Làm gì khi tên miền .COM của bạn đã được người khác đăng ký?

Ngày đăng: 06/11/2020 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 1849

Bạn có thể đang có quyết định tạo thành lập một doanh nghiệp và có ý tưởng cho một website kinh doanh mới. Việc đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất bạn cần làm là đăng ký một tên miền thương hiệu mới. Tuy nhiên, trừ khi bạn nghĩ ra được một ý tưởng tên miền cực kỳ độc đáo, bạn có thể phát hiện tên miền lý tưởng của mình có thể đã được đăng ký bởi một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó. Và tên miền tối ưu nhất của bạn là .COM đã không cần khả dụng với bạn. 

Hiện nay, có hơn 1 tỷ trang web hiện diện trên Internet vì thế điều này là hoàn toàn không thể tránh khỏi. Để có thể giải quyết được vấn đề này, bạn cần có kế hoạch cụ thể về việc thay thế tên miền .COM sang một chiến lược tên miền khác. Trong bài viết này, LovaWeb sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề "Phải làm thế nào khi tên miền .COM của bạn đã được người khác đăng ký?".

 

Tên miền .COM là tên miền phổ biến nhất trên Internet

 

Bạn nên làm gì khi tên miền .COM của bạn không khả dụng?

Trước khi bắt đầu đăng ký một tên miền khác, điều quan trọng trước hết là bạn phải có một chiến lược tên miền cụ thể cũng như suy nghĩ về kế hoạch xây dựng và phát triển website sao cho gia tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn. Nếu trang web của bạn chủ yếu được sử dụng trong quảng cáo ngoại tuyến như quảng cáo truyền hình, biển quảng cáo hoặc danh thiếp tên miền của bạn phải là một tên miền dễ nhớ và dễ viết. 

Sáng tạo ra một từ ngữ mới lạ, độc đáo có thể là một ý tưởng tuyệt vời và là cách dễ dàng để có được tên miền hoàn hảo của bạn. Tuy nhiên, tên miền có từ ngữ mới lạ, không quen thuộc với người dùng cũng có thể đem lại kết quả không như mong đợi. Điều bạn cần nhớ là phải tối ưu tên miền để nó đủ ngắn gọn và độc đáo và không bị nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác.

 

Làm gì khi tên miền .COM của bạn đã được người khác đăng ký ?

 

Lặp lại ý tưởng tên miền của bạn để bắt đầu

Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn bắt đầu xây dựng lại kế hoạch về tên miền cho website của mình khi tên miền .COM của bạn đã bị lấy đi:

-  Bạn có thể cân nhắc không sử dụng .COM nếu phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ các nguồn khác ngoài lưu lượng truy cập nhập trực tiếp. Có thể, người dùng trực tuyến hoặc khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm và khám phá website của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội không quan tâm phần mở rộng tên miền của bạn là gì. Thậm chí, họ sẽ không nhận ra được nếu website của bạn đi với tên miền khác như .NET, .ORG,....

- Cân nhắc sử dụng một trong các miền cấp cao nhất mới (TLD) như .SITE, .TECH, .ONLINE hoặc những tên miền tương tự. Mặc dù nhược điểm của những tiện ích mở rộng tên miền mới là không có được độ phổ biến rộng rãi như tên miền .COM, tuy nhiên điều này cũng không phải vấn đề nếu lưu lượng truy cập của bạn đến từ một nguồn thông tin khác, một nền tảng xã hội khác chứ không phải trực tiếp đến từ tìm kiếm trên Google.

- Sử dụng các từ ngữ đồng nghĩa. Đây là một sự lựa chọn thay thế cho ý tưởng tên miền ban đầu của bạn.

- Hãy thử sắp xếp lại thứ tự các từ trong tên miền ban đầu của bạn. Đôi khi một ý tưởng tên miền khác không có sẵn nhưng chỉ thay đổi giúp bạn lấy được một tên miền khác. Chẳng hạn như NYCmarketingagency.com bạn có thể chuyển thành marketingNYCagency.com.

- Thêm một từ khác vào tên miền của bạn. Điều này không chỉ làm cho tên miền và tên doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo và có khả dụng với .COM mà còn đưa hoạt động tiếp thị trực tuyến của website sang một bước ngoặt khác.

 

Nhiều tiện ích mở rộng tên miền tối ưu mới hiện nay có khả năng thay thế .COM

 

Các phương pháp hay nhất về tên miền 

1. Tên miền của bạn càng ngắn càng tốt

Các tên miền ngắn luôn luôn đem lại sự tối ưu nhất cho sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp. Các tên miền ngắn giúp bạn tiếp thị trực tiếp dễ dàng hơn, có thể hiển thị đầy đủ trên các công cụ tìm kiếm và thân thiện với xã hội. Đặc biệt, tên miền ngắn giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhớ và nhận ra website của bạn ngay lập tức, đồng thời tên miền ngắn giúp nó có thể dễ dàng chia sẻ từ người này sang người khác.

2. Không mua một tên miền bị bỏ trừ khi bạn biết về lịch sử của miền

Tên miền bị bỏ luôn được coi là lựa chọn tên miền tốt hơn một tên miền mới khi nó có sẵn lưu lượng tìm kiếm ổn định trong một vài trường hợp. Tuy nhiên, ngay cả không có bất cứ một hình phạt nào đến từ Google hoặc liên kết tiêu cực đã bị loại bỏ trong các thuật toán xếp hạng công cụ tìm kiếm, thì vẫn có trường hợp liên kết ngược đến website của tên miền trước đó là liên kết xấu.

3. Không đặt dấu gạch ngang trong tên miền

Việc đặt dấu gạch ngang trong tên miền khiến tên miền trở nên phức tạp và khiến chúng khó nhớ. Người dùng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn có thể sẽ tìm kiếm một phiên bản tên miền khác không sử dụng dấu gạch ngang trên Google và chắc chắn điều này không đem lại hiệu quả cho website của bạn.

4. Không sử dụng tên miền liên quan đến thương hiệu của người khác

Tên miền là duy nhất trên Internet tuy nhiên nếu một doanh nghiệp khác đã đăng ký bản quyền cho tên thương hiệu của họ trùng với tên miền lý tưởng ban đầu của bạn, bạn nên xem xét lại tên miền của mình.

Điều này là bất hợp pháp và có thể khiến bạn thất bại nhanh chóng nếu ai đó phát hiện ra và quyết định kiện bạn. Giá trị thương hiệu mà bạn xây dựng với tên miền đó sẽ bị mất đi ngay sau khi bạn nhận được thông báo phải ngừng hoặc hủy đăng ký tên miền đó.

5. Sử dụng từ khóa phù hợp, tránh nhồi nhét

Việc nhồi nhét nhiều từ khóa khiến tên miền của bạn dài và mất thẩm mỹ đồng thời nó cũng không giúp ích gì cho xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

6. Suy nghĩ về sự hiện diện xã hội của bạn 

Nếu bạn đang đặt tên cho một doanh nghiệp mới, lý tưởng nhất là đảm bảo rằng bạn có thể nhận được một số tài khoản mạng xã hội khác có cùng tên doanh nghiệp và tên miền website. Đồng nhất thông tin doanh nghiệp trên các nền tảng trực tuyến giúp bạn tối ưu sự hiện diện thương hiệu của mình, giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng của mình.

 

Suy nghĩ về tên miền đem lại sự hiện diện trực tuyến xã hội tối ưu nhất cho website doanh nghiệp

 

7. Mua các tên miền tương tự

Mua các lỗi chính tả dễ mắc phải và các TLD phổ biến khác nếu chúng có sẵn để có thể bảo toàn được lưu lượng truy cập đến website chính thức của doanh nghiệp. 

Điều này thực sự tốn kém với những doanh nghiệp mới thành lập và chưa có tài chính ổn định. Tuy nhiên, đây cũng là một ý tưởng đáng để bạn cân nhắc.

8. Đừng chấp nhận tên miền .COM cho thương hiệu của bạn chỉ vì nó có sẵn

Mặc dù, hiện nay có rất nhiều tiện ích tên miền thay thế mới cho .COM. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ trước khi quyết định gắn liền website của mình với .CO. Vì tên miền này rất dễ nhầm lẫn với tên miền .COM. Và bạn có khả năng sẽ mất đi một lượng lớn lưu lượng truy cập vào các phiên bản tên miền .COM khác mà không liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn. Người dùng Internet thường có xu hướng ưu tiên .COM trong các tìm kiếm của mình. 

Như vậy, trên đây là một số ý tưởng gợi ý của LovaWeb khi bạn không có tên miền với .COM khả dụng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, dù bạn chọn tên miền nào, nó không nhất là sự gắn bó cam kết dài lâu, bạn vẫn có được những sự thay đổi để không ngừng cải thiện và tối ưu website của mình. Tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu sự hiện diện trên trang web của mình với giải pháp tên miền tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Với một chút sáng tạo và sự khéo léo, bạn có thể tìm thấy được một tên miền phù hợp tạm thời với doanh nghiệp mình hoặc thực hiện những ý tưởng gợi ý từ LovaWeb trên đây khi không có tên miền .COM có sẵn. 

Để kiểm tra tên miền của bạn có sẵn hay không hãy truy cập LovaWeb và chọn Kiểm tra tên miền. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu về phần mềm quản lý website chuyên nghiệp từ LovaWeb. Phần mềm được tích hợp nhiều công cụ và tính năng nổi bật giúp bạn có thể thiết lập sự hiện diện trực tuyến từ những bước đầu tiên như kiểm tra tên miền, đăng ký tên miền, xây dựng và thiết kế website, quản lý, tiếp thị website,...

Cuối cùng, LovaWeb hi vọng bài viết hữu ích đến bạn và chúc bạn thành công! 

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

22/06/2022

462 views

Điều kiện để transfer 1 tên miền: Tên miền phải được unlock,Bạn có Auth-info code, Bạn kiểm soát được email quản trị tên miền, Tên miền phải được đăng ký hoặc duy trì hơn 60 ngày.

22/06/2022

389 views

Khi làm việc với SEO thì cái không thể tách rời đó là các tool, với những SEOer kinh nghiệm thì còn cần những tool pro để có thể phục vụ cho việc phân tích keyword 1 cách chuẩn xác cũng như đưa ra các gợi ý khác quan dựa trên kết quả phân tích có được.

01/06/2022

454 views

Theo lời của Google, SPDY (viết tắt của từ "speedy" – tốc độ) không nhằm mục đích thay thế giao thức web HTTP do Tim Berners-Lee xây dựng, mà nó sẽ hoạt động để tăng cường năng lực cho giao thức này nhằm tăng tốc độ “liên lạc” giữa các máy tính với nhau, qua đó tăng tốc cho thế giới web.

29/05/2022

391 views

Hôm qua, đại gia tìm kiếm và quảng cáo vừa chính thức giới thiệu dịch vụ Google Public DNS trên blog của mình. Đây là một trong những nỗ lực của Google nằm cải thiện tốc độ lướt web của người dùng.

26/05/2022

378 views

Mục đích của điều hướng website nhằm hỗ trợ người dùng có được những thông tin họ cần. Đối với những website có nhiều mục và nhiều trang (như các website tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế web phù hợp.

20/05/2022

197 views

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Website - Có rất nhiều cách để đánh giá chất lượng một trang web. Nhưng xét trên góc độ "kỹ thuật" tức là phần việc của 1 webdesigner

18/05/2022

349 views

Bạn muốn cải thiện vị trí thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa đúng, nhận được backlinks chất lượng vào trang web. Và viết nội dung chất lượng cao là bạn đã có thể xếp hạng tốt trên Google.

06/05/2022

324 views

Qua hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác với đầu số 5656, thời gian gần đây nhiều người dân đã phản ánh việc họ nhận được tin nhắn giả mạo trang thương mại điện tử Tiki để tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo.

27/04/2022

212 views

Sau ba ngày Anonymous tuyên chiến, một số kênh truyền hình Nga bị chiếm quyền điều khiển phát nhạc Ukraine, nhiều website chính phủ ngừng hoạt động.

27/04/2022

298 views

Trên Internet, mọi doanh nghiệp đều có cơ hội ngang nhau để xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thông qua website bán hàng. Tuy nhiên, liệu những điều doanh nghiệp nhồi nhét trên website đã là điều khách hàng muốn thấy?

20/04/2022

330 views

Bạn có lẽ đã biết copy và paste trên iPhone hay iPad, nhưng ban đầu, iPhone không hề có tính năng này.

15/04/2022

302 views

Năm 2020, cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. 12.000 tỷ USD là mức thiệt hại mà nền kinh tế thế giới phải gánh chịu, đây là mức tổn thất lớn chưa từng có kể từ Chiến tranh Thế giới thứ II. Thương mại toàn cầu đình trệ, làn sóng doanh nghiệp phá sản lan khắp thế giới, khoảng 35% số doanh nghiệp toàn cầu bên bờ vực phá sản và hàng trăm triệu người mất việc do COVID-19.

25/03/2022

284 views

Cloud Server (hay còn gọi là điện toán đám mây) là mô hình lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

23/03/2022

407 views

Heading, subheading là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa website. Việc sử dụng hợp lý các Heading, subheading sẽ giúp website được tối ưu tốt và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên khi tiếp xúc không phải ai cũng biết và sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ Subheading là gì  và những thông tin liên quan cũng như cách sử dụng chúng.

23/03/2022

332 views

Đăng ký HTTPS cho website sẽ giúp tăng độ bảo mật, tối ưu hóa tốt cho SEO và mang đến sự tín nhiệm của người dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về HTTPS là gì, cách lấy chứng chỉ SSL để cài đặt HTTPS và nhiều vấn đề liên quan đến HTTPS trên website.

11/01/2022

425 views

Tiếp thị trực tuyến đã dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing mà các doanh nghiệp cần có. Đây là một cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả khi bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Mọi người thường nghe về SEO, Blog khá nhiều nhưng PPC cũng là một phương thức tiếp thị mà mọi người rất thường xuyên thấy.

08/01/2022

404 views

Trong cá chiến dịch quảng cáo Google Adwords, điều quan trọng nhất là hiệu quả của quảng cáo cao với Google Ads được thể hiện rõ ràng hơn qua các lượt chuyển đổi, vì vậy nếu bạn là chủ thì việc quảng cáo trên Google Ads cần theo dõi lượt chuyển đổi trang web dựa trên Google Adwords là cần thiết.  Hãy xem hướng dẫn sau đây LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và chạy Google Adwords cho Web.

06/01/2022

386 views

App Mobile là một công nghệ mới ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi ưu thế tiện lợi và được có thể sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã tập trung đầu tư cho việc thiết kế app. Với giới lập trình viên, việc thiết kế App mobile đã trở nên quen thuộc. Nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thực sự là công việc khá mới mẻ. Vậy hãy theo dõi các hướng dẫn tự học thiết kế App Mobile trong bài viết sau nhé!

04/01/2022

417 views

Đối với những người làm truyền thông tiếp thị, thuật ngữ banner chắc không còn xa lạ gì. Banner hình ảnh quảng cáo thường sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bởi hình ảnh thu hút người xem. Vừa cung cấp đầy đủ thông tin quảng cáo và chương trình ưu đãi. Vậy làm thế nào để quảng cáo banner thành công? Để quảng cáo banner hiệu quả bạn có thể tham khảo những gợi ý của LovaWeb sau đây. 

02/01/2022

383 views

Ngày càng nhiều ứng dụng di động, các thiết kế ứng dụng ngày càng quan trọng hơn tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng. Việc thiết kế ứng dụng App Mobile với dân lập trình không xa lạ, nhưng với những người mới bắt đầu thì khá mới mẻ.

31/12/2021

399 views

Hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Website. Trang Web được xây dựng theo hình ảnh VR- 360 gần đây đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế Web VR - 360 thì hãy để LovaWeb giúp bạn kể chuyện với thương hiệu 4.0 cho phép khách hàng tương tác và trải nghiệm dịch vụ cách chân thực nhất, sinh động.

29/12/2021

406 views

SEO (Search Engine Optimization) và Google AdWords đều là dịch vụ tối ưu hóa website. Với mục tiêu làm gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Thông qua các bộ từ khóa tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ, các thông tin liên quan. Tuy nhiên hai dịch vụ này có rất nhiều đặc điểm khác nhau trong nhiều chiến dịch marketing online tùy biến. Cũng có thể bạn sẽ phải sử dụng cả 2 để đạt được những hiệu quả bạn mong muốn, ứng với mục tiêu kinh doanh của bạn. Cùng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây để phân tích giữa Google Adwords và SEO cái nào tốt cho chiến dịch làm marketing online của bạn nhé.

27/12/2021

364 views

Thiết kế banner đóng vai trò quan trọng trong Digital Marketing và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 banner để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, bạn sẽ tự hỏi: Làm sao để tạo ra một banner quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng ? Dù đó là banner in ấn quảng cáo thực tế hay banner quảng cáo trên internet

25/12/2021

408 views

Học chỉnh sửa video vô cùng bổ ích, cho dù bạn chỉnh sửa video youtube, các bộ phim giải trí tại nhà hay cho công việc. Trong bài viết này, LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn các mẹo thiết kế video giúp bạn bắt đầu như một người chuyên nghiệp để bạn có thể bắt đầu kết hợp video vào chiến lược tiếp thị nội dung của công ty mình hoặc thậm chí tạo thêm nguồn doanh thu bằng cách kiếm tiền từ video.

23/12/2021

560 views

Chạy quảng cáo Google adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, giúp đo lường và đem lại kết quả với độ chính xác cao. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này để tiếp cận khách hàng. Song vẫn còn khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình thức này. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

21/12/2021

355 views

Quảng cáo Facebook chắc hẳn là nhà kinh doanh không ai là không biết đến hình thức quảng cáo này. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo đó hiệu quả tối ưu nhất, điều này không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

19/12/2021

378 views

Bán hàng đa kênh đang là một trong những chiến lược kinh doanh được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ lẻ lựa chọn. Do đó trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh này. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp phù hợp với công ty, doanh nghiệp cũng như cửa hàng bán lẻ của mình thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố hơn ngoài giá cả. Cùng LovaWeb tham khảo qua các bước dưới đây để giúp các doanh nghiệp tìm được một nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh tốt và phù hợp với mình.

17/12/2021

389 views

Logo là một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Cũng vì đó mà tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới đều sở hữu những logo thật ấn tượng và độc đáo. Hơn nữa nó còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và phát triển hình ảnh sản phẩm. Vậy làm thế nào logo của bạn trở nên thật ấn tượng, hãy cũng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây nhé!

15/12/2021

330 views

Ngày nay, kinh doanh online và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Cách SEO website lên top Google là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ai cũng muốn sản phẩm của mình có mặt trong top Google để tiếp cận với lượng khách hàng lớn truy cập hằng ngày

13/12/2021

783 views

Giải đáp các thắc mắc của mọi người về vấn đề “ Tại sao những đơn vị thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo,…thu hút một lượng lớn khách hàng mua sắm trên ứng dụng mobile của mình”

18/11/2021

2527 views

Tối ưu hình ảnh trước khi đưa lên Website là một trong những công việc quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển trang web một cách bền vững.

30/04/2021

1829 views

Hãy tiếp tục bước lên phía trước bằng lòng kiên định, bất chấp mọi trở ngại. Làm như vậy, bạn sẽ vượt qua được những thách thức và phục hồi bằng những kinh nghiệm mà nhờ đó, bạn sẽ đi đúng hướng hơn, tránh được những cú vấp ngã tương tự trong tương lai.

10/11/2020

1753 views

Khi thiết lập trang web và đăng ký mua tên miền, chắc chắn bạn sẽ biết về những phần mềm tên miền mở rộng cấp cao nhất như tên miền .com và .net.

10/11/2020

1620 views

Tỷ lệ chuyển đổi là chỉ số quan trọng nhất của Landing page trong mỗi chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

09/11/2020

1522 views

Qua quá trình bắt đầu xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn đã có được một tên miền hoàn hảo lý tưởng

08/11/2020

2278 views

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình.

07/11/2020

2162 views

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng các phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến là điều vô cùng quan trọng.

05/11/2020

1858 views

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào đi nữa thì mạng xã hội vẫn là một công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn

04/11/2020

2216 views

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử.

04/11/2020

2370 views

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó

03/11/2020

2494 views

SEO là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực liên quan đến website và thiết kế website.

01/11/2020

1682 views

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google.

31/10/2020

1789 views

Web hosting cần thiết cho bất kỳ sự tồn tại của một trang web nào – đó là vị trí thực của website trên Internet

30/10/2020

2903 views

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với thế giới website, thì hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền (domain) để tạo một trang web.

29/10/2020

1864 views

Thời đại thông tin là thời đại mà con người dễ dàng được tiếp xúc và tiếp thu với rất nhiều thông tin, hình ảnh từ vô số nguồn cung cấp.

28/10/2020

2290 views

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc thiết kế website riêng sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, kinh doanh bán hàng hiệu quả và có chỗ đứng vững chắc...

01/08/2020

2244 views

Lỗi URL bị chặn Facebook khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb