Dịch vụ thiết kế trang Web riêng đúng với mong muốn của khách hàng

Làm website theo yêu cầu không phải là điều mới mẻ. LovaWeb, muốn giới thiệu sự khác biệt của mình. Vậy điều gì làm chúng tôi nổi bật?

Chất lượng: Chúng tôi tin tưởng vào uy tín và hiệu quả là những thứ nói lên chất lượng của công ty chúng tôi. Khách hàng và công việc mà chúng tôi đã hoàn thành sẽ mang đến các kết quả tốt.

✅ Giải pháp toàn diện: Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Bao gồm thiết kế website, phát triển phần mềm, ứng dụng di động, tư vấn marketing online và các vấn đề liên quan đến quản lý doanh nghiệp.

Tập trung vào kết quả cuối cùng: Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho bạn một website hoạt động hoàn hảo, giải quyết được các vấn đề trong công việc và góp phần vào sự thành công trong kinh doanh.

Hãy xem qua các dự án chúng tôi đã hoàn thành để hiểu sâu về website và các logic quan trọng khác. Chúng tôi sẽ tư vấn riêng cho bạn, không chỉ đơn giản là thực hiện theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết chỉ làm những điều tốt nhất và tư vấn bạn một cách đầy trách nhiệm.

Chúng tôi tự hào là một công ty lập trình web chuyên nghiệp, không chỉ dùng các công cụ tìm kiếm hay plugin để phát triển website. Với khả năng chuyên môn hóa các công đoạn hợp lý, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ xuất sắc thông qua các dự án khác nhau.

Dịch vụ hậu mãi: Chúng tôi coi trọng dịch vụ hậu mãi và lượng khách hàng qua giới thiệu chiếm tỉ lệ cao trong tổng số khách hàng. Hậu mãi quan trọng, nhưng việc thực hiện nó lại không dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau dự án chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website theo yêu cầu, độc quyền giao diện chuẩn responsive

Hãy tham khảo danh sách các dự án website mà LovaWeb đã thực hiện tại đây. Bạn có thể xem chi tiết về các dự án thiết kế website theo yêu cầu của LovaWeb đã hoàn thành. LovaWeb đã hoàn thành hàng trăm dự án khác nhau và luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

LovaWeb - Thiết kế website theo yêu cầu: Phong cách không giới hạn!

Quy trình thiết kế từ lấy yêu cầu đến bản thiết kế web hoàn chỉnh

Đầu tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh về sự khác biệt nhỏ của LovaWeb. Sau khi bạn liên lạc và yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và bắt đầu lên mẫu thiết kế demo. Bước này giúp xác định bố cục và ý tưởng thiết kế website có phù hợp với yêu cầu của khách hàng hay không.

Dựa trên bản thiết kế phác thảo đã được duyệt, chúng tôi triển khai thành phiên bản thiết kế cuối cùng với màu sắc và phong cách được lấy từ ý kiến của khách hàng.

Quy trình thiết kế từ lấy yêu cầu đến bản thiết kế web hoàn chỉnh

Thiết kế web theo yêu cầu tại Đà Nẵng là gì?

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí và thời gian, nhiều công ty lựa chọn sử dụng Wordpress có sẵn để thiết kế website.

Với phương pháp này, website vẫn hoạt động tốt với giao diện hấp dẫn và các chức năng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn không thể chỉnh sửa theo ý muốn hoặc chỉnh sửa chỉ đạt mức 60% sự hài lòng nếu bạn là khách hàng khó tính.

Hoặc, bạn có ý tưởng độc đáo cho một website không thể có sẵn trên các trang web thông thường.

Đồng thời, bạn muốn tích hợp nhiều yếu tố vào hệ thống và bạn đang xây dựng một ý tưởng khởi nghiệp công nghệ. Trong trường hợp này, bạn cần dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu.

Hãy chia sẻ tất cả yêu cầu hoặc ý tưởng của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và phát triển ý tưởng để mang đến cho bạn một website hoàn toàn ưng ý.

dịch vụ thiết kế và lập trình web theo yêu cầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và là công ty chuyên thiết kế và lập trình web theo yêu cầu, LovaWeb đã xác lập mình như là đơn vị top đầu trong việc xây dựng website chuyên nghiệp. Với niềm đam mê và tinh thần thử thách, chúng tôi luôn yêu thích tư duy sáng tạo và những dự án mới.

Hơn hết, niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là khi nhìn thấy sự hài lòng trên gương mặt khách hàng và biết rằng website mà chúng tôi thiết kế được sử dụng hàng ngày hàng trăm lần, đóng góp vào thành công của nhiều doanh nghiệp.

Chúng tôi đam mê công việc thiết kế và phát triển web, luôn mong muốn đem đến các website hoàn hảo theo nhu cầu cho quý khách. 

Hãy để LovaWeb giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực với thiết kế website hoàn toàn theo ý muốn! Chỉ với Click chuột

công ty chuyên thiết kế và lập trình web theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và lập trình website cho dự án của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm nhiều đơn vị khác nhau để thực hiện các công việc này. Lovaweb sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách mang đến một giải pháp toàn diện.

Tại sao bạn lại cần thiết kế và lập trình website theo yêu cầu tại Đà Nẵng?

Vì bạn muốn có một thiết kế sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng có thể nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Đồng thời, việc thiết kế website theo yêu cầu giúp cho việc vận hành hiệu quả và tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập. Khách hàng sẽ có ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn các đối thủ khác.

Chúng tôi biết rằng mỗi một cá thể, công ty hay thương hiệu đều muốn thể hiện điểm riêng biệt của bản thân trên thương trường khốc liệt. Vì vậy, việc thiết kế web theo yêu cầu là rất quan trọng để đảm bảo mọi yếu tố đều thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Các nhân tố tạo nên thành công về thương hiệu của bạn khi làm website ở LovaWeb gồm:

Giao diện độc quyền: Chúng tôi sẽ thiết kế một giao diện website duy nhất, không giống bất kỳ thương hiệu nào khác. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận ra và nhớ về doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng màu sắc và logo đồng bộ: Màu sắc và logo được lựa chọn sao cho phù hợp với thương hiệu của bạn, tạo ra sự nhận diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cấu trúc chức năng riêng biệt: Chúng tôi lập trình các chức năng theo yêu cầu, mang lại dấu ấn đặc trưng cho thương hiệu của bạn.

Quan trọng nhất, website phải thể hiện được những thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp. Ví dụ, nếu bạn là một công ty media hay marketing, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện sáng tạo và độc đáo để thể hiện rõ rằng bạn là nơi tập trung của các khối óc sáng tạo và đặc biệt nhất. Ý tưởng của chúng tôi vừa sang trọng, vừa đẹp mắt, vừa độc đáo và phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.

Tại sao bạn lại cần thiết kế và lập trình website theo yêu cầu tại Đà Nẵng?

Bởi vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế website theo yêu cầu, mang lại giao diện sáng tạo và độc đáo cho thương hiệu của bạn. Lovaweb cam kết mang lại bộ nhận diện thương hiệu duy nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với chúng tôi, sự khác biệt là điều quan trọng nhất - không chỉ trong việc thiết kế website mà còn trong toàn bộ chiến lược marketing online của bạn.

Tại LovaWeb, nếu bạn đang thiếu ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu của mình, chúng tôi có thể cung cấp sự hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc nảy ra ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện website theo yêu cầu.

Chúng tôi cam kết thiết kế giao diện website tối ưu nhằm phục vụ cho việc nhận diện thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện riêng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Hãy suy nghĩ về những tính năng thực sự hữu ích cho doanh nghiệp của riêng bạn. Mỗi doanh nghiệp đều có các yếu tố kinh doanh khác biệt, không giống ai khác, ngay cả khi hoạt động trong cùng một ngành dịch vụ và phục vụ cho cùng một nhóm khách hàng. Các yếu tố này bao gồm phong cách bán hàng, chính sách chiết khấu và hoa hồng cho nhân viên, và cách tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng.

thiết kế giao diện website tối ưu

Để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru và tiện lợi nhất, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng dịch vụ thiết kế và lập trình website riêng biệt. Ngoài ra, dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình kinh doanh của bạn.

Bạn cũng có thể khởi đầu một dự án, một trang web mà trước đây chưa hề có ai làm, nhằm đem tới các tính năng và trải nghiệm mới cho một số lượng lớn người sử dụng, đó được gọi là Start Up công nghệ, một trong những thế mạnh của Đà Nẵng trong những năm gần đây.

Việc xây dựng một dự án website trước đây chưa hề được triển khai bao giờ là một thử thách lớn, và số lập trình viên có năng lực thật sự đáp ứng được các thử thách trên cũng không nhiều. LovaWeb rất tự hào và vinh dự khi được coi là một trong những doanh nghiệp có khả năng thiết kế và lập trình bất kỳ tính năng nào theo yêu cầu của bạn.

Việc thiết kế web theo yêu cầu tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn so với việc thiết kế website dựa trên Theme/Template có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ thu về khoản lợi tức gấp bội, không tốn chi phí để cải tiến hoặc chỉnh sửa các chức năng chưa hoàn hảo trên Theme.

Tất nhiên, việc tích hợp những tính năng cơ bản của một website vẫn là điều không thể thiếu.

thiết kế web theo yêu cầu

Bằng việc sử dụng gói thiết kế website theo yêu cầu tại Đà Nẵng, bạn có thể đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được tích hợp nhiều tính năng tối ưu, giúp trang web hoạt động mượt mà và vượt trội hơn.

Với giao diện có thể tuỳ chỉnh và thanh menu trực quan, nền tảng chuẩn SEO thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng ux/ui thiết kế phản hồi đáp ứng, tương thích với mọi thiết bị di động và các nền tảng mạng xã hội lập trình website theo yêu cầu để tương thích với nhiều thiết bị bảo mật cao.

Khi bạn có một website với thiết kế riêng và bố cục đặc biệt, người dùng sẽ đánh giá bạn cao hơn nữa so với những đối thủ cạnh tranh. Khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ từ những người đã làm ra nó với sự chăm chỉ và tinh tế, bao gồm cả trang web của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng

Việc công cụ tìm kiếm website trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với việc tối ưu SEO, giao diện website độc đáo và thu hút, nội dung hữu ích, hình ảnh rõ ràng và sinh động, cùng trải nghiệm tuyệt vời,... Tất cả những yếu tố này sẽ khiến khách hàng thực sự hài lòng.

Ngày nay, một website có thể được coi là một cửa hàng. Với số lượng cửa hàng ngày càng tăng, số lượng website cũng không kém phần vượt trội. Đó chính là lý do tại sao việc đạt được sự hài lòng của khách hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi chỉ có những website mang lại niềm vui và sự thỏa mãn cho khách hàng mới có thể thành công.

gói thiết kế website theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Tăng doanh thu

Đương nhiên, giao diện không phải là yếu tố duy nhất quyết định thành công của một website, nhưng lại là lối vào quan trọng nhất. Khi khách hàng được thỏa mãn bởi các yếu tố đã liệt kê ở trên, một giao diện riêng biệt và chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh thu.

Ngoài ra, LovaWeb còn đáp ứng và thực hiện những yêu cầu về tính năng mà khách hàng mong muốn. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành thiết kế web, chúng tôi cam kết tiếp nhận, nghiên cứu và tư vấn theo quy trình chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, dành riêng cho các bạn làm Producer hoặc đang bắt đầu Startup, hãy gửi yêu cầu của bạn về những tính năng độc đáo mà bạn muốn có trên website của mình. Chúng tôi sẽ từ đó để xây dựng ý tưởng hoàn hảo và tự hào mang đến cho bạn một website vượt xa mong đợi ban đầu.

Vậy, ai sẽ cần xây dựng website giao diện riêng biệt?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Đà Nẵng thích hợp với tất cả cá nhân và công ty ở tất cả các ngành. Nhất là website thương mại điện tử, website thông tin công ty, website bất động sản,... Cần có một giao diện nhận biết thương hiệu riêng biệt.

Vậy, ai sẽ cần xây dựng website giao diện riêng biệt?

Các tiêu chí cơ bản khi thiết kế web theo yêu cầu tại LovaWeb 

Thiết kế website theo yêu cầu 

Là công cụ làm website bằng mã nguồn mở. Nền tảng này giúp những chuyên gia thiết kế và lập trình tự do biến hóa ý tưởng sáng tạo của bản thân trở thành các sản phẩm thực sự. Nó không những là các chỉnh sửa trong Layout còn là công nghệ như HTML/CSS, PHP frameworks,... 

Khi thiết kế website theo yêu cầu thì khi áp dụng công nghệ mới nhất, hiển thị video và hình ảnh chuyển động đa dạng hơn nữa trên giao diện website sẽ giúp trang web gia tăng độ hấp dẫn và truyền đạt thông tin cũng tốt hơn nữa. 

Công nghệ HTML5 và CSS3 

LovaWeb áp dụng công nghệ mới nhất vào website của mình – HTML5CSS3 

Website chuẩn SEO 

Nền tảng website theo yêu cầu là một trong các nền tảng hỗ trợ thiết kế website tối ưu SEO nhất hiện nay. Ngay kể cả đối với các bản cập nhật bảo mật mới nhất của mình, Google cũng sẽ yêu cầu người dùng cài đặt theo yêu cầu trên website của mình. 

Thiết kế website theo yêu cầu luôn được tối ưu hóa SEO tốt nhất. Cam kết dễ tìm trên hầu hết những công cụ tìm kiếm search như Google hay Bing, Yahoo, Ask, Yandex, Cốc Cốc,... 

làm website bằng mã nguồn mở

Thiết kế website Responsive theo yêu cầu

Thiết kế web responsive phù hợp nghĩa tối ưu hóa khả năng hiển thị website trên hầu hết những kích thước màn hình khác nhau, trên hầu hết những định dạng thiết bị khác nhau từ smartphone, tablet, Ipad, Laptop, Desktop, kể cả kích thước màn hình to trên 30 inches. 

Trải nghiệm UX/UI của người dùng như thế nào ?

Chạm vào đâu sẽ di chuyển về đâu. Màu sắc, nội dung hiển thị ra sao, bao gồm nội dung như thế nào? Dùng công nghệ nào tốt nhất? 

Tất cả điều đã nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Đảm bảo không mang tới bất cứ trở ngại nào trong trải nghiệm của người dùng. Không những thiết kế website theo yêu cầu - LovaWeb còn gợi ý thêm tới bạn những vấn đề khác liên quan đến tương tác của người dùng với giao diện trên website.  

Bảo mật website 

LovaWeb - Đối tác thiết kế web tại Đà Nẵng với bảo mật cao nhất 

Khi bạn lựa chọn LovaWeb để thiết kế website, chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn cho website của bạn trước các cuộc tấn công nguy hiểm có thể gây hại hoặc xâm nhập vào dữ liệu.

LovaWeb - Đối tác thiết kế web tại Đà Nẵng với bảo mật cao nhất 

Quy trình tiếp nhận yêu cầu thiết kế website tại LovaWeb 

Chúng tôi đã hoàn thiện quy trình thiết kế web chuyên nghiệp qua 10 bước sau: 

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi xem xét và hiểu được chính xác nhu cầu của bạn. Đội ngũ chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp, ý tưởng và chiến lược kinh doanh của bạn để chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo. Điều này giúp designer, lập trình viên và quản lý dự án hiểu rõ hơn về dự án của bạn. 

Bước 2: Phân tích thực trạng và đề ra giải pháp. Thường thì khách hàng không am hiểu về hệ thống website và thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này bằng cách nghiên cứu, phân tích yêu cầu và đưa ra những giải pháp chi tiết. 

Bước 3: Thiết kế giao diện trang chủ 

Bước 4: Thu nhận ý kiến từ khách hàng và chỉnh sửa, hoàn thiện 

Bước 5: Thiết kế các trang con tiếp theo 

Bước 6: Lập trình trang chủ 

Bước 7: Responsive design (tương thích với mọi thiết bị) 

Bước 8: Lập trình các tính năng theo nhu cầu

Bước 9: Hỗ trợ tư vấn SEO (nếu có yêu cầu) 

Bước 10: Bàn giao dự án hoàn chỉnh 

Gói thiết kế website theo yêu cầu tại LovaWeb 

Hiện nay, LovaWeb đem đến gói thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp với nhiều lợi ích hấp dẫn: 

✅ Miễn phí tên miền quốc tế. 

✅ Miễn phí hosting không giới hạn dung lượng và băng thông trong một năm. 

✅ Giao dự án đúng thời hạn. 

✅ Thiết kế giao diện và lập trình chức năng theo yêu cầu của khách hàng. 

✅ Giao diện độc quyền, trực quan và linh hoạt. 

✅ Tư vấn thêm các chức năng phù hợp. 

✅ Sử dụng nền tảng web chuẩn SEO ( Công cụ tìm kiếm Google ). 

✅ Hỗ trợ tư vấn SEO và quảng cáo Google. 

Liên hệ và tư vấn thiết kế website theo yêu cầu

Một website chỉ có thể thành công khi có công cụ hỗ trợ đầy đủ và LovaWeb sẽ cung cấp cho bạn tất cả những dịch vụ mà bạn cần. 

Tư vấn làm web theo yêu cầu

Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhận hỗ trợ miễn phí:

Công ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Thông Tin - LovaWeb

Địa chỉ: K83A/02 Huỳnh Ngọc Huệ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng 

Email: lovaweb2020@gmail.com 

Số điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0934 846 649 

Liên hệ và tư vấn thiết kế website theo yêu cầu

Các xu hướng làm website theo yêu cầu bạn nên tìm hiểu

Năm 2023 được xem là năm chuyển giao của các xu hướng thiết kế website hiện đại. Trong khi giao diện thiết kế phẳng đã thống trị trong những năm qua trên các nền tảng của Microsoft, năm nay xuất hiện một xu hướng mới hoàn toàn độc đáo để thay thế. Hãy cùng LovaWeb khám phá các xu hướng thiết kế website năm 2023 để có thêm những ý tưởng sáng tạo cho yêu cầu thiết kế web của bạn.

Về công nghệ và kỹ thuật 

✅ Xu hướng giao diện đáp ứng: Thiết kế giao diện linh hoạt, tương thích với các thiết bị di động. Đây là một trong những yếu tố Google đánh giá để xếp hạng website. 

✅ Xu hướng cuộn trang và trượt: Thay vì phải nhấp chuột để chuyển đến các chuyên mục khác nhau trên website, xu hướng mới cho phép người dùng cuộn, lướt và trượt để điều hướng. 

✅ Thiết kế tối giản: Không chỉ là thiết kế phẳng, ngày nay nó đã tiến xa hơn với xu hướng tối giản. Thiết kế phẳng đã mang lại sự thay đổi về mỹ thuật trong giao diện website, tạo cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế cho người xem thông qua các đường nét thanh mảnh. 

xu hướng thiết kế website năm 2023

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng xu hướng thiết kế web 2023 sẽ cao cấp hơn với việc loại bỏ các chi tiết không cần thiết. 

Thiết kế tối giản sử dụng không gian trống và thoải mái, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng khi xem website. Các chi tiết phụ sẽ được loại bỏ, thanh điều hướng sẽ được biến thành menu ẩn hoặc thu gọn thành các chấm tròn. 

✅ Tập trung vào hình ảnh: Xu hướng thiết kế website 2023 sẽ tập trung vào việc sử dụng hình ảnh cao cấp về thiết kế, kỹ thuật, hình động hoặc video full màn hình. Xu hướng này phù hợp cho các loại website như bất động sản, du lịch, giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng và nhiều ngành nghề khác. 

Mặc dù việc sử dụng hình ảnh và video có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang, nhưng nó lại mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Điều này có thể là một yếu tố quan trọng trong việc Google đánh giá website trong tương lai. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và xây dựng website theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một giao diện web hiện đại và thuận tiện để thu hút người dùng. Liên hệ ngay

xây dựng website theo yêu cầu

Xu hướng thiết kế và lập trình website 2023 

Trong lĩnh vực thiết kế giao diện web, chúng ta có thể nhận thấy sự tập trung vào nội dung là điều quan trọng. Google đang tăng cường việc đánh giá nội dung, do đó xu hướng thiết kế website trong năm nay sẽ có những điều chỉnh nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo việc làm nổi bật nội dung web. Điều này giúp người đọc tập trung vào thông điệp mà bạn muốn truyền tải. 

Việc hiển thị nội dung qua video được coi là một yếu tố quan trọng không chỉ trong việc chú trọng nội dung mà còn cách bạn biểu hiện và người dùng phản hồi với hình thức này. 

Video, đặc biệt là video công nghệ mới, đã thay thế hình ảnh và được xem là công cụ hiệu quả để thu hút sự chú ý của người dùng. Đồng thời, công nghệ lập trình web đã được phát triển để mang lại sự chuyên nghiệp và hiện đại từ các công ty thiết kế web hàng đầu Đà Nẵng

Việc sử dụng các chi tiết hình học và các đường nét mảnh đã trở thành xu hướng từ cuối năm 2022 và được dự đoán sẽ tiếp tục phổ biến trong năm 2023. Sự kết hợp này tạo ra giao diện web độc đáo và tươi mới. 

công ty thiết kế web hàng đầu Đà Nẵng

Xu hướng sử dụng ảnh Gradient 2 tone cũng giúp làm giảm sự nhàm chán của thiết kế phẳng. Nhiều nhà thiết kế đã áp dụng 3-4 tone màu trên một giao diện để làm cho website thêm sinh động. 

Việc sử dụng animation và ảnh gif cũng tạo ra những trải nghiệm thú vị và thu hút người dùng khi ghé thăm website. Các chi tiết này mang tính cá nhân hóa và khác biệt, giúp giao diện website trở nên sống động. 

Xu hướng tối giản thanh điều hướng phù hợp với các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như tablet, điện thoại thông minh. Thay vì sử dụng thanh điều hướng phức tạp chứa rất nhiều thông tin, các chấm tròn nhỏ được áp dụng để thay thế, mang lại cảm giác thân thiện và thuận tiện cho người dùng. 

✅ Microinteraction được dự đoán sẽ là xu hướng quan trọng trong năm nay. Đây là những trải nghiệm nhỏ mà người dùng gặp phải khi tương tác với một khu vực cụ thể trên website. Designer sẽ tận dụng những tương tác này, chẳng hạn như khi người dùng di chuột qua một nút hoặc khu vực nào đó trên web. 

Chú trọng vào Landing Page cũng là một xu hướng quan trọng trong thiết kế giao diện website. Google đang đề cao việc cung cấp nội dung chất lượng, và Landing Page được xem là công cụ hiệu quả để quảng bá và thu hút doanh thu cho website của bạn. Trang Landing Page được thiết kế tỉ mỉ từ hình ảnh, nội dung cho đến tính năng để phục vụ cho mục tiêu cụ thể. 

thiết kế giao diện website

Tóm lại, xu hướng thiết kế website và lập trình phần mềm trong giai đoạn này chú trọng vào việc tạo ra giao diện web ấn tượng và thu hút người dùng thông qua việc chăm chỉ bổ sung nội dung, sử dụng video, animation, ảnh gif và các chi tiết hình học độc đáo. 

Đồng thời, việc tối giản thanh điều hướng và tận dụng microinteraction cũng đóng vai trò quan trọng. Cuối cùng, Landing Page được coi là một yếu tố không thể thiếu trong việc xây dựng một website chuyên nghiệp và hiệu quả.

✅ Hướng dẫn điều hướng bằng ngón cái: Sau nhiều năm nghiên cứu về thói quen sử dụng điện thoại thông minh của người dùng, các chuyên gia thiết kế web đã bắt đầu tối ưu trải nghiệm cho người dùng bằng cách tăng cường hiệu ứng điều hướng website bằng ngón cái. Điều này giúp người dùng không phải thao tác bằng hai tay như hiện tại. 

✅ Chatbot: Việc sử dụng khung chat trên website không còn là công nghệ mới. Nhưng điểm mới trong xu hướng này là sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo và các thiết bị tự học. Công nghệ mới này giúp tăng cường hiệu quả giao tiếp giữa công ty, website và người dùng đạt được mức cao nhất. 

xu hướng thiết kế website và lập trình phần mềm

Câu hỏi phổ biến khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu 

Dưới đây là một số câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đặt ra trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website của LovaWeb. Chúng tôi xin giải đáp từng thắc mắc mà khách hàng quan tâm nhất! 

♻️ Tôi không có kiến thức về công nghệ, làm thế nào để nhập liệu khi website hoàn thành? 

Nếu bạn không rành về công nghệ, hãy yên tâm về việc nhập liệu trên trang web của bạn. LovaWeb sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, vận hành và nhập liệu web một cách hiệu quả nhất khi chúng tôi giao website cho bạn. 

♻️ Thời gian hoàn thành website theo yêu cầu là bao lâu? 

Hiện nay, có nhiều loại website khác nhau như website thương mại điện tử, website thông tin doanh nghiệp... Thời gian hoàn thành các loại website này dao động từ 2-4 tuần. Thời gian này phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế của từng khách hàng về chức năng, hiệu ứng và giao diện đồ họa... Do đó, thời gian hoàn thiện web có thể kéo dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

♻️ Việc quản trị Website thiết kế theo yêu cầu có khó không? 

Sau khi hoàn thành việc thiết kế theo yêu cầu, LovaWeb sẽ bàn giao website cho quý khách hàng quản lý và sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quản trị website một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình vận hành và quản trị web. 

♻️ Mức giá trung bình của dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu trọn gói tại LovaWeb là bao nhiêu? 

Giá trung bình để thiết kế website theo yêu cầu trọn gói tại LovaWeb dao động từ 4.000.000 Đồng - 16.000.000 Đồng. Giá này thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của mỗi khách hàng nhưng chúng tôi sẽ luôn điều chỉnh để phù hợp nhất. 

Hãy liên hệ với LovaWeb qua Hotline: 0934 846 649 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá! 

Dịch vụ thiết kế Website của LovaWeb là Code tay theo yêu cầu hay WordPress? 

Dịch vụ thiết kế Website của LovaWeb là Code tay theo yêu cầu hay WordPress? 

Hiện nay, LovaWeb đã có sẵn dịch vụ thiết kế Website chất lượng cao, tối ưu và tuân thủ quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp đồng thời giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, LovaWeb cũng tiếp tục nhận code tay và lập trình mã nguồn cho Website. 

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ yêu cầu chi phí và thời gian hơn. Do đó, nếu không có yêu cầu quá đặc biệt, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu

Mỗi yếu tố mới mà chúng tôi mang đến sẽ góp phần quan trọng vào hiệu quả hoạt động của website và doanh nghiệp của bạn. Với hàng loạt xu hướng thiết kế website được liên tục cập nhật trong năm này, việc áp dụng những xu hướng này có thể mang lại lợi ích kinh doanh không nhỏ. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về công nghệ và xu hướng thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp và tiến trình thiết kế, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Ưu điểm của làm Web theo yêu cầu

Nhân sự

Nhân sự

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng triển khai các chức năng theo yêu cầu của khách

Thiết kế

Thiết kế

Thiết kế layout đẹp, hiện đại, giao diện trang web thân thiện và dễ sử dụng

Cấu trúc

Cấu trúc

Cấu trúc website chuẩn SEO, hỗ trợ marketing online

Tốc độ

Tốc độ

Tối ưu thời gian load web, đem đến tốc độ trải nghiệm mượt và nhanh chóng

Cam Kết

Cam Kết

Cam kết bàn giao website uy tín theo như đúng cam kết trên hợp đồng

Hỗ trợ & Bảo Hành

Hỗ trợ & Bảo Hành

Website được bảo hành - bảo trì trọn đời, nhân viên support tận tình - hỗ trợ khắc phục xử lý sự cố 24/7

4.7/5 - (7 lượt đánh giá) 33
messenger
zalo
hotline
loading