Subheading là gì? Cách tối ưu hóa thẻ Subheading hiệu quả

Ngày đăng: 23/03/2022 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 332

Heading, subheading là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa website. Việc sử dụng hợp lý các Heading, subheading sẽ giúp website được tối ưu tốt và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên khi tiếp xúc không phải ai cũng biết và sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ Subheading là gì  và những thông tin liên quan cũng như cách sử dụng chúng.

 

Khái niệm về Heading, Subheading là gì trong Seo?

Thẻ Heading hay còn gọi là thẻ tiêu đề. Nó được dùng để nhấn mạnh và bao quát nội dung chính của một chủ đề, bài post mà chúng ta muốn nói đến. Bạn có thể tưởng tượng, cuốn sách có một tựa đề thì post trong Seo có Heading. Trong Seo có 6 Heading chính bao gồm H1, H2, H3, H4, H5 và H6. Trong đó H1 chính là tiêu đề của bài viết.

 • H1 là thẻ quan trọng nhất và các Seoer không bao giờ bỏ qua. Thông thường Bot của Google nhìn thấy được các thẻ trong Websiteliên quan đến tiêu đề như số từ được sử dụng, số ký tự, từ khóa chính có xuất hiện.. và nó phải chứa một mô tả cơ bản của content.
 • Các H2…H3 là các tiêu đề con hay còn gọi là Subheading. Theo thứ tự sắp xếp và ưu tiên thì chúng giảm dần về tầm quan trọng. Trong đó, 3 thẻ được dùng nhiều và quan trọng nhất khi tối ưu Website là H1, H2 và H3. Còn đối với các mục còn lại sẽ nhỏ hơn.

 

 

Tầm quan trọng của Heading, Subheading là gì?

Giống như một cuốn sách cần có tựa đề, các chương, các mục lớn nhỏ thì một site hay post của bạn có các Heading và Subheading. Chính vì thế, chúng là những yếu tố có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với website, nhà đầu tư cũng như người trải nghiệm.

Đối với Website và nhà đầu tư Seo

Một trong những tầm quan trọng đầu tiên mà Heading, Subheading tác động đến website của bạn đó là giúp cho công cụ tìm kiếm có cái nhìn rõ hơn về nội dung của trang web. Sẽ giúp cho trang web của bạn trở nên thân thiện hơn.

Bên cạnh đó Heading và Subheading cũng giúp công cụ tìm kiếm Google hiểu được đâu là nội dung chính, từ khóa nào là từ khóa chính trong trang. Việc này rất quan trọng bởi vì có thể các từ không phải focus keyword lại được nhắc đến nhiều hơn keyword trên trang làm cho công cụ tìm kiếm hiểu nhầm. Việc nhầm lẫn có thể khiến vị trí của website không được cao trên bảng kết quả tìm kiếm.

Một trong những công cụ tuyệt vời để gia tăng anchor text và focus keyword cho trang chính là Heading và Subheading. Bên cạnh đó, nó giúp nhấn mạnh từ khóa một cách hiệu quả và có ích cho công đoạn tối ưu website Onpage. Việc đặt chúng hợp lý giúp tăng trải nghiệm người dùng và ngược lại.

Đối với người dùng Website

Không chỉ với nhà đầu tư, thẻ Heading và Subheading cũng có vai trò to lớn với người trải nghiệm website. Người dùng có thể biết hoặc không biết Subheading là gì. Nó giúp cho người đọc có thể có cái nhìn khách quan và bao quát về nội dung hơn, những vấn đề cụ thể trên trang, bài viết và từng đoạn văn. Giúp cho họ dễ dàng thu thập thông tin và ghi nhớ chúng hơn.

Đồng thời, chúng giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng nội dung họ cần và dễ dàng tìm, di chuyển đến nội dung mà họ quan tâm. Các Heading và Subheading giúp bạn phân tách các mục rõ ràng. Nó giúp người dùng tăng cảm hứng đọc nội dung và tăng trải nghiệm, dần giúp họ hiểu được Subheading là gì.

 

 

Subheading là gì?

Trước khi nói đến thể subheading, bạn nên biết qua về thẻ heading là gì? thẻ heading còn được gọi là thành phần không thể thiếu trong các trang bài viết online, báo mạng. Giống như với tên gọi và chức năng của nó, thẻ heading được gọi là thẻ tiêu đề. Thẻ heading có chức năng tạo tính thân thiện trong việc trình bày nội dung đến người đọc, giúp người đọc hiểu được nội dung chính và nội dung phụ của bài viết.

Chúng ta có thể chia heading thành các loại như sau: h1,h2,h3,h4,h5,h6. Có thể xem cơ bản rằng h1 thì heading, thì các thẻ heading (h2,h3,h4,h5,h6) là thẻ subheading, vậy bạn đã rõ về subheading chưa nào? Đặc biệt, subheading cũng như thẻ title, meta description, url…. chúng rất quan trọng cho công việc tối ưu hóa SEO Onpage.

Trong bất kỳ văn bản được trình bày (Hợp đồng, Báo Cáo, Luận án,…) đều được người viết tóm tắt ý chính vào các mục lớn nhỏ như “I, II, III” giúp người xem dễ hiểu thì một bài viết trên website của bạn cũng có các tính năng tương tự, các mục I, II, III tương ứng với các subheading. Trong đó, tiêu đề bài viết chính (heading) là thẻ H1.

Vai trò subheading với SEO – Google Bot

Khi một bài đăng của bạn được giải thích phong phú nội dung, từ khóa quan trọng và khai báo các subheading rõ ràng, sẽ tạo điều kiện cho Google Bot “nắm bắt” nhanh được nội dung bài đăng, chú ý đến các nội dung bạn mong muốn xuất hiện: số ký tự, số từ khóa quan trọng và từ khóa phụ trong bài được hiện diện.

Hiện có khá nhiều Plugin WordPress vô cùng được nhiều người biết đến dành cho site WP, giúp bạn chỉnh sửa bài viết đáp ứng điều kiện SEO trước khi đăng bài hay tốt nhất website. Ví dụ: Yoast seo, Rankmath, All-in-one seo Pack,… Subheading là gì

Nhiệm vụ subheading đối với người coi

Trong một bài đăng hay bố cụ và giao diện site bất kỳ, sử dụng thử người sử dụng (gọi nôm na là UI/UX) là một trong các yếu tố hàng đầu mà người đầu tư muốn hướng đến, nhằm mục đích tối đa hóa lượt chuyển đổi.

Không một ai muốn dành ra thời gian để đọc một bài viết hay trang báo dài lê thê, không chia phân đoạn nội dung ra từng đề mục riêng biệt rõ ràng. Tâm lý người đọc, thường sở hữu thói quen tìm kiếm và đọc những thông tin mà họ đang chú ý.

Đây cũng là một trong những yếu tố cực kì quan trọng đối với website khi triển khai các bài viết truyền đạt thông tin tới người coi mà các bạn biên tập nội dung lẫn quản trị viên site đều cần phải chú ý.

Cách tối ưu hóa thẻ subheading hiệu quả  Subheading là gì

Để khai thác được tối đa lợi ích của thẻ subheading, cần tối ưu hóa khi sử dụng chúng. Mặc dù bạn muốn SEO website lên top, nhưng đừng cố gắng nhồi nhét từ khóa trong một thẻ tiêu đề phụ. Để xác định được thẻ subheading trong bài viết, bạn cần phải phân vùng cho bài viết như sau:

 • Thẻ Heading – H1: Thông thường, phần này bạn cần xem xét kỹ, vì heading chính sẽ thể hiện phần quan trọng nhất cho 1 bài viết content marketing/seo.
 • Heading 2: Tuy đây là một thẻ sub, nhưng đối với dân SEO hoặc admin website, heading 2 hỗ trợ khá nhiều trong việc phân chia bố cục nội dung torng bài viết
 • Thẻ Heading H3: đây sẽ là thẻ bổ trợ cho tiêu đề heading 2 một cách rõ ràng hơn, thông thường thẻ được sử dụng khá nhiều trong bài viết.
 • Heading H4 – H5- H6: các thẻ còn lại cũng giống như thẻ h3, tuy nhiên chúng ít được sử dụng hơn nếu bài viết bạn không quá chuyên sâu (nôm na dễ hiểu hơn là bài viết của bạn không quá 2.000 từ)

 

 

04 điều cần TRÁNH khi dùng thẻ subheading

 • Không nên nhồi nhét từ khóa quá nhiều vào subheading
 • Không ẩn text, ký tự trong thẻ sub.
 • Một bài viết content, khuyến khích tốt nhất dùng một thẻ heading 1.
 • Không nên để quá nhiều font chữ khác nhau đối với từng loại subheading

Với những thông tin được chia sẻ như trên, hẳn sẽ giúp các SEO-er cải thiện kiến thức trong quá trình làm việc. Cũng như giúp các doanh nghiệp rõ hơn về kiến thức khi đặt dịch vụ SEO (tránh trường hợp đặt dịch vụ không mong muốn). Thực hiện tối ưu hóa các thẻ subheading dù không quá phức tạp hay khó thực hiện, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều khi tối ưu hóa tìm kiếm trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

 

Dịch vụ thiết kế website của LovaWeb

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng Subheading là gì

Khi thiết kế website bán hàng tại LovaWeb, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để LovaWeb đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

22/06/2022

403 views

Điều kiện để transfer 1 tên miền: Tên miền phải được unlock,Bạn có Auth-info code, Bạn kiểm soát được email quản trị tên miền, Tên miền phải được đăng ký hoặc duy trì hơn 60 ngày.

22/06/2022

354 views

Khi làm việc với SEO thì cái không thể tách rời đó là các tool, với những SEOer kinh nghiệm thì còn cần những tool pro để có thể phục vụ cho việc phân tích keyword 1 cách chuẩn xác cũng như đưa ra các gợi ý khác quan dựa trên kết quả phân tích có được.

01/06/2022

416 views

Theo lời của Google, SPDY (viết tắt của từ "speedy" – tốc độ) không nhằm mục đích thay thế giao thức web HTTP do Tim Berners-Lee xây dựng, mà nó sẽ hoạt động để tăng cường năng lực cho giao thức này nhằm tăng tốc độ “liên lạc” giữa các máy tính với nhau, qua đó tăng tốc cho thế giới web.

29/05/2022

350 views

Hôm qua, đại gia tìm kiếm và quảng cáo vừa chính thức giới thiệu dịch vụ Google Public DNS trên blog của mình. Đây là một trong những nỗ lực của Google nằm cải thiện tốc độ lướt web của người dùng.

26/05/2022

334 views

Mục đích của điều hướng website nhằm hỗ trợ người dùng có được những thông tin họ cần. Đối với những website có nhiều mục và nhiều trang (như các website tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế web phù hợp.

20/05/2022

161 views

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Website - Có rất nhiều cách để đánh giá chất lượng một trang web. Nhưng xét trên góc độ "kỹ thuật" tức là phần việc của 1 webdesigner

18/05/2022

310 views

Bạn muốn cải thiện vị trí thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa đúng, nhận được backlinks chất lượng vào trang web. Và viết nội dung chất lượng cao là bạn đã có thể xếp hạng tốt trên Google.

06/05/2022

289 views

Qua hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác với đầu số 5656, thời gian gần đây nhiều người dân đã phản ánh việc họ nhận được tin nhắn giả mạo trang thương mại điện tử Tiki để tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo.

27/04/2022

175 views

Sau ba ngày Anonymous tuyên chiến, một số kênh truyền hình Nga bị chiếm quyền điều khiển phát nhạc Ukraine, nhiều website chính phủ ngừng hoạt động.

27/04/2022

263 views

Trên Internet, mọi doanh nghiệp đều có cơ hội ngang nhau để xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thông qua website bán hàng. Tuy nhiên, liệu những điều doanh nghiệp nhồi nhét trên website đã là điều khách hàng muốn thấy?

20/04/2022

290 views

Bạn có lẽ đã biết copy và paste trên iPhone hay iPad, nhưng ban đầu, iPhone không hề có tính năng này.

15/04/2022

260 views

Năm 2020, cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. 12.000 tỷ USD là mức thiệt hại mà nền kinh tế thế giới phải gánh chịu, đây là mức tổn thất lớn chưa từng có kể từ Chiến tranh Thế giới thứ II. Thương mại toàn cầu đình trệ, làn sóng doanh nghiệp phá sản lan khắp thế giới, khoảng 35% số doanh nghiệp toàn cầu bên bờ vực phá sản và hàng trăm triệu người mất việc do COVID-19.

25/03/2022

242 views

Cloud Server (hay còn gọi là điện toán đám mây) là mô hình lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

23/03/2022

288 views

Đăng ký HTTPS cho website sẽ giúp tăng độ bảo mật, tối ưu hóa tốt cho SEO và mang đến sự tín nhiệm của người dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về HTTPS là gì, cách lấy chứng chỉ SSL để cài đặt HTTPS và nhiều vấn đề liên quan đến HTTPS trên website.

11/01/2022

380 views

Tiếp thị trực tuyến đã dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing mà các doanh nghiệp cần có. Đây là một cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả khi bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Mọi người thường nghe về SEO, Blog khá nhiều nhưng PPC cũng là một phương thức tiếp thị mà mọi người rất thường xuyên thấy.

08/01/2022

368 views

Trong cá chiến dịch quảng cáo Google Adwords, điều quan trọng nhất là hiệu quả của quảng cáo cao với Google Ads được thể hiện rõ ràng hơn qua các lượt chuyển đổi, vì vậy nếu bạn là chủ thì việc quảng cáo trên Google Ads cần theo dõi lượt chuyển đổi trang web dựa trên Google Adwords là cần thiết.  Hãy xem hướng dẫn sau đây LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và chạy Google Adwords cho Web.

06/01/2022

358 views

App Mobile là một công nghệ mới ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi ưu thế tiện lợi và được có thể sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã tập trung đầu tư cho việc thiết kế app. Với giới lập trình viên, việc thiết kế App mobile đã trở nên quen thuộc. Nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thực sự là công việc khá mới mẻ. Vậy hãy theo dõi các hướng dẫn tự học thiết kế App Mobile trong bài viết sau nhé!

04/01/2022

383 views

Đối với những người làm truyền thông tiếp thị, thuật ngữ banner chắc không còn xa lạ gì. Banner hình ảnh quảng cáo thường sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bởi hình ảnh thu hút người xem. Vừa cung cấp đầy đủ thông tin quảng cáo và chương trình ưu đãi. Vậy làm thế nào để quảng cáo banner thành công? Để quảng cáo banner hiệu quả bạn có thể tham khảo những gợi ý của LovaWeb sau đây. 

02/01/2022

351 views

Ngày càng nhiều ứng dụng di động, các thiết kế ứng dụng ngày càng quan trọng hơn tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng. Việc thiết kế ứng dụng App Mobile với dân lập trình không xa lạ, nhưng với những người mới bắt đầu thì khá mới mẻ.

31/12/2021

365 views

Hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Website. Trang Web được xây dựng theo hình ảnh VR- 360 gần đây đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế Web VR - 360 thì hãy để LovaWeb giúp bạn kể chuyện với thương hiệu 4.0 cho phép khách hàng tương tác và trải nghiệm dịch vụ cách chân thực nhất, sinh động.

29/12/2021

367 views

SEO (Search Engine Optimization) và Google AdWords đều là dịch vụ tối ưu hóa website. Với mục tiêu làm gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Thông qua các bộ từ khóa tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ, các thông tin liên quan. Tuy nhiên hai dịch vụ này có rất nhiều đặc điểm khác nhau trong nhiều chiến dịch marketing online tùy biến. Cũng có thể bạn sẽ phải sử dụng cả 2 để đạt được những hiệu quả bạn mong muốn, ứng với mục tiêu kinh doanh của bạn. Cùng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây để phân tích giữa Google Adwords và SEO cái nào tốt cho chiến dịch làm marketing online của bạn nhé.

27/12/2021

336 views

Thiết kế banner đóng vai trò quan trọng trong Digital Marketing và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 banner để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, bạn sẽ tự hỏi: Làm sao để tạo ra một banner quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng ? Dù đó là banner in ấn quảng cáo thực tế hay banner quảng cáo trên internet

25/12/2021

380 views

Học chỉnh sửa video vô cùng bổ ích, cho dù bạn chỉnh sửa video youtube, các bộ phim giải trí tại nhà hay cho công việc. Trong bài viết này, LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn các mẹo thiết kế video giúp bạn bắt đầu như một người chuyên nghiệp để bạn có thể bắt đầu kết hợp video vào chiến lược tiếp thị nội dung của công ty mình hoặc thậm chí tạo thêm nguồn doanh thu bằng cách kiếm tiền từ video.

23/12/2021

524 views

Chạy quảng cáo Google adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, giúp đo lường và đem lại kết quả với độ chính xác cao. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này để tiếp cận khách hàng. Song vẫn còn khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình thức này. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

21/12/2021

328 views

Quảng cáo Facebook chắc hẳn là nhà kinh doanh không ai là không biết đến hình thức quảng cáo này. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo đó hiệu quả tối ưu nhất, điều này không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

19/12/2021

352 views

Bán hàng đa kênh đang là một trong những chiến lược kinh doanh được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ lẻ lựa chọn. Do đó trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh này. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp phù hợp với công ty, doanh nghiệp cũng như cửa hàng bán lẻ của mình thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố hơn ngoài giá cả. Cùng LovaWeb tham khảo qua các bước dưới đây để giúp các doanh nghiệp tìm được một nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh tốt và phù hợp với mình.

17/12/2021

364 views

Logo là một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Cũng vì đó mà tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới đều sở hữu những logo thật ấn tượng và độc đáo. Hơn nữa nó còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và phát triển hình ảnh sản phẩm. Vậy làm thế nào logo của bạn trở nên thật ấn tượng, hãy cũng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây nhé!

15/12/2021

295 views

Ngày nay, kinh doanh online và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Cách SEO website lên top Google là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ai cũng muốn sản phẩm của mình có mặt trong top Google để tiếp cận với lượng khách hàng lớn truy cập hằng ngày

13/12/2021

700 views

Giải đáp các thắc mắc của mọi người về vấn đề “ Tại sao những đơn vị thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo,…thu hút một lượng lớn khách hàng mua sắm trên ứng dụng mobile của mình”

18/11/2021

2461 views

Tối ưu hình ảnh trước khi đưa lên Website là một trong những công việc quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển trang web một cách bền vững.

30/04/2021

1789 views

Hãy tiếp tục bước lên phía trước bằng lòng kiên định, bất chấp mọi trở ngại. Làm như vậy, bạn sẽ vượt qua được những thách thức và phục hồi bằng những kinh nghiệm mà nhờ đó, bạn sẽ đi đúng hướng hơn, tránh được những cú vấp ngã tương tự trong tương lai.

10/11/2020

1721 views

Khi thiết lập trang web và đăng ký mua tên miền, chắc chắn bạn sẽ biết về những phần mềm tên miền mở rộng cấp cao nhất như tên miền .com và .net.

10/11/2020

1592 views

Tỷ lệ chuyển đổi là chỉ số quan trọng nhất của Landing page trong mỗi chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

09/11/2020

1492 views

Qua quá trình bắt đầu xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn đã có được một tên miền hoàn hảo lý tưởng

08/11/2020

2212 views

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình.

07/11/2020

2090 views

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng các phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến là điều vô cùng quan trọng.

06/11/2020

1818 views

Bạn có thể đang có quyết định tạo thành lập một doanh nghiệp và có ý tưởng cho một website kinh doanh mới. Việc đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất bạn cần làm là đăng ký một tên miền thương hiệu mới.

05/11/2020

1826 views

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào đi nữa thì mạng xã hội vẫn là một công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn

04/11/2020

2141 views

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử.

04/11/2020

2340 views

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó

03/11/2020

2466 views

SEO là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực liên quan đến website và thiết kế website.

01/11/2020

1654 views

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google.

31/10/2020

1756 views

Web hosting cần thiết cho bất kỳ sự tồn tại của một trang web nào – đó là vị trí thực của website trên Internet

30/10/2020

2873 views

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với thế giới website, thì hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền (domain) để tạo một trang web.

29/10/2020

1840 views

Thời đại thông tin là thời đại mà con người dễ dàng được tiếp xúc và tiếp thu với rất nhiều thông tin, hình ảnh từ vô số nguồn cung cấp.

28/10/2020

2226 views

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc thiết kế website riêng sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, kinh doanh bán hàng hiệu quả và có chỗ đứng vững chắc...

01/08/2020

2204 views

Lỗi URL bị chặn Facebook khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb