Thiết kế Landing page đa dịch vụ tại Đà Nẵng và những sai lầm cần phải biết

Ngày đăng: 13/10/2022 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 75

Landing page là một website đơn có nội dung tập trung nhất định nhằm hướng người đọc đến một chuyển đổi cụ thể nào đó. Tại Landing page khách hàng có thể thấy và biết được những thông tin quan trọng họ đang tìm kiếm. Từ đó sẽ đi đến quyết định theo dõi hoặc mua hàng. Hãy đọc bài viết Thiết kế Landing page đa dịch vụ tại Đà Nẵng để được giải đáp mọi thắc mắc nhé. 

Vì sao nên thiết kế Landing page?

Tùy vào mục tiêu của bạn hướng tới để thiết kế một Landing page phù hợp. Dưới đây sẽ là một lợi ích giải thích vì sao bạn nên có Landing page.

Vì sao cần phải thiết kế Landing page?

Vì sao cần phải thiết kế Landing page?

Có bản dùng thử miễn phí

Nếu bạn cung cấp các dịch vụ để thu hút khách hàng đăng ký hãy đánh vào tâm lý của khách hàng bằng việc sử dụng Landing page để khách hàng đăng ký trải nghiệm bản dùng thử miễn phí.

Giúp doanh nghiệp phân tích được hành vi của khách hàng

Khi thực hiện Landing page chắc chắn bạn sẽ trải qua các bước như là xác nhận thông tin khách hàng. Từ những thông tin khách hàng để lại như tuổi tác, giới tính, hành vi mua hàng,... Landing page sẽ trả về các số liệu thống kê số liệu. Dựa trên các số liệu trên bạn doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt được tập khách hàng mình muốn hướng tới. Và đưa ra các chiến lược để giữa chân các khách hàng tiềm năng này. 

Tăng sự uy tín, độ tin cậy cho doanh nghiệp

Thiết kế Landing page đa dịch vụ tại Đà Nẵng có nhiệm vụ là dẫn dắt và hướng khách hàng đến mục tiêu được đưa ra. Bạn có thể tối ưu hóa các nội dung được hiển thị ở trang đích để khách hàng nhận thấy được hành động tiếp theo của họ là gì. Khách hàng sẽ cảm nhận được bạn đang hiểu họ và đang đưa ra các bước giải quyết vấn về đó.
Một cách khác mà Landing page làm tăng sự uy tín của doanh nghiệp chính là sử dụng feedback của các khách hàng cũ. Đây chính là cách làm tăng sự tín nhiệm nhanh nhất từ phía khách hàng dành cho doanh nghiệp. Bằng cách đưa ra những đánh giá tốt về quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ mà Landing page đang tập trung. Từ đây khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn khi quyết định hành động. 

Tăng sự uy tín, độ tin cậy cho doanh nghiệp

Tăng sự uy tín, độ tin cậy cho doanh nghiệp

Dễ dàng tìm kiếm được các tập khách hàng tiềm năng

Mục đích thiết kế Landing page là để hướng khách hàng truy cập và cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin để được tư vấn về thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi,...Do đó có thể nói rằng Landing page là một trong những yếu tố quan trọng mang lại tập khách hàng tiềm năng. 

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế Landing page

Thiết kế Landing page đa dịch vụ tại Đà Nẵng mang rất lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy phải làm sao để có một thiết kế Landing page chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là những sai lầm cần tránh khi thiết kế Landing page bạn cần biết. 

Sử dụng quá nhiều màu sắc

Sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ không làm thiết kế Landing page của bạn đẹp hơn mà còn bị phản tác dụng. Thiếu sự hài hòa về màu sắc, làm khách hàng khó chịu khi nhìn lâu. Từ đây có thể dẫn đến việc giảm lượt truy cập làm ảnh hướng đến việc tối ưu hóa SEO. Do đó cần phải cân nhắc vấn về màu sắc, lựa chọn thiết kế đơn giản hài hòa phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. 
Tốc độ load chậm
Có một thiết kế Landing page chuyên nghiệp thôi vẫn chưa đủ. Không phải khách hàng nào cũng có đủ sự kiên nhẫn để chờ Landing page của bạn load xong. Với tốc độ phát triển của website thì khách hàng sẽ có kỳ vọng lớn hơn về tốc độ load của website. một số thống kê số liệu cho thấy số trang web mất thời gian lớn hơn 2 - 3 giây để load sẽ mất hơn 40% số lượng khách hàng truy cập. Vì vậy tốc độ load là vấn đề bạn không nên câu nệ. 

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế Landing page

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế Landing page

Không xác định được chân dung khách hàng

Khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo nào việc đầu tiên bạn phải làm là phác họa chân dung khách hàng. Việc xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch kinh doanh và trong Landing page cũng như vậy. Để bắt đầu bạn cần xác định được đối tượng nào sẽ click vào đường link, họ là ai? tuổi tác bao nhiêu? sở thích là gì?. Khi bạn đã phác họa được chân dung khách hàng thì việc thiết kế Landing page sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Vì sao nên chọn thiết kế Landing page ở LovaWeb

LovaWeb với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhận thiết kế Landing Page với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi trải nghiệm thiết kế Landing page đa dịch vụ tại LovaWeb.

  • Được tư vấn và đưa ra chiến lược cụ thể trước khi bắt tay thực hiện
  • Đội ngũ nhân viên “lão làng” luôn theo sát tiến độ của chiến lược
  • Mức chi phí cực kỳ cạnh tranh
  • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì, sửa chữa trong suốt quá trình hoạt động. 

Trong quá trình thiết kế Landing page bạn nên tìm hiểu các sai lầm cần phải tránh. Hy vọng bài viết Thiết kế Landing page đa dịch vụ tại Đà Nẵng đã giúp bạn tạo ra được một Landing page có tính chuyển đổi cao. Nếu bạn gặp khó khăn trong thiết kế Landing page hãy liên hệ ngay với LovaWeb nhé. 

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

25/11/2022

91 views

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tại Hội An uy tín, chất lượng đừng bỏ qua bài viết sau.

24/11/2022

117 views

Bảng giá thiết kế landing page sẽ được quyết định bởi những yếu tố nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé!.

23/11/2022

81 views

Bạn đang tìm hiểu về bộ nhận diện thương hiệu, đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

23/11/2022

78 views

Thiết kế website theo yêu cầu mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm nổi bật trở thành hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay. 

21/11/2022

82 views

Bạn đang muốn Thiết kế website sàn TMĐT tại Đà Nẵng, đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

18/11/2022

101 views

Bạn đang tìm hiểu về Thiết kế website ngành du lịch tại Hội An, hãy để LovaWeb giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

15/11/2022

99 views

Landing page là gì? Vì sao phải thiết kế Landing page. Là những câu hỏi mà mỗi người làm kinh doanh online phải trả lời. 

12/11/2022

75 views

Thiết kế logo theo yêu cầu mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu qua bài viết này nhé.

10/11/2022

82 views

Bạn đang tìm hiểu về Addon domain và có nên sử dụng Addon domain, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

08/11/2022

74 views

Những yếu tố nào tác động đến Bảng giá thiết kế Logo-Branding. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu qua bài viết này nhé.

06/11/2022

79 views

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Thiết kế website tại Pleiku trọn gói, hãy cùng LovaWeb tìm đáp án qua bài viết này nhé.

06/11/2022

77 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu một số yếu tố quyết định bảng giá thiết kế website bán hàng nhé. 

02/11/2022

96 views

Website chuẩn SEO là gì? Lợi ích khi có website chuẩn SEO, hãy cùng tìm đáp án qua bài viết này nhé

31/10/2022

88 views

Mời quý độc giả hãy cùng LovaWeb trả lời cho câu hỏi Backlink là gì? Những điều bạn nên biết về backlink nhé

31/10/2022

86 views

Bạn muốn thiết thiết kế website tin tức nhưng còn quan tâm về giá, cùng LovaWeb tìm hiểu Bảng giá thiết kế website tin tức nhé. 

27/10/2022

86 views

Làm sao để thiết kế Landing page ngành dịch vụ? Hãy cùng LovaWeb tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé.

25/10/2022

101 views

Logo-Branding là một phần không thể thiếu trong công cuộc xây dựng thương hiệu, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Tại sao cần thiết kế Logo-Branding nhé.

21/10/2022

89 views

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thiết kế Logo-Branding uy tín tại Đà Nẵng, đừng bỏ qu bài viết này nhé. 

19/10/2022

87 views

Với một doanh nghiệp thì Thiết kế Logo-Branding là vô cùng quan trọng, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé.

17/10/2022

86 views

Bạn đang cần tìm một địa chỉ có dịch vụ hosting - Server VPS, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Dịch vụ hosting - Server VPS tại Lovaweb nhé.

15/10/2022

90 views

Bạn đang tìm hiểu và có mua cầu mua Hosting giá rẻ, đừng bỏ qua bài viết Hosting giá rẻ tại Đà Nẵng này nhé!.

11/10/2022

81 views

Bạn muốn tìm hiểu về google ads bất động sản, đừng bỏ qua bài viết dịch vụ google ads ngành Bất Động Sản nhé.

08/10/2022

171 views

Bạn đang muốn tìm giải pháp cho để quảng bá thương hiệu vậy thì càng không thể bỏ qua bài viết về lợi ích của dịch vụ google ads tại Đà Nẵng này nhé.

06/10/2022

91 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Thiết kế website bán hàng tại Quảng Nam mới nhất 2022 nhé!

04/10/2022

87 views

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thiết kế website Bất Động Sản tại TP.HCM, hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé!.

02/10/2022

77 views

Bạn đang tìm hiểu về website bán hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Thiết kế website bán hàng tại TP.HCM nhé!.

30/09/2022

163 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Thiết kế website mỹ phẩm tại Bến Tre uy tín. chất lượng hàng đầu nhé!.

28/09/2022

252 views

Nếu bạn đang tìm kiếm Dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng tại Đà Nẵng uy tín nhất, hãy để LovaWeb giải đáp giúp bạn nhé!

26/09/2022

90 views

Thiết kế website cho shop mỹ phẩm là một xu hướng phát triển mới hiện nay, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu thiết kế website mỹ phẩm tại Hà Nội nhé!

21/08/2022

114 views

Top 5 trung tâm chăm sóc xe ô tô tại Đà Nẵng được nhiều người săn lùng và cũng là nơi để bảo dưỡng những chiếc xế yêu của mình

11/08/2022

228 views

Hiểu được tâm lý của đa số bộ phận người dân khi có nhu cầu chăm sóc xe ô tô, hôm nay Lovaweb sẽ giới thiệu với bạn những địa chỉ phủ ceramic tại Đà Nẵng uy tín nhất.

10/08/2022

222 views

Đà Nẵng là một trong những thành phố thích hợp để khám phá, du lịch. Đối với những du khách lần đầu tiên đến với thành phố biển xinh đẹp, việc tìm một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng không hẳn là dễ dàng.

10/08/2022

218 views

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất tại Đà Nẵng? Tham khảo ngay TOP 5 công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng dưới đây nhé!

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb