Tăng traffic website của bạn, khó hay dễ?

Ngày đăng: 09/11/2020 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 1522

Qua quá trình bắt đầu xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn đã có được một tên miền hoàn hảo lý tưởng, một giao diện web ấn tượng và danh mục đầy đủ, thu hút. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng website của mình không thực sự tiếp cận được tới người dùng đặc biệt là những khách hàng mục tiêu của mình. 

Và chính xác nguyên nhân nằm ở việc lưu lượng truy cập website của bạn còn quá yếu. Để giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này, hãy cùng Lovaweb tìm hiểu về traffic website hay còn gọi là lưu lượng truy cập và cách cải thiện chất lượng website của bạn.

 

Tăng traffic website của bạn, khó hay dễ 1

 

Tại sao traffic website lại quan trọng?

Lưu lượng truy cập web là một chỉ số vô cùng quan trọng và là động lực giúp bạn phát triển, tăng trưởng kinh doanh trên website của mình. Ngoài ra, lưu lượng truy cập website có thể giúp bạn:

- Đánh giá hiệu quả của hoạt động tiếp thị website

- Thu thập thông tin chi tiết về đối tượng mục tiêu của bạn để đưa ra quyết định

- Cải thiện SEO và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của website

- Thu hút thêm khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và có thêm nhiều khách hàng mới

Tuy nhiên, để làm được điều này không hề đơn giản. Bạn phải xây dựng và phát triển website của mình đi đúng hướng và tập trung vào việc thúc đẩy những lưu lượng truy cập chất lượng. 

 

Tăng traffic website của bạn, khó hay dễ 2

 

Các loại traffic website

1. Organic traffic - lưu lượng truy cập tự nhiên, hữu cơ

Organic traffic hay còn gọi là lưu lượng truy cập tự nhiên. Nghĩa là người dùng truy cập vào website của bạn theo những cách tự nhiên nhất là tìm kiếm, tìm thấy bạn trên nền tảng công cụ tìm kiếm như Google và chủ động nhấp vào liên kết website của bạn. 

2. Paid traffic - lưu lượng truy cập trả tiền

Khác với Organic traffic, với Paid traffic, người dùng sẽ thường nhấp vào liên kết website của bạn theo cách thụ động là thông qua quảng cáo hiển thị về website của bạn. Hai loại quảng cáo phổ biến nhất hiện nay mà nhiều doanh nghiệp sử dụng cho website của mình là Google Adwords và Facebook Ads. Ngoài ra là một số link quảng cáo và phương pháp trả phí khác.

 

Tăng traffic website của bạn, khó hay dễ 3

 

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web miễn phí tự nhiên

1. SEO web

Có nhiều chiến thuật SEO mà bạn có thể thực hiện trên website của mình để tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm và gia tăng được lượng khách truy cập hơn. 

SEO web bao gồm sản xuất nội dung chất lượng cao mà khán giả của bạn có nhu cầu, viết mô tả meta ngắn gọn, đúng trọng tâm. 

Mô tả meta xuất hiện bên dưới URL của bạn trong các kết quả tìm kiếm hiển thị trên Google. Mô tả meta giúp người dùng biết được một bài đăng đang nói về cái gì và thôi thúc họ nhấp truy cập website để tìm hiểu điều đó.

Các chiến thuật SEO là ứng dụng tăng lưu lượng truy cập miễn phí cho website nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc SEO web của mình, bạn có thể sử dụng phần mềm dịch vụ của Lovaweb. Phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề SEO hiệu quả và tối ưu nhất.

2. Xây dựng liên kết ngược

Liên kết ngược (backlink) là một liên kết đến trang web của bạn từ một trang web khác. Backlink từ các doanh nghiệp bổ sung hoặc những người có ảnh hưởng trong ngành sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn có được lượng khán giả lớn hơn mà còn thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến trang web của bạn. 

Ngoài ra, Google cũng đánh giá các liên kết ngược bạn xây dựng trong website của mình và sẽ gia tăng niềm tin vào doanh nghiệp của bạn nếu thấy các trang web đáng tin cậy khác trỏ đến trang của bạn. Và sự tin tưởng này có thể giúp Google đưa bạn đến thứ hạng tìm kiếm cao hơn, dẫn đến lưu lượng truy cập nhiều hơn.

3. Đăng lên phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những công cụ tiếp thị miễn phí phổ biến nhất và đóng vai trò thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Sử dụng Facebook, Instagram hoặc LinkedIn để tiếp thị các bài đăng và các danh mục hữu ích khác trên trang web của bạn. Nhờ đó, bạn có thể biến người dùng truyền thông xã hội thành khách truy cập trang web và thu hút lưu lượng truy cập từ mạng của họ nếu bạn đăng nội dung có thể chia sẻ.

4. Gắn Hashtag bài viết

Thêm Hashtag vào các bài đăng quảng bá trang web và bài đăng trên blog của bạn có thể giúp bạn mở rộng phạm vi ra khỏi trang web của mình và được phát hiện bởi người dùng đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua tìm kiếm hashtag. 

Càng nhiều hashtag được gắn trong bài viết của bạn, bạn càng thu hút được nhiều lưu lượng truy cập vào bài viết trên website của mình.

5. Sử dụng trang đích

Trang đích cũng là một nguồn đem lại lưu lượng truy cập miễn phí khác đến trang web của bạn. Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ nào đó, bạn có thể cân nhắc xây dựng các website về chương trình ưu đãi, giảm giá, tải xuống hướng dẫn miễn phí hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí,... Những trang web này cần chứa những thông điệp khiến người dùng chuyển đổi và tập trung vào một lời kêu gọi hành động cụ thể. 

6. Tiếp thị email

Bạn cũng có thể gửi các tin nhắn, email thường xuyên và quảng cáo, khuyến mại qua email. Đây là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách hàng của bạn và cũng có thể giúp có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Đồng thời, qua Email bạn có thể cung cấp các thông tin hữu ích và các liên kết đến các trang trên trang web của bạn, nơi họ có thể tìm hiểu thêm. 

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không gửi quá nhiều tin nhắn và trở thành đối tượng Spam trong mắt khách hàng. Điều này có thể gây hiệu quả ngược lại, khách hàng có thể hủy đăng ký khỏi Email của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, hãy suy nghĩ cẩn thận vào dòng chủ đề email của bạn. Những điều này ảnh hưởng lớn đến việc người dùng có mở email của bạn hay không. Nếu email của bạn không bao giờ được mở, nó cũng không thể cung cấp lưu lượng truy cập cho trang web của bạn.

7. Tìm hiểu Google Analytics

Google Analytics là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tìm hiểu, sử dụng nó để tăng lưu lượng đến trang web của mình. Bằng cách luôn sử dụng các liên kết để theo dõi chiến lược tiếp thị đồng thời thường xuyên kiểm tra phân tích website, bạn có thể xác định được chiến lược và nội dung nào đang hoạt động tốt nhất trên website của mình, nội dung nào cần cải thiện và nội dung nào nên bỏ đi. 

Website càng trở nên chất lượng càng thu hút khách hàng truy cập hơn.

 

Tăng traffic website tự nhiên miễn phí

 

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web qua trả phí 

1. Google Adwords

Với Google Ads, bạn trả tiền để trang web của bạn hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm cho các từ khóa cụ thể. Khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa cụ thể, Google sẽ xem xét các website đã trả phí để hiển thị và xếp hạng các kết quả được trả theo chất lượng và mức độ liên quan của quảng cáo.

Kết quả tìm kiếm được hiển thị ở trang đầu tiên ngoài việc xây dựng các lưu lượng miễn phí chất lượng kể trên còn có thể là các kết quả có số tiền quảng cáo bỏ ra lớn. Với Google Adwords, bạn sẽ có một cách thức tuyệt vời và nhanh chóng để tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

2. Quảng cáo Google Maps

Bạn cũng có thể chọn tùy chọn thông qua nền tảng Quảng cáo Google để doanh nghiệp của bạn hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm của Google Maps. Quảng cáo với Google Maps cũng giống với quảng cáo tìm kiếm có trả tiền thông thường, tuy nhiên mức độ hiển thị của nó ở đầu danh sách tìm kiếm địa điểm là mãi mãi.

3. Quảng cáo truyền thông xã hội

Quảng cáo truyền thông xã hội là kênh quảng cáo PPC tuyệt vời để làm tăng lưu lượng truy cập website.

Trong khi với quảng cáo tìm kiếm, bạn đang trả tiền để hiển thị ở vị trí hàng đầu cho các tìm kiếm có liên quan thì với quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội bạn đang trả tiền để hiển thị trong các nguồn cấp dữ liệu có liên quan. Nhưng với quảng cáo truyền thông xã hội, luôn có một dữ liệu được phân tích vì thế phương tiện truyền thông xã hội cung cấp nhắm mục tiêu tuyệt vời hơn.

 

Tăng traffic website có trả phí  5

 

Google My Business là trình tạo lưu lượng truy cập web miễn phí tốt nhất 

1. Cách sử dụng Google My Business

Google My Business hay Google Doanh nghiệp của tôi có thể:

- Cho phép doanh nghiệp được tìm thấy trong các tìm kiếm di động.

- Sử dụng hình ảnh để cung cấp những thông tin chi tiết nhất về doanh nghiệp của bạn cho khách hàng từ đó tạo được sự tin tưởng tuyệt đối.

- Tạo cơ hội cho người dùng tìm kiếm doanh nghiệp bạn khả năng tương tác với doanh nghiệp đồng thời tăng cơ hội tham gia, chuyển đổi khách hàng và có được khách hàng mới.

2. Lợi ích của Google My Business

Google My Business được coi là trình tạo lưu lượng truy cập web miễn phí tốt nhất là bởi vì:

- Nó miễn phí và dễ dàng thiết lập danh sách 

- Cho phép bạn hiển thị các tìm kiếm phù hợp với địa điểm doanh nghiệp

- Tăng khả năng hiển thị trên nền tảng tìm kiếm của khách hàng mục tiêu

- Liên kết đến khách hàng có cơ hội gửi đánh giá và thậm chí tăng thêm sự hiện diện của doanh nghiệp bạn

Như vậy, có rất nhiều cách để bạn có thể tăng traffic cho website của mình. Đây là một công việc đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian nhưng về chi phí bạn vẫn có thể lựa chọn phương pháp tăng traffic website theo cách thủ công miễn phí phù hợp với website doanh nghiệp mình.

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

22/06/2022

462 views

Điều kiện để transfer 1 tên miền: Tên miền phải được unlock,Bạn có Auth-info code, Bạn kiểm soát được email quản trị tên miền, Tên miền phải được đăng ký hoặc duy trì hơn 60 ngày.

22/06/2022

389 views

Khi làm việc với SEO thì cái không thể tách rời đó là các tool, với những SEOer kinh nghiệm thì còn cần những tool pro để có thể phục vụ cho việc phân tích keyword 1 cách chuẩn xác cũng như đưa ra các gợi ý khác quan dựa trên kết quả phân tích có được.

01/06/2022

454 views

Theo lời của Google, SPDY (viết tắt của từ "speedy" – tốc độ) không nhằm mục đích thay thế giao thức web HTTP do Tim Berners-Lee xây dựng, mà nó sẽ hoạt động để tăng cường năng lực cho giao thức này nhằm tăng tốc độ “liên lạc” giữa các máy tính với nhau, qua đó tăng tốc cho thế giới web.

29/05/2022

391 views

Hôm qua, đại gia tìm kiếm và quảng cáo vừa chính thức giới thiệu dịch vụ Google Public DNS trên blog của mình. Đây là một trong những nỗ lực của Google nằm cải thiện tốc độ lướt web của người dùng.

26/05/2022

378 views

Mục đích của điều hướng website nhằm hỗ trợ người dùng có được những thông tin họ cần. Đối với những website có nhiều mục và nhiều trang (như các website tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế web phù hợp.

20/05/2022

197 views

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Website - Có rất nhiều cách để đánh giá chất lượng một trang web. Nhưng xét trên góc độ "kỹ thuật" tức là phần việc của 1 webdesigner

18/05/2022

349 views

Bạn muốn cải thiện vị trí thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa đúng, nhận được backlinks chất lượng vào trang web. Và viết nội dung chất lượng cao là bạn đã có thể xếp hạng tốt trên Google.

06/05/2022

324 views

Qua hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác với đầu số 5656, thời gian gần đây nhiều người dân đã phản ánh việc họ nhận được tin nhắn giả mạo trang thương mại điện tử Tiki để tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo.

27/04/2022

212 views

Sau ba ngày Anonymous tuyên chiến, một số kênh truyền hình Nga bị chiếm quyền điều khiển phát nhạc Ukraine, nhiều website chính phủ ngừng hoạt động.

27/04/2022

298 views

Trên Internet, mọi doanh nghiệp đều có cơ hội ngang nhau để xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thông qua website bán hàng. Tuy nhiên, liệu những điều doanh nghiệp nhồi nhét trên website đã là điều khách hàng muốn thấy?

20/04/2022

330 views

Bạn có lẽ đã biết copy và paste trên iPhone hay iPad, nhưng ban đầu, iPhone không hề có tính năng này.

15/04/2022

302 views

Năm 2020, cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. 12.000 tỷ USD là mức thiệt hại mà nền kinh tế thế giới phải gánh chịu, đây là mức tổn thất lớn chưa từng có kể từ Chiến tranh Thế giới thứ II. Thương mại toàn cầu đình trệ, làn sóng doanh nghiệp phá sản lan khắp thế giới, khoảng 35% số doanh nghiệp toàn cầu bên bờ vực phá sản và hàng trăm triệu người mất việc do COVID-19.

25/03/2022

284 views

Cloud Server (hay còn gọi là điện toán đám mây) là mô hình lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

23/03/2022

407 views

Heading, subheading là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa website. Việc sử dụng hợp lý các Heading, subheading sẽ giúp website được tối ưu tốt và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên khi tiếp xúc không phải ai cũng biết và sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ Subheading là gì  và những thông tin liên quan cũng như cách sử dụng chúng.

23/03/2022

332 views

Đăng ký HTTPS cho website sẽ giúp tăng độ bảo mật, tối ưu hóa tốt cho SEO và mang đến sự tín nhiệm của người dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về HTTPS là gì, cách lấy chứng chỉ SSL để cài đặt HTTPS và nhiều vấn đề liên quan đến HTTPS trên website.

11/01/2022

425 views

Tiếp thị trực tuyến đã dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing mà các doanh nghiệp cần có. Đây là một cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả khi bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Mọi người thường nghe về SEO, Blog khá nhiều nhưng PPC cũng là một phương thức tiếp thị mà mọi người rất thường xuyên thấy.

08/01/2022

404 views

Trong cá chiến dịch quảng cáo Google Adwords, điều quan trọng nhất là hiệu quả của quảng cáo cao với Google Ads được thể hiện rõ ràng hơn qua các lượt chuyển đổi, vì vậy nếu bạn là chủ thì việc quảng cáo trên Google Ads cần theo dõi lượt chuyển đổi trang web dựa trên Google Adwords là cần thiết.  Hãy xem hướng dẫn sau đây LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và chạy Google Adwords cho Web.

06/01/2022

386 views

App Mobile là một công nghệ mới ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi ưu thế tiện lợi và được có thể sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã tập trung đầu tư cho việc thiết kế app. Với giới lập trình viên, việc thiết kế App mobile đã trở nên quen thuộc. Nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thực sự là công việc khá mới mẻ. Vậy hãy theo dõi các hướng dẫn tự học thiết kế App Mobile trong bài viết sau nhé!

04/01/2022

417 views

Đối với những người làm truyền thông tiếp thị, thuật ngữ banner chắc không còn xa lạ gì. Banner hình ảnh quảng cáo thường sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bởi hình ảnh thu hút người xem. Vừa cung cấp đầy đủ thông tin quảng cáo và chương trình ưu đãi. Vậy làm thế nào để quảng cáo banner thành công? Để quảng cáo banner hiệu quả bạn có thể tham khảo những gợi ý của LovaWeb sau đây. 

02/01/2022

383 views

Ngày càng nhiều ứng dụng di động, các thiết kế ứng dụng ngày càng quan trọng hơn tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng. Việc thiết kế ứng dụng App Mobile với dân lập trình không xa lạ, nhưng với những người mới bắt đầu thì khá mới mẻ.

31/12/2021

399 views

Hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Website. Trang Web được xây dựng theo hình ảnh VR- 360 gần đây đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế Web VR - 360 thì hãy để LovaWeb giúp bạn kể chuyện với thương hiệu 4.0 cho phép khách hàng tương tác và trải nghiệm dịch vụ cách chân thực nhất, sinh động.

29/12/2021

406 views

SEO (Search Engine Optimization) và Google AdWords đều là dịch vụ tối ưu hóa website. Với mục tiêu làm gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Thông qua các bộ từ khóa tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ, các thông tin liên quan. Tuy nhiên hai dịch vụ này có rất nhiều đặc điểm khác nhau trong nhiều chiến dịch marketing online tùy biến. Cũng có thể bạn sẽ phải sử dụng cả 2 để đạt được những hiệu quả bạn mong muốn, ứng với mục tiêu kinh doanh của bạn. Cùng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây để phân tích giữa Google Adwords và SEO cái nào tốt cho chiến dịch làm marketing online của bạn nhé.

27/12/2021

365 views

Thiết kế banner đóng vai trò quan trọng trong Digital Marketing và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 banner để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, bạn sẽ tự hỏi: Làm sao để tạo ra một banner quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng ? Dù đó là banner in ấn quảng cáo thực tế hay banner quảng cáo trên internet

25/12/2021

408 views

Học chỉnh sửa video vô cùng bổ ích, cho dù bạn chỉnh sửa video youtube, các bộ phim giải trí tại nhà hay cho công việc. Trong bài viết này, LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn các mẹo thiết kế video giúp bạn bắt đầu như một người chuyên nghiệp để bạn có thể bắt đầu kết hợp video vào chiến lược tiếp thị nội dung của công ty mình hoặc thậm chí tạo thêm nguồn doanh thu bằng cách kiếm tiền từ video.

23/12/2021

561 views

Chạy quảng cáo Google adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, giúp đo lường và đem lại kết quả với độ chính xác cao. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này để tiếp cận khách hàng. Song vẫn còn khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình thức này. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

21/12/2021

356 views

Quảng cáo Facebook chắc hẳn là nhà kinh doanh không ai là không biết đến hình thức quảng cáo này. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo đó hiệu quả tối ưu nhất, điều này không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

19/12/2021

379 views

Bán hàng đa kênh đang là một trong những chiến lược kinh doanh được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ lẻ lựa chọn. Do đó trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh này. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp phù hợp với công ty, doanh nghiệp cũng như cửa hàng bán lẻ của mình thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố hơn ngoài giá cả. Cùng LovaWeb tham khảo qua các bước dưới đây để giúp các doanh nghiệp tìm được một nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh tốt và phù hợp với mình.

17/12/2021

389 views

Logo là một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Cũng vì đó mà tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới đều sở hữu những logo thật ấn tượng và độc đáo. Hơn nữa nó còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và phát triển hình ảnh sản phẩm. Vậy làm thế nào logo của bạn trở nên thật ấn tượng, hãy cũng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây nhé!

15/12/2021

331 views

Ngày nay, kinh doanh online và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Cách SEO website lên top Google là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ai cũng muốn sản phẩm của mình có mặt trong top Google để tiếp cận với lượng khách hàng lớn truy cập hằng ngày

13/12/2021

783 views

Giải đáp các thắc mắc của mọi người về vấn đề “ Tại sao những đơn vị thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo,…thu hút một lượng lớn khách hàng mua sắm trên ứng dụng mobile của mình”

18/11/2021

2527 views

Tối ưu hình ảnh trước khi đưa lên Website là một trong những công việc quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển trang web một cách bền vững.

30/04/2021

1829 views

Hãy tiếp tục bước lên phía trước bằng lòng kiên định, bất chấp mọi trở ngại. Làm như vậy, bạn sẽ vượt qua được những thách thức và phục hồi bằng những kinh nghiệm mà nhờ đó, bạn sẽ đi đúng hướng hơn, tránh được những cú vấp ngã tương tự trong tương lai.

10/11/2020

1753 views

Khi thiết lập trang web và đăng ký mua tên miền, chắc chắn bạn sẽ biết về những phần mềm tên miền mở rộng cấp cao nhất như tên miền .com và .net.

10/11/2020

1621 views

Tỷ lệ chuyển đổi là chỉ số quan trọng nhất của Landing page trong mỗi chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

08/11/2020

2279 views

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình.

07/11/2020

2162 views

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng các phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến là điều vô cùng quan trọng.

06/11/2020

1850 views

Bạn có thể đang có quyết định tạo thành lập một doanh nghiệp và có ý tưởng cho một website kinh doanh mới. Việc đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất bạn cần làm là đăng ký một tên miền thương hiệu mới.

05/11/2020

1858 views

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào đi nữa thì mạng xã hội vẫn là một công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn

04/11/2020

2216 views

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử.

04/11/2020

2370 views

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó

03/11/2020

2495 views

SEO là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực liên quan đến website và thiết kế website.

01/11/2020

1682 views

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google.

31/10/2020

1789 views

Web hosting cần thiết cho bất kỳ sự tồn tại của một trang web nào – đó là vị trí thực của website trên Internet

30/10/2020

2903 views

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với thế giới website, thì hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền (domain) để tạo một trang web.

29/10/2020

1865 views

Thời đại thông tin là thời đại mà con người dễ dàng được tiếp xúc và tiếp thu với rất nhiều thông tin, hình ảnh từ vô số nguồn cung cấp.

28/10/2020

2291 views

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc thiết kế website riêng sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, kinh doanh bán hàng hiệu quả và có chỗ đứng vững chắc...

01/08/2020

2244 views

Lỗi URL bị chặn Facebook khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb