Dự án thiết kế website resort cao cấp Risemount Hotel

Risemount Hotel

Risemount Premier Resort Đà Nẵng nằm trên đường Nguyễn Văn Thoại tại phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Khu nghỉ mát cách sân bay quốc tế Đà Nẵng tầm 3 km, cách ga Đà Nẵng chừng 3,4 km và khoảng 25 km là đến Phố cổ Hội An.

Resort đưa vào sử dụng năm 2016. Đây là resort nghỉ dưỡng được lấy ý tưởng từ vị vẻ đẹp lãng mạn của vùng quần đảo Santorini tại Hy Lạp, được trang trí với các tone màu sắc tươi tắn cùng không khí trong lành và chỉ cách mặt biển một vài phút đi bộ.

Resort có địa điểm thuận tiện để tham quan cùng di chuyển giữa những địa điểm tham quan, du lịch nên thường xuyên được nhóm khách hàng gia đình, cặp đôi hay đoàn khách chọn lựa

3 đánh giá & nhận xét
5 2 đánh giá
4 1 đánh giá
3 0 đánh giá
2 0 đánh giá
1 0 đánh giá
Đánh giá sản phẩm này

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?

Kim Liên Võ

12/09/2023

Thiết kế web chạy mượt mà, bạn nào cần SEO tổng thể website thì ở đây là lựa chọn hàng đầu, web khách sạn của mình đã hoạt động được 3 tháng mà từ khóa "khách sạn đà nẵng "của web mình đã lên được vị thứ 4 trên Google. Lượng khách hàng tăng lên rõ rệt.

Nguyễn Thắm

12/09/2023

Hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình, làm web khách sạn ở đây mấy năm rồi nhưng bây giờ cần sửa lại bên Lovaweb rất Ok, thay đổi nhiều thông tin phức tạp mà bên kỹ thuật không khó chịu gì hết. Good.

Linh Bùi Ngọc

12/09/2023

Qua vài lần làm website của các bên khác thì lần này mình rất hài lòng về website khách sạn - resort của mình do công ty Lovaweb triển khai. Thiết kế giao diện đẹp, phù hợp với xu hướng và tốc độ load nhanh.

messenger
zalo
hotline
loading