SQL không giới hạn
Sub-domain không giới hạn
10 Addon domain
150.000 Inodes
10MB/s Disk I/O
Unlimited Hosting 36.000.000đ/năm
Dung lượng không giới hạn
Băng thông không giới hạn
RAM 6GB
vCPU 3 Core
Database SQL không giới hạn
Sub-domain không giới hạn
Addon domain không giới hạn
350.000 Inodes
20MB/s Disk I/O

Vì sao cần đăng ký Web Hosting ở Lovaweb?

Tối ưu cho tốc độ

Tối ưu cho tốc độ

Luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất hiện nay về phần cứng đến phần mềm, và điều chỉnh bằng đội ngũ chuyên nghiệp để website load nhanh chóng chỉ trong 1 giây.

Sao lưu dữ liệu hằng ngày

Sao lưu dữ liệu hằng ngày

Dữ liệu trên host của bạn sẽ được tự động hoá sao lưu mỗi ngày, sao lưu theo 7 phiên bản khác nhau để bạn có thể dễ dàng phục hồi một phần hoặc toàn bộ bất kỳ lúc nào.

Máy chủ hiệu suất cao

Máy chủ hiệu suất cao

Máy chủ Dell chính hãng mới, đồng bộ hoá tối đa hệ điều hành giúp đảm bảo hiệu suất cao ngay kể cả việc sử dụng máy trong một thời hạn lâu dài.

Di chuyển dữ liệu 24/7

Di chuyển dữ liệu 24/7

Bạn đang dùng hosting khác và đang cần chuyển sang Lovaweb? Đừng lo lắng, đội ngũ kĩ thuật sẽ sẵn sàng giúp bạn chuyển tài liệu đến bất kỳ đâu.

Chứng chỉ SSL miễn phí

Chứng chỉ SSL miễn phí

Website của bạn khi tải xuống Lovaweb sẽ được cấp chứng chỉ SSL an toàn nhất hiện nay từ Let ' s Encrypt, với chứng chỉ an toàn và free cao nhất hiện tại.

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký Hosting tại Lovaweb

01. Hosting không giới hạn dung lượng ( Unlimited ) là gì?

Unlimited Hosting là gói Web Hosting chuyên dụng dùng lưu trữ những website cần nhiều dung lượng lưu trữ nhưng không cần sử dụng nhiều dung lượng CPU cho những ứng dụng nặng.

Trên mỗi một tài khoản hosting không hạn chế dung lượng, khách hàng sẽ được cung cấp một lượng dữ liệu được cho phép lưu trữ trên host giới hạn (Inodes). Ngoài ra, khách hàng không được phép dùng Unlimited Hosting như một kho dung lượng lưu trữ hay tập tin dữ liệu backup.

02. Nếu không hài lòng về dịch vụ Hosting, tôi có được hoàn tiền?

Nhằm bảo đảm sự khách quan của dịch vụ, Lovaweb sẽ hoàn lại 100% tổng số tiền đặt cọc / thanh toán trong thời hạn 30 ngày nếu không hài lòng với chất lượng của gói Hosting Unlimited. Bạn vui lòng xem quy định hoàn tiền của Lovaweb.

03. Tôi có được hỗ trợ khi chuyển dữ liệu về Lovaweb không ?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu website từ gói hosting đang dùng giao diện cPanel sang server tại Lovaweb một cách nhanh chóng và miễn phí, chỉ cần gởi ticket đến bộ phận kĩ thuật qua email lovaweb2020@gmail.com để được Lovaweb hỗ trợ.

04. Lovaweb có hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong thời gian sử dụng Hosting?

Mọi vấn đề và sự cố phát sinh trên Hosting của bạn trong quá trình hoạt động sẽ được bộ phận kĩ thuật ở Lovaweb hỗ trợ và hướng dẫn những biện pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được Lovaweb hỗ trợ 24/7 bất kể thời gian nào.

05. Bản cập nhật sao lưu được lưu trữ trong thời gian bao lâu ?

Tất cả thông tin dữ liệu liệu trong gói Hosting của khách hàng đều được hệ thống sao lưu hằng tuần và lưu vào 7 phiên bản khác nhau, khách hàng có thể phục hồi hoặc download các bản lưu bất cứ thời điểm nào.

06. Tôi có thể nâng cấp lên gói Hosting cấu hình cao hơn để phù hợp với nhu cầu được không?

Lovaweb luôn coi trọng việc tự động để quý khách hàng có thể nâng cấp dịch vụ bất kỳ lúc nào, máy chủ sẽ tự tính toán phí chênh của từng dịch vụ và toàn bộ số liệu sẽ giữ nguyên nếu nâng cấp dịch vụ Hosting.

07. Phiên bản PHP & MySQL có được hỗ trợ ?

Tất cả máy chủ hosting tại Lovaweb đều có thể hỗ trợ phiên bản PHP 5.5 đến PHP 8.1, tương thích với nhiều dạng mã nguồn website. Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (database) dùng MariaDB 10.2 đến 10.3.

messenger
zalo
hotline
loading