Thiết kế Landing page là gì? Dịch vụ thiết kế Landing page chuyên nghiệp?

Ngày đăng: 15/11/2022 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 69

Landing page đóng vai trò là đích đến của khách hàng tiềm năng khi họ bắt đầu tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là điều mà mỗi doanh nghiệp kinh doanh online hướng đến. Thiết kế Landing page chuyên nghiệp là cách để nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu cũng như tạo ấn tượng sâu sắc về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau hơn về dịch vụ thiết kế Landing page chuyên nghiệp dưới đây. 

Thiết kế Landing page là gì?

Landing page là một trang đích của website khi khách hàng nhấp vào quảng cáo hoặc đường link trên công cụ tìm kiếm. Landing Page có giao diện, nội dung và tiền miền giống hoặc gần giống website thông thường. Trang này sẽ giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ cụ thể và cũng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, dịch vụ mà số lượng Landing page của mỗi website có thể khác nhau. 

Thiết kế Landing page đơn giản và thường tập trung vào một nội dung duy nhất. Thậm chí một số landing page chỉ gói gọn trong một trang duy nhất. 

Vì sao phải thiết kế Landing page?

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh online việc thiết kế landing page là vô cùng cần thiết. Landing page là trang giới thiệu tập trung vào số sản phẩm, dịch vụ mới cần đẩy mạnh tạo ra tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn so với các bài viết thông thường trên website.

Thiết kế Landing page là việc vô cùng cần thiết khi kinh doanh online

Thiết kế Landing page là việc vô cùng cần thiết khi kinh doanh online

Ngoài ra, landing page còn thu thập, cung cấp nguồn dữ liệu thông tin khách hàng. Đây cũng là trang đáp ứng vô cùng quan trọng các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. Thông quá đó, doanh nghiệp có thể nắm rõ hiệu quả, đo lường tỷ lệ chuyển đổi dễ dàng hơn. Cuối cùng là đưa ra những chiến lược, giải pháp nhằm thúc đẩy doanh số, đem lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Thiết kế Landing page chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì?

Landing page là giải đáp hỗ trợ marketing, bán hàng online được ưa chuộng hiện nay. Những lợi ích thiết thực mà Landing page chuyên nghiệp mang lại đó là:
Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp
Thông thường, doanh nghiệp kinh doanh nhiều sản phẩm, dịch vụ cùng lúc vì vậy các thông tin về sản phẩm, dịch vụ này trên website không hẳn là toàn bộ. Điều này khiến cho khách hàng không thật sự hiểu rõ về từng sản phẩm, dịch vụ.
Với landing page, trang đích này sẽ chỉ tập trung vào một sản phẩm duy nhất và chi tiết. Vì vậy giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và khiến họ hiểu hơn về sản phẩm, có hứng thú hơn. 

Tăng nhận diện thương hiệu

Landing page được thiết kế đồng bộ với website chính sử dụng trong quá trình tiếp thị sản phẩm sẽ góp phần tăng nhận diện thương hiệu. Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng đến. 
Bạn có thể thấy, rất nhiều khách hàng gắn bó với thương hiệu chỉ vì một hoặc một vài sản phẩm của nó. Khách hàng sẽ quen thuộc với thương hiệu của doanh nghiệp hơn qua landing page.

Tăng traffic cho website chính

Landing page được thiết kế ấn tượng và tập trung tuyệt đối vào một sản phẩm, dịch vụ là công cụ quảng cáo tuyệt vời. Nó giúp website thu về lượng lớn người quan tâm đến sản phẩm truy cập, nhờ vậy traffic sẽ tăng lên đáng kể. 

Landing page định hướng khách hàng đến trang chính

Landing page định hướng khách hàng đến trang chính 

Thấu hiểu insight khách hàng

Landing page là công cụ hỗ trợ phân tích insight khách hàng hiệu quả. Khi khách hàng truy cập vào website hoặc thao tác trên landing page, hệ thống sẽ tự động thống kê dữ liệu và gửi về cho doanh nghiệp. 
Căn cứ vào các số liệu nhận được này, doanh nghiệp đánh giá và phân tích insight khách hàng. Từ đó đưa ra những chiến lược để giữ chân khách hàng.
Bên cạnh đó, những landing page có tích hợp biểu mẫu, doanh nghiệp có thể thu thập các thông tin như tuổi tác, sở thích,... có lợi trong việc lên kế hoạch kinh doanh và tiếp cận thị trường tương lai.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Khác với website, những thông tin cập nhật trên này thường khá nhiều khiến cho nội dung có thể bị ảnh hưởng và chi phối đến quyết định mua hàng. Dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi của website chính không cao. Tuy nhiên, với landing page nội dung được trình bày chi tiết và các nút hành động rõ ràng như tin khuyến mãi, so sánh giá cả, chất liệu, đánh giá,... Chúng tác động đến tâm lý tiêu dùng tốt hơn dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn website chính.

Dịch vụ thiết kế Landing page chuyên nghiệp tại LovaWeb

LovaWeb là đơn vị chuyên thiết kế landing page chuyên nghiệp theo yêu cầu. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 1000+ khách hàng. Giúp doanh nghiệp sở hữu landing page với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. 

Dịch vụ thiết kế Landing page chuyên nghiệp tại LovaWeb

Dịch vụ thiết kế Landing page chuyên nghiệp tại LovaWeb

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế Landing page của LovaWeb khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chọn mẫu phù hợp; nhân viên theo sát hỗ trợ, sửa chữa, bảo trì trong suốt quá trình hoạt động với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Những thông tin về thiết kế Landing page sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh online hiểu hơn về tầm quan trọng của dịch vụ này. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế landing page cho sản phẩm của mình, liên hệ ngay LovaWeb để nhận tư vấn và báo giá cụ thể. 

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

25/11/2022

57 views

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tại Hội An uy tín, chất lượng đừng bỏ qua bài viết sau.

24/11/2022

85 views

Bảng giá thiết kế landing page sẽ được quyết định bởi những yếu tố nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé!.

23/11/2022

48 views

Bạn đang tìm hiểu về bộ nhận diện thương hiệu, đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

23/11/2022

50 views

Thiết kế website theo yêu cầu mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm nổi bật trở thành hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay. 

21/11/2022

50 views

Bạn đang muốn Thiết kế website sàn TMĐT tại Đà Nẵng, đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

18/11/2022

69 views

Bạn đang tìm hiểu về Thiết kế website ngành du lịch tại Hội An, hãy để LovaWeb giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

12/11/2022

53 views

Thiết kế logo theo yêu cầu mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu qua bài viết này nhé.

10/11/2022

59 views

Bạn đang tìm hiểu về Addon domain và có nên sử dụng Addon domain, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

08/11/2022

54 views

Những yếu tố nào tác động đến Bảng giá thiết kế Logo-Branding. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu qua bài viết này nhé.

06/11/2022

52 views

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Thiết kế website tại Pleiku trọn gói, hãy cùng LovaWeb tìm đáp án qua bài viết này nhé.

06/11/2022

53 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu một số yếu tố quyết định bảng giá thiết kế website bán hàng nhé. 

02/11/2022

71 views

Website chuẩn SEO là gì? Lợi ích khi có website chuẩn SEO, hãy cùng tìm đáp án qua bài viết này nhé

31/10/2022

67 views

Mời quý độc giả hãy cùng LovaWeb trả lời cho câu hỏi Backlink là gì? Những điều bạn nên biết về backlink nhé

31/10/2022

66 views

Bạn muốn thiết thiết kế website tin tức nhưng còn quan tâm về giá, cùng LovaWeb tìm hiểu Bảng giá thiết kế website tin tức nhé. 

27/10/2022

61 views

Làm sao để thiết kế Landing page ngành dịch vụ? Hãy cùng LovaWeb tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé.

25/10/2022

73 views

Logo-Branding là một phần không thể thiếu trong công cuộc xây dựng thương hiệu, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Tại sao cần thiết kế Logo-Branding nhé.

21/10/2022

70 views

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thiết kế Logo-Branding uy tín tại Đà Nẵng, đừng bỏ qu bài viết này nhé. 

19/10/2022

68 views

Với một doanh nghiệp thì Thiết kế Logo-Branding là vô cùng quan trọng, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé.

17/10/2022

69 views

Bạn đang cần tìm một địa chỉ có dịch vụ hosting - Server VPS, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Dịch vụ hosting - Server VPS tại Lovaweb nhé.

15/10/2022

69 views

Bạn đang tìm hiểu và có mua cầu mua Hosting giá rẻ, đừng bỏ qua bài viết Hosting giá rẻ tại Đà Nẵng này nhé!.

13/10/2022

57 views

Bạn đang tìm hiểu về thiết kế Landing page, đừng bỏ qua bài viết Thiết kế Landing page đa dịch vụ tại Đà Nẵng này nhé.

11/10/2022

61 views

Bạn muốn tìm hiểu về google ads bất động sản, đừng bỏ qua bài viết dịch vụ google ads ngành Bất Động Sản nhé.

08/10/2022

152 views

Bạn đang muốn tìm giải pháp cho để quảng bá thương hiệu vậy thì càng không thể bỏ qua bài viết về lợi ích của dịch vụ google ads tại Đà Nẵng này nhé.

06/10/2022

66 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Thiết kế website bán hàng tại Quảng Nam mới nhất 2022 nhé!

04/10/2022

65 views

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thiết kế website Bất Động Sản tại TP.HCM, hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé!.

02/10/2022

59 views

Bạn đang tìm hiểu về website bán hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Thiết kế website bán hàng tại TP.HCM nhé!.

30/09/2022

144 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Thiết kế website mỹ phẩm tại Bến Tre uy tín. chất lượng hàng đầu nhé!.

28/09/2022

217 views

Nếu bạn đang tìm kiếm Dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng tại Đà Nẵng uy tín nhất, hãy để LovaWeb giải đáp giúp bạn nhé!

26/09/2022

72 views

Thiết kế website cho shop mỹ phẩm là một xu hướng phát triển mới hiện nay, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu thiết kế website mỹ phẩm tại Hà Nội nhé!

21/08/2022

95 views

Top 5 trung tâm chăm sóc xe ô tô tại Đà Nẵng được nhiều người săn lùng và cũng là nơi để bảo dưỡng những chiếc xế yêu của mình

11/08/2022

200 views

Hiểu được tâm lý của đa số bộ phận người dân khi có nhu cầu chăm sóc xe ô tô, hôm nay Lovaweb sẽ giới thiệu với bạn những địa chỉ phủ ceramic tại Đà Nẵng uy tín nhất.

10/08/2022

190 views

Đà Nẵng là một trong những thành phố thích hợp để khám phá, du lịch. Đối với những du khách lần đầu tiên đến với thành phố biển xinh đẹp, việc tìm một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng không hẳn là dễ dàng.

10/08/2022

179 views

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất tại Đà Nẵng? Tham khảo ngay TOP 5 công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng dưới đây nhé!

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb