Yếu tố quyết định bảng giá thiết kế website bán hàng

Ngày đăng: 06/11/2022 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 76

Ngày nay thị trường trực tuyến ngày càng mở rộng và rất được người dùng internet ủng hộ. Là một chủ doanh nghiệp thông minh bạn không thể bỏ qua cơ hội phát triển này. Cách đầu tiên và đơn giản nhất để mở rộng thị trường online chính là thiết kế website bán hàng. Khi thiết kế website bán hàng chắc hẳn vấn đề đầu tiên bạn quan tâm là về chi phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số yếu tố quyết định bảng giá thiết kế website bán hàng nhé. 

Các lưu ý khi thiết kế một website bán hàng

Một website bán hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sau đây sẽ là một số lưu ý khi bạn muốn xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp. 

Giao diện

Giao diện website bán hàng chính là thứ đầu tiên tiếp xúc với khách hàng khi họ truy cập vào website của bạn. Nên lựa chọn những gam màu không quá chói lóa làm mắt khó chịu khi nhìn quá lâu. Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là nên lựa chọn những tone màu nhẹ nhàng hoặc những màu tương tự màu thương hiệu. Từ việc lựa chọn màu sắc sắc phù hợp cũng đã góp phần ghi lại dấu ấn tốt trong mắt khách hàng rồi đó nhé. 

Tốc độ load

Tốc độ load của website sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Theo các thống kê chỉ cần tốc độ load quá 3s thì lượng khách hàng truy cập đã giảm đi 70%. Việc tốc độ tải trang nhanh hay chậm là một vấn đề cực kỳ quan trọng quyết định khách hàng có ở lại và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hay không. Chú trọng đến tốc độ tải trang sẽ nâng cao được độ hài lòng của khách, tăng khả năng khách hàng quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. 

Tốc độ load website

Tốc độ load website

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Một website bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp bạn cải thiện được lượng khách hàng truy cập vào website. Số lượng người truy cập vào website càng nhiều thì tỷ lệ khách mua hàng và sử dụng dịch vụ sẽ được gia tăng. Từ đó sẽ mang lại được nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Yếu tố quyết định nên website bán hàng thành công

Website bán hàng là nơi cung cấp các thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như các thông tin về thương hiệu của bạn. Đồng thời đây cũng là một trong những phương pháp tối ưu nhất để quảng bá thương nghiệp.

Xác định rõ mục tiêu hướng đến

Khi tiến hành xây dựng website bán hàng thì bạn cần phải biết được mục tiêu hướng đến của website và đối tượng khách hàng của mình là ai. Khi xác định rõ được mục đích và hướng đi tiếp theo của doanh nghiệp thì việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi và có những bước tiến đúng đắn. 

Xác định rõ mục tiêu hướng đến

Xác định rõ mục tiêu hướng đến

Xây dựng được lòng tin

Phải công nhận việc bán hàng chính là cốt lõi của việc xây dựng một website bán hàng. Để có chỗ đứng trong mảng mà doanh nghiệp đang kinh doanh thì có được lòng tin từ khách hàng là một thành công nhất định. Có được lòng tin của khách hàng thì các chiến lược marketing trong tương lai cũng nắm được tỷ lệ thành công đáng mong đợi. Một trong các yếu tố để xây dựng được lòng tin trong mắt khách hàng chính là có nội dung và các thông tin rõ ràng như: logo thương hiệu, fax, địa chỉ, email,...Đặc biệt các sản phẩm được công ty buôn bán hoặc các dịch vụ công ty cung cấp đều phải có thông tin rõ ràng và chi tiết.

Một số yếu tố quyết định nên chi phí của một website bán hàng

Ngày nay thì việc thiết kế một website bán hàng không phải là việc khó khăn. Nếu bạn không có chuyên môn thì bạn có thể nhờ bên cung cấp các dịch thiết kế để thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp. Vậy những yếu tố nào quyết định đến bảng giá thiết kế website bán hàng?. Sau đây sẽ là một số yếu tố quyết định đến chi phí một website bán hàng. 

Thiết kế tính năng

Chi phí để thiết kế tính năng cho website bán hàng thông thường sẽ phụ thuộc vào yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Thông thường những tính năng cơ bản có trong một website bán hàng như: trang chủ, giới thiệu, diễn đàn, sản phẩm, tin tức,... Ngoài ra, bạn có thể thêm những tính năng cao cấp hơn nếu bạn muốn. và nếu bạn muốn nâng cấp website của mình có nhiều tính năng đặc biệt hơn thì đồng nghĩa với việc chi phí sẽ được tăng lên.

Thiết kế tính năng cho website bán hàng

Thiết kế tính năng cho website bán hàng

Thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện cũng là một phần để hình thành chi phí của một website. Hiện tại thiết kế giao diện được chia làm 2 loại và có chi phí khác nhau

  • Giao diện có sẵn: Tuy là giao diện được thiết kế sẵn nhưng vẫn có nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Thiết kế giao diện có sẵn thường có mức giá phải chăng nên được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng.
  • Thiết kế giao diện theo yêu cầu: Các mẫu giao diện website này thường được thiết kế theo mong muốn cũng như ý tưởng mà doanh nghiệp đề ra. Bên cạnh đó thì thiết kế theo yêu cầu cũng có chi phí nhỉnh hơn thiết kế có sẵn.

Thiết kế website bán hàng mang lại được rất nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết trên của LovaWeb đã giúp bạn hiểu được những yếu tố quyết định bảng giá thiết kế website bán hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay một website bán hàng chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh hơn bao giờ hết. 

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

25/11/2022

91 views

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tại Hội An uy tín, chất lượng đừng bỏ qua bài viết sau.

24/11/2022

117 views

Bảng giá thiết kế landing page sẽ được quyết định bởi những yếu tố nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé!.

23/11/2022

81 views

Bạn đang tìm hiểu về bộ nhận diện thương hiệu, đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

23/11/2022

78 views

Thiết kế website theo yêu cầu mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm nổi bật trở thành hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay. 

21/11/2022

82 views

Bạn đang muốn Thiết kế website sàn TMĐT tại Đà Nẵng, đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

18/11/2022

101 views

Bạn đang tìm hiểu về Thiết kế website ngành du lịch tại Hội An, hãy để LovaWeb giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

15/11/2022

99 views

Landing page là gì? Vì sao phải thiết kế Landing page. Là những câu hỏi mà mỗi người làm kinh doanh online phải trả lời. 

12/11/2022

75 views

Thiết kế logo theo yêu cầu mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu qua bài viết này nhé.

10/11/2022

82 views

Bạn đang tìm hiểu về Addon domain và có nên sử dụng Addon domain, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

08/11/2022

74 views

Những yếu tố nào tác động đến Bảng giá thiết kế Logo-Branding. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu qua bài viết này nhé.

06/11/2022

79 views

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Thiết kế website tại Pleiku trọn gói, hãy cùng LovaWeb tìm đáp án qua bài viết này nhé.

02/11/2022

96 views

Website chuẩn SEO là gì? Lợi ích khi có website chuẩn SEO, hãy cùng tìm đáp án qua bài viết này nhé

31/10/2022

88 views

Mời quý độc giả hãy cùng LovaWeb trả lời cho câu hỏi Backlink là gì? Những điều bạn nên biết về backlink nhé

31/10/2022

86 views

Bạn muốn thiết thiết kế website tin tức nhưng còn quan tâm về giá, cùng LovaWeb tìm hiểu Bảng giá thiết kế website tin tức nhé. 

27/10/2022

86 views

Làm sao để thiết kế Landing page ngành dịch vụ? Hãy cùng LovaWeb tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé.

25/10/2022

101 views

Logo-Branding là một phần không thể thiếu trong công cuộc xây dựng thương hiệu, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Tại sao cần thiết kế Logo-Branding nhé.

21/10/2022

89 views

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thiết kế Logo-Branding uy tín tại Đà Nẵng, đừng bỏ qu bài viết này nhé. 

19/10/2022

87 views

Với một doanh nghiệp thì Thiết kế Logo-Branding là vô cùng quan trọng, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé.

17/10/2022

86 views

Bạn đang cần tìm một địa chỉ có dịch vụ hosting - Server VPS, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Dịch vụ hosting - Server VPS tại Lovaweb nhé.

15/10/2022

90 views

Bạn đang tìm hiểu và có mua cầu mua Hosting giá rẻ, đừng bỏ qua bài viết Hosting giá rẻ tại Đà Nẵng này nhé!.

13/10/2022

75 views

Bạn đang tìm hiểu về thiết kế Landing page, đừng bỏ qua bài viết Thiết kế Landing page đa dịch vụ tại Đà Nẵng này nhé.

11/10/2022

81 views

Bạn muốn tìm hiểu về google ads bất động sản, đừng bỏ qua bài viết dịch vụ google ads ngành Bất Động Sản nhé.

08/10/2022

171 views

Bạn đang muốn tìm giải pháp cho để quảng bá thương hiệu vậy thì càng không thể bỏ qua bài viết về lợi ích của dịch vụ google ads tại Đà Nẵng này nhé.

06/10/2022

90 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Thiết kế website bán hàng tại Quảng Nam mới nhất 2022 nhé!

04/10/2022

87 views

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thiết kế website Bất Động Sản tại TP.HCM, hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé!.

02/10/2022

77 views

Bạn đang tìm hiểu về website bán hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Thiết kế website bán hàng tại TP.HCM nhé!.

30/09/2022

163 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Thiết kế website mỹ phẩm tại Bến Tre uy tín. chất lượng hàng đầu nhé!.

28/09/2022

252 views

Nếu bạn đang tìm kiếm Dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng tại Đà Nẵng uy tín nhất, hãy để LovaWeb giải đáp giúp bạn nhé!

26/09/2022

90 views

Thiết kế website cho shop mỹ phẩm là một xu hướng phát triển mới hiện nay, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu thiết kế website mỹ phẩm tại Hà Nội nhé!

21/08/2022

114 views

Top 5 trung tâm chăm sóc xe ô tô tại Đà Nẵng được nhiều người săn lùng và cũng là nơi để bảo dưỡng những chiếc xế yêu của mình

11/08/2022

227 views

Hiểu được tâm lý của đa số bộ phận người dân khi có nhu cầu chăm sóc xe ô tô, hôm nay Lovaweb sẽ giới thiệu với bạn những địa chỉ phủ ceramic tại Đà Nẵng uy tín nhất.

10/08/2022

222 views

Đà Nẵng là một trong những thành phố thích hợp để khám phá, du lịch. Đối với những du khách lần đầu tiên đến với thành phố biển xinh đẹp, việc tìm một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng không hẳn là dễ dàng.

10/08/2022

218 views

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất tại Đà Nẵng? Tham khảo ngay TOP 5 công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng dưới đây nhé!

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb