Cách để thực hiện chiến dịch truyền thông online thành công

Ngày đăng: 05/11/2020 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 1857

Tại sao phải cần truyền thông qua mạng xã hội? Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào đi nữa thì mạng xã hội vẫn là một công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn. Có tới hơn 2,8 tỷ người dùng mạng xã hội. Tháng 6 năm 2018 Instagram có hơn 400 triệu người dùng hàng ngày và đến nay con số đó không ngừng tăng lên. Vì vậy khi bạn thực hiện tốt việc truyền thông trên mạng xã hội bạn sẽ nhận được một lượng chuyển đổi lớn vớ một chi phí hời.

 

Cách để thực hiện chiến dịch truyền thông online thành công 1

 

Mục đích của kế hoạch truyền thông của bạn là gì?

Nếu chỉ tạo một tài khoản mạng xã hội và đăng tải những thông tin về sản phẩm của bạn, điều này không đủ. Việc trao đổi và tương tác cùng với cộng đồng của bạn là việc hết sức cần thiết. Nếu bạn không có một định hình sẵn về mục tiêu chiến lược truyền thông của bạn thì chắc chắn bạn sẽ lạc hướng. Thông thường, KPI là vấn đề được đặt mục tiêu cuối cùng, nhưng nó sẽ là yếu tố rất quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả của chiến lược và lập ra những chiến lược phù hợp hơn. KPI sẽ được đánh giá qua 4 yếu tố bên dưới, và phải là sao để có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

- Quan tâm: click, like, share, comment và đề cập đến thương hiệu của bạn.

- Tiếp cận: số người theo dõi, lượt tiếp cận và lưu lượng truy cập website.

- Chuyển đổi: doanh số, nguồn chuyển đổi chính, lượt chuyển đổi không tạo ra lợi nhuận.

- Độ trung thành của khách hàng: costs per lead, giải quyết vấn đề, thời gian khách hàng sử dụng.

 

Cách để thực hiện chiến dịch truyền thông online thành công 2

 

Thấu hiểu khách hàng của bạn

Bây giờ bạn đã có được mục tiêu của mình rồi. Bước tiếp theo, hãy lập ra một danh sách chi tiết về đối tượng khách hàng của bạn. Dành thời gian để thấu hiểu được khách hàng của bạn, họ hứng thú với thứ gì và bạn có thể tìm thấy họ ở đâu. Đừng để bị nhấn chìm trong một khối thông tin khổng lồ nhé, hãy chỉ liệt kê những thông tin thật sự cần thiết, sẽ khá khó khăn với các bạn mới bắt đầu đó. Bên dưới là một số gợi ý về những thông tin cần thiết về khách hàng của bạn

- Độ tuổi

- Giới tính

- Trình độ học vấn

- Nghề nghiệp

- Nhu cầu chính

- Sở thích

- Địa điểm sinh sống

 

Cách để thực hiện chiến dịch truyền thông online thành công 3

 

Phân tích các đối thủ cạnh tranh

Đây là một bước quan trọng mà mọi người hay quên, đây sẽ là một yếu tố không thể thiếu trong kế hoạch của bạn. Hãy để mắt đến những đối thủ xung quanh xem họ đang làm gì, sức mạnh truyền thông của họ như thế nào, tần suất và thời gian ra bài mới của họ ra sao. Hãy phân tích những điều đó và tạo ra một kế hoạch hoàn hảo cho bạn. Cũng đừng quên cập nhật những thông tin về đối thủ của bạn một cách thường xuyên để đảm bảo nắm bắt chính xác được những gì họ đang làm.

 

Cách để thực hiện chiến dịch truyền thông online thành công 4

 

Lựa chọn kênh truyền thông cho bạn

Khi bạn mới bắt đầu thì hãy nên tập trung vào một hoặc hai mạng xã hội mà thôi, chú ý rằng mạng xã hội mà bạn đang chọn có thật sự phù hợp với mục đích của bạn không vì mỗi một mạng xã hội sẽ mang lại những tính năng riêng phù hợp cho một mục đích nào đó. Dưới đây là một số mạng xã hội phổ biến và những gì nó mang lại:

FACEBOOK

Những doanh nghiệp địa phương đặc biệt rất phù hợp với Facebook – mọi doanh nghiệp từ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ sức khỏe, dịch vụ giải trí. Nó không chỉ phát triển cộng động của bạn mà bạn còn có thể bán hàng trên đó.

INSTAGRAM

Là một mạng xã hội trực quan nhắm tới hàng triệu người dùng, nơi mà mọi người có thể dễ dàng follow và theo dõi những thông tin ở dạng hình ảnh, rất phù hợp cho việc đăng các ảnh liên quan đến hoạt động doanh nghiệp, feedback,… Khi đăng nội dung lên Instagram nên chú ý về màu sắc cũng như phong cách thiết kế nên sao cho phù hợp với thương hiệu của bạn điều này sẽ giúp gia tăng hiệu quả của việc sử dụng Instagram.

TWITTER

Không giống như các nền tảng khác Twitter phục vụ cho các doanh nghiệp B2B và các doanh nghiệp B2C. Bạn có thể thoogn báo và quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp của bạn thông qua các hashtag phổ biến.

LINKEDIN

Hầu hết những người dùng LINKEDIN thường là các doanh nghiệp. Giúp họ có thể dễ dàng tìm thấy nhau và chia sẻ những thông tin cần thiết.

 

Cách để thực hiện chiến dịch truyền thông online thành công 5

 

Chiến lược hóa kế hoạch truyền thông của bạn

Bây giờ bạn đã nắm được những thông tin cần thiết để có thể chiến lược hóa kế hoạch của mình.

1. Phát triển kế hoạch

Hãy bắt đầu với một ví dụ:  Cửa hàng giày của anh A. Trong quá trình phát triển , anh A phải bắt đầu nghiên cứu . Chính xác hơn là anh A phải định hình được khách hàng cảu mình là ai, cả đối thủ của anh ấy nữa. Những chiến dịch nào mà khách hàng của anh ấy quan tâm tới nhiều nhất. Đối thủ của anh ta có chạy chiến dịch truyền thông nào không? Nếu có họ đã đạt được những gì? Điều gì nên làm cho họ điều gì không?

Bước tiếp theo đễ hoàn thiện ý tưởng. Anh ấy cần đưa sự sáng tạo vào chiến dịch để nó thêm phần đặc biệt và hấp dẫn. Anh ấy cũng cần có những phần dưới đây vào kế hoạch của mình:

- Tổng chi phí anh ấy có thể bỏ ra

- Những tài nguyên nào anh ta đang cần và đang có

- Thời gian hoạt động của chiến dịch

2. Xác định mục tiêu của chiến lược

Hãy tưởng tượng anh A có mong muốn chạy chiến dịch mạng mạng xã hội cho ngày Black Friday. Mục đích cơ bản của anh ta là muốn có nhiều lượng khách ghé thăm cửa hàng của mình và muốn nhiều người biết đến thương hiệu của anh ấy. Nhưng chúng ta cần chi tiết hơn nữa ví dụ: gia tăng lượng khách hàng đến của hàng 30% và doanh thu bán hàng được 20tr và có được 300 người lượt thích trang mới trên facebook. Bằng cách đặt ra mục tiêu với những con số như thế sau này anh ấy có thể dễ dàng đánh giá được hiệu quả của chiến dịch

3. Quảng cáo chiến dịch

Để có nhiều lượt ghé thăm của hàng của anh ấy thì anh ấy phải quảng cáo chiến dịch của mình để nhiều người có thể biết đến. Vì là một doanh nghiệp nhỏ nên việc anh ấy chỉ quảng cáo qua mạng xã hội là chưa đủ nên anh ta cần phải mất một khoảng chi phí lớn cho việc quảng cáo qua những hình thức khác, chiến dịch của anh ấy sẽ như sau:

- Quảng cáo qua facebook

- Liên hệ influencer để quảng cáo

- Gửi email cho những khách hàng có sẵn để họ có thể biết đến chương trình khuyến mãi

Khi thực hiện quảng cáo như thế này anh ấy sẽ mất một số tiền như sau: 4 triệu cho việc quảng cáo qua facebook và 6 triệu cho việc thuê influencer quảng cáo tổng chi phí sẽ là 10 triệu.

 

Cách để thực hiện chiến dịch truyền thông online thành công 6

 

4. Phân tích

Khi chiến dịch kết thúc, đây là thời gian để anh A có thể tính toán hiệu quả của chiến dịch. Để làm điều này anh ta cần phải  thu thập toàn bộ thông tin về mục tiêu đã đặt ra bằng các yếu tố sau:

- Lượng truy cập website nhận được

- Doanh số bán hàng qua chiến dịch

- Số người tiếp cận chiến dịch

- Lợi nhuận mang lại

Khi anh ta có toàn bộ những thông tin này trong tay thì anh ấy có thể đánh giá hiệu quả thực tế so với những gì đã đạt được:

- Hiệu quả của chiến dịch này như thế nào?

- Nó có đạt được mục đích của anh ấy?

- Ưu điểm và nhược điểm của chiến dịch?

- Khó khăn trong việc thực hiện chiến dịch?

- Điều gì cần cải thiện qua chiến dịch này?

Sau đó anh A nên ghi chép lại toàn bộ những thông tin này để có thể làm tốt hơn ở những chiến dịch sau này của mình.

Toàn bộ bài viết bên trên là cách để làm có thể có một chiến dịch truyền thông thành công. Nếu bạn vẫn còn cảm thấy khó khăn hay chưa đủ khả năng để có thể tự thực hiện điều này bạn có thể sử dụng dịch vụ xây dựng chiến dịch marketing online của chúng tôi. LovaWeb – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

22/06/2022

462 views

Điều kiện để transfer 1 tên miền: Tên miền phải được unlock,Bạn có Auth-info code, Bạn kiểm soát được email quản trị tên miền, Tên miền phải được đăng ký hoặc duy trì hơn 60 ngày.

22/06/2022

389 views

Khi làm việc với SEO thì cái không thể tách rời đó là các tool, với những SEOer kinh nghiệm thì còn cần những tool pro để có thể phục vụ cho việc phân tích keyword 1 cách chuẩn xác cũng như đưa ra các gợi ý khác quan dựa trên kết quả phân tích có được.

01/06/2022

454 views

Theo lời của Google, SPDY (viết tắt của từ "speedy" – tốc độ) không nhằm mục đích thay thế giao thức web HTTP do Tim Berners-Lee xây dựng, mà nó sẽ hoạt động để tăng cường năng lực cho giao thức này nhằm tăng tốc độ “liên lạc” giữa các máy tính với nhau, qua đó tăng tốc cho thế giới web.

29/05/2022

391 views

Hôm qua, đại gia tìm kiếm và quảng cáo vừa chính thức giới thiệu dịch vụ Google Public DNS trên blog của mình. Đây là một trong những nỗ lực của Google nằm cải thiện tốc độ lướt web của người dùng.

26/05/2022

378 views

Mục đích của điều hướng website nhằm hỗ trợ người dùng có được những thông tin họ cần. Đối với những website có nhiều mục và nhiều trang (như các website tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế web phù hợp.

20/05/2022

197 views

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Website - Có rất nhiều cách để đánh giá chất lượng một trang web. Nhưng xét trên góc độ "kỹ thuật" tức là phần việc của 1 webdesigner

18/05/2022

349 views

Bạn muốn cải thiện vị trí thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa đúng, nhận được backlinks chất lượng vào trang web. Và viết nội dung chất lượng cao là bạn đã có thể xếp hạng tốt trên Google.

06/05/2022

324 views

Qua hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác với đầu số 5656, thời gian gần đây nhiều người dân đã phản ánh việc họ nhận được tin nhắn giả mạo trang thương mại điện tử Tiki để tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo.

27/04/2022

212 views

Sau ba ngày Anonymous tuyên chiến, một số kênh truyền hình Nga bị chiếm quyền điều khiển phát nhạc Ukraine, nhiều website chính phủ ngừng hoạt động.

27/04/2022

298 views

Trên Internet, mọi doanh nghiệp đều có cơ hội ngang nhau để xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thông qua website bán hàng. Tuy nhiên, liệu những điều doanh nghiệp nhồi nhét trên website đã là điều khách hàng muốn thấy?

20/04/2022

330 views

Bạn có lẽ đã biết copy và paste trên iPhone hay iPad, nhưng ban đầu, iPhone không hề có tính năng này.

15/04/2022

302 views

Năm 2020, cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. 12.000 tỷ USD là mức thiệt hại mà nền kinh tế thế giới phải gánh chịu, đây là mức tổn thất lớn chưa từng có kể từ Chiến tranh Thế giới thứ II. Thương mại toàn cầu đình trệ, làn sóng doanh nghiệp phá sản lan khắp thế giới, khoảng 35% số doanh nghiệp toàn cầu bên bờ vực phá sản và hàng trăm triệu người mất việc do COVID-19.

25/03/2022

284 views

Cloud Server (hay còn gọi là điện toán đám mây) là mô hình lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

23/03/2022

407 views

Heading, subheading là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa website. Việc sử dụng hợp lý các Heading, subheading sẽ giúp website được tối ưu tốt và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên khi tiếp xúc không phải ai cũng biết và sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ Subheading là gì  và những thông tin liên quan cũng như cách sử dụng chúng.

23/03/2022

332 views

Đăng ký HTTPS cho website sẽ giúp tăng độ bảo mật, tối ưu hóa tốt cho SEO và mang đến sự tín nhiệm của người dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về HTTPS là gì, cách lấy chứng chỉ SSL để cài đặt HTTPS và nhiều vấn đề liên quan đến HTTPS trên website.

11/01/2022

425 views

Tiếp thị trực tuyến đã dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing mà các doanh nghiệp cần có. Đây là một cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả khi bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Mọi người thường nghe về SEO, Blog khá nhiều nhưng PPC cũng là một phương thức tiếp thị mà mọi người rất thường xuyên thấy.

08/01/2022

403 views

Trong cá chiến dịch quảng cáo Google Adwords, điều quan trọng nhất là hiệu quả của quảng cáo cao với Google Ads được thể hiện rõ ràng hơn qua các lượt chuyển đổi, vì vậy nếu bạn là chủ thì việc quảng cáo trên Google Ads cần theo dõi lượt chuyển đổi trang web dựa trên Google Adwords là cần thiết.  Hãy xem hướng dẫn sau đây LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và chạy Google Adwords cho Web.

06/01/2022

386 views

App Mobile là một công nghệ mới ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi ưu thế tiện lợi và được có thể sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã tập trung đầu tư cho việc thiết kế app. Với giới lập trình viên, việc thiết kế App mobile đã trở nên quen thuộc. Nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thực sự là công việc khá mới mẻ. Vậy hãy theo dõi các hướng dẫn tự học thiết kế App Mobile trong bài viết sau nhé!

04/01/2022

417 views

Đối với những người làm truyền thông tiếp thị, thuật ngữ banner chắc không còn xa lạ gì. Banner hình ảnh quảng cáo thường sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bởi hình ảnh thu hút người xem. Vừa cung cấp đầy đủ thông tin quảng cáo và chương trình ưu đãi. Vậy làm thế nào để quảng cáo banner thành công? Để quảng cáo banner hiệu quả bạn có thể tham khảo những gợi ý của LovaWeb sau đây. 

02/01/2022

383 views

Ngày càng nhiều ứng dụng di động, các thiết kế ứng dụng ngày càng quan trọng hơn tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng. Việc thiết kế ứng dụng App Mobile với dân lập trình không xa lạ, nhưng với những người mới bắt đầu thì khá mới mẻ.

31/12/2021

399 views

Hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Website. Trang Web được xây dựng theo hình ảnh VR- 360 gần đây đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế Web VR - 360 thì hãy để LovaWeb giúp bạn kể chuyện với thương hiệu 4.0 cho phép khách hàng tương tác và trải nghiệm dịch vụ cách chân thực nhất, sinh động.

29/12/2021

406 views

SEO (Search Engine Optimization) và Google AdWords đều là dịch vụ tối ưu hóa website. Với mục tiêu làm gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Thông qua các bộ từ khóa tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ, các thông tin liên quan. Tuy nhiên hai dịch vụ này có rất nhiều đặc điểm khác nhau trong nhiều chiến dịch marketing online tùy biến. Cũng có thể bạn sẽ phải sử dụng cả 2 để đạt được những hiệu quả bạn mong muốn, ứng với mục tiêu kinh doanh của bạn. Cùng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây để phân tích giữa Google Adwords và SEO cái nào tốt cho chiến dịch làm marketing online của bạn nhé.

27/12/2021

364 views

Thiết kế banner đóng vai trò quan trọng trong Digital Marketing và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 banner để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, bạn sẽ tự hỏi: Làm sao để tạo ra một banner quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng ? Dù đó là banner in ấn quảng cáo thực tế hay banner quảng cáo trên internet

25/12/2021

408 views

Học chỉnh sửa video vô cùng bổ ích, cho dù bạn chỉnh sửa video youtube, các bộ phim giải trí tại nhà hay cho công việc. Trong bài viết này, LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn các mẹo thiết kế video giúp bạn bắt đầu như một người chuyên nghiệp để bạn có thể bắt đầu kết hợp video vào chiến lược tiếp thị nội dung của công ty mình hoặc thậm chí tạo thêm nguồn doanh thu bằng cách kiếm tiền từ video.

23/12/2021

560 views

Chạy quảng cáo Google adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, giúp đo lường và đem lại kết quả với độ chính xác cao. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này để tiếp cận khách hàng. Song vẫn còn khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình thức này. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

21/12/2021

355 views

Quảng cáo Facebook chắc hẳn là nhà kinh doanh không ai là không biết đến hình thức quảng cáo này. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo đó hiệu quả tối ưu nhất, điều này không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

19/12/2021

378 views

Bán hàng đa kênh đang là một trong những chiến lược kinh doanh được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ lẻ lựa chọn. Do đó trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh này. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp phù hợp với công ty, doanh nghiệp cũng như cửa hàng bán lẻ của mình thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố hơn ngoài giá cả. Cùng LovaWeb tham khảo qua các bước dưới đây để giúp các doanh nghiệp tìm được một nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh tốt và phù hợp với mình.

17/12/2021

389 views

Logo là một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Cũng vì đó mà tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới đều sở hữu những logo thật ấn tượng và độc đáo. Hơn nữa nó còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và phát triển hình ảnh sản phẩm. Vậy làm thế nào logo của bạn trở nên thật ấn tượng, hãy cũng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây nhé!

15/12/2021

330 views

Ngày nay, kinh doanh online và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Cách SEO website lên top Google là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ai cũng muốn sản phẩm của mình có mặt trong top Google để tiếp cận với lượng khách hàng lớn truy cập hằng ngày

13/12/2021

783 views

Giải đáp các thắc mắc của mọi người về vấn đề “ Tại sao những đơn vị thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo,…thu hút một lượng lớn khách hàng mua sắm trên ứng dụng mobile của mình”

18/11/2021

2527 views

Tối ưu hình ảnh trước khi đưa lên Website là một trong những công việc quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển trang web một cách bền vững.

30/04/2021

1829 views

Hãy tiếp tục bước lên phía trước bằng lòng kiên định, bất chấp mọi trở ngại. Làm như vậy, bạn sẽ vượt qua được những thách thức và phục hồi bằng những kinh nghiệm mà nhờ đó, bạn sẽ đi đúng hướng hơn, tránh được những cú vấp ngã tương tự trong tương lai.

10/11/2020

1753 views

Khi thiết lập trang web và đăng ký mua tên miền, chắc chắn bạn sẽ biết về những phần mềm tên miền mở rộng cấp cao nhất như tên miền .com và .net.

10/11/2020

1620 views

Tỷ lệ chuyển đổi là chỉ số quan trọng nhất của Landing page trong mỗi chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

09/11/2020

1522 views

Qua quá trình bắt đầu xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn đã có được một tên miền hoàn hảo lý tưởng

08/11/2020

2278 views

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình.

07/11/2020

2162 views

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng các phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến là điều vô cùng quan trọng.

06/11/2020

1849 views

Bạn có thể đang có quyết định tạo thành lập một doanh nghiệp và có ý tưởng cho một website kinh doanh mới. Việc đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất bạn cần làm là đăng ký một tên miền thương hiệu mới.

04/11/2020

2216 views

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử.

04/11/2020

2370 views

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó

03/11/2020

2494 views

SEO là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực liên quan đến website và thiết kế website.

01/11/2020

1682 views

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google.

31/10/2020

1789 views

Web hosting cần thiết cho bất kỳ sự tồn tại của một trang web nào – đó là vị trí thực của website trên Internet

30/10/2020

2903 views

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với thế giới website, thì hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền (domain) để tạo một trang web.

29/10/2020

1864 views

Thời đại thông tin là thời đại mà con người dễ dàng được tiếp xúc và tiếp thu với rất nhiều thông tin, hình ảnh từ vô số nguồn cung cấp.

28/10/2020

2290 views

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc thiết kế website riêng sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, kinh doanh bán hàng hiệu quả và có chỗ đứng vững chắc...

01/08/2020

2244 views

Lỗi URL bị chặn Facebook khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb