Phương pháp để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân

Ngày đăng: 07/11/2020 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 2161

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng các phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố khác nhau để xem xét khi xây dựng một thương hiệu cá nhân thành công. Trong thời đại công nghệ kỹ thuật ngày nay, một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo thành nền tảng của thương hiệu cá nhân đó chính là website cá nhân.

Trong bài viết này, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân qua trang web cá nhân một cách hiệu quả nhất nhé.

 

 Phương pháp để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân 1

 

Trang web cá nhân phù hợp với ai?

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu khởi chạy một web cá nhân nhưng nó đặc biệt mang lại lợi ích cho một số chuyên gia hơn những người khác. Tuy nhiên, trong thế giới mà khả năng truy cập Internet dễ dàng như ngày nay, một thực tế vô cùng khắc nghiệt là: Nếu bạn không quản lý hình ảnh trực tuyến của mình thì bạn sẽ bị nó "quản lý".

Nghĩa là, nếu bạn không chăm chút cho những hình ảnh trực tuyến của mình thì một ngày nào đó, khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ phải làm việc với rất nhiều khách hàng và đối tác thì những hình ảnh trực tuyến không mấy tốt đẹp sẽ làm hỏng đi hình tượng của bạn trong chốc lát. Chính vì thế, việc kiểm soát hình ảnh trực tuyến là vô cùng quan trọng trong thời đại công nghệ, kỹ thuật ngày nay.

Bất kỳ ai muốn tạo nên một ấn tượng trực tuyến mạnh mẽ - cho dù bạn đang phát triển một công việc kinh doanh mới hay để tiếp cận với các đối tượng khách hàng lớn, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp - đều có thể bắt đầu với một website cá nhân của riêng mình. 

 

Phương pháp để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân 2

 

4 lý do để bắt đầu một trang web cá nhân

1. Trang web cá nhân cho phép bạn kiểm soát tính cách kinh doanh của mình

Do tính chất có thể tùy chỉnh của việc xây dựng một trang web, phần lớn các nhà tuyển dụng khi nhìn vào và đánh giá các ứng viên của mình đều thông qua việc xem xét các hình ảnh trực tuyến được xây dựng trên trang web cá nhân. 

Không giống với nền tảng mạng xã hội LinkedIn, một trang web cá nhân yêu cầu bạn phải phát triển và sáng tạo những nội dung cụ thể. Và người xem mong muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn, về cách bạn thể hiện tính cách và chuyên môn của mình trên trang web cá nhân.

2. Trang web cá nhân giúp bạn dễ tiếp cận hơn

Bằng cách xây dựng một trang web cá nhân và thiết lập sự hiện diện trực tuyến cho thương hiệu cá nhân của bạn, bạn đang mang đến một cơ hội tiềm năng cho khách hàng, nhà tuyển dụng hoặc đối tác có thể tìm thấy bạn trên mạng Internet.

3. Trang web cá nhân là nội dung do bạn sở hữu

Với các nền tảng mạng xã hội khác, vấn đề an ninh, bảo mật luôn là mối bận tâm sâu sắc của các doanh nghiệp trước những kẻ gian trên Internet. 

Tuy nhiên, với một website thương hiệu cá nhân, bạn đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ web từ một nhà đăng ký uy tín kèm theo những vấn đề bào mật, pháp lý. Điều này giúp bạn kiểm soát mọi thứ trên website cá nhân của mình.

4. Trang web cá nhân giúp xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn 

Xây dựng một website cá nhân nghĩa là bạn cho phép bản thân mình thể hiện những giá trị thương hiệu cá nhân trên nền tảng trực tuyến, định vị mình như một chuyên gia thực sự trong một lĩnh vực nào đó và bắt đầu thu hút khách hàng của mình. 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu cùng các cơ hội kinh doanh rộng mở, các cá nhân sẽ phải đối mặt với nhiều cạnh tranh hơn. Và một trang web cá nhân với thương hiệu cá nhân của chính mình sẽ là một cách để bạn tạo nên sự khác biệt với những người khác. 

 

Phương pháp để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân 3

 

5 bước để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân 

Với những lý do kể trên, LovaWeb hi vọng rằng bạn đã có quyết định đúng đắn để sẵn sàng bắt đầu xây dựng một website thương hiệu cá nhân xứng đáng với thời gian và công sức của bạn. 

Tiếp theo, LovaWeb sẽ chia sẻ đến bạn những điều bạn cần biết để đạt được thành công trong việc nỗ lực xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến của mình.

1. Chọn một tên miền cá nhân

Hiện nay, có rất nhiều công cụ giúp bạn xây dựng và thiết kế một website theo mong muốn và nhu cầu của bản thân một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, điều đầu tiên và trước hết bạn cần làm là có một tên miền cá nhân. Nếu bạn không có một tên miền cá nhân hóa, bạn không thể có một website thương hiệu cá nhân phù hợp.

Tên miền là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của website. Tên miền là URL mà người dùng có thể dùng nó để nhập vào trình duyệt web của họ để truy cập trang web của bạn. Máy tính sử dụng địa chỉ IP để truy cập các trang web tuy nhiên nó là một chuỗi các ký tự số khó nhớ, vì vậy tên miền được ra đời để thay thế địa chỉ IP.

2. Cách chọn tên miền cá nhân phù hợp với bạn:

- Liệt kê thông tin doanh nghiệp của bạn 

- Xem xét các phần mở rộng tên miền khác nhau

- Xác định giá trị tên miền dựa vào độ dài, từ khóa, tên thương hiệu cá nhân của bạn 

- Đánh giá mức độ thân thiện của tên miền trên các công cụ tìm kiếm

- Đăng ký tên miền cá nhân của bạn với một công ty đăng ký tên miền 

Hầu hết khi xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến, các cá nhân thường chọn tiện ích tên miền mở rộng .COM vì nó là tên miền đầu tiên, phổ biến nhất đồng thời đem lại sự tin cậy, tính thẩm quyền cao và dễ nhớ.

Tuy nhiên nếu tên miền lý tưởng của bạn với tiện ích mở rộng .COM không có sẵn, bạn có thể thử với các tiện ích mở rộng thay thế khác hoặc chọn một tên miền chính hoàn toàn khác với tên miền ban đầu.

Ngoài tên miền .COM, bạn có thể lựa chọn các tiện ích mở rộng khác đáng thử như .NET, .CO, .ORG,...

Có rất nhiều lựa chọn có sẵn dành cho bạn trên Internet, vì thế đừng nản lòng nếu lựa chọn tên miền lý tưởng của bạn đã được đăng ký - chỉ cần sáng tạo thêm một chút bạn đã có thể sở hữu tên miền hoàn hảo của riêng mình.

 

Phương pháp để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân 4

 

3. Để giúp bạn có thể biết chính xác tên miền ban đầu của mình đã bị lấy đi hay chưa, hãy Kiểm tra tên miền với LovaWeb ngay bây giờ.

Khi bạn đã quyết định được tên miền cho trang web cá nhân của mình và đảm bảo rằng nó có sẵn, đã đến lúc đăng ký và sở hữu tên miền đó. Theo nguyên tắc chung, bạn nên chọn một công ty đăng ký tên miền cung cấp sự hỗ trợ 24/7 và đã được đăng ký ICANN.

Trong khi đăng ký tên miền, bạn cũng nên xem xét các lưu ý sau:

- Đăng ký các biến thể tên miền của bạn để tránh sự nhầm lẫn của khách hàng với các trang web khác và đảm bảo sự liên kết đến website chính thức

- Thêm quyền riêng tư tên miền

- Luôn cập nhật đăng ký tên miền 

- Xác định giá trị tên miền 

Giờ đây, bạn đã có được tên miền được cá nhân hóa lý tưởng của mình, tiếp theo bạn sẽ cần phải thiết lập một Email chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc của mình.

 

Phương pháp để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân 5

 

4. Nhận một địa chỉ Email chuyên nghiệp kết hợp với tên miền cá nhân

Ngoài việc có một tên miền cá nhân, để bạn có thể trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng tiềm năng là có một địa chỉ email doanh nghiệp dựa trên tên miền. Địa chỉ Email chính là một yếu tố quan trọng trên trang web đem lại sự tin tưởng trực tuyến cho người dùng. 

Đồng thời, bên cạnh việc trông bạn có thể trở nên chuyên nghiệp hơn, Email tên miền có thể đem lại một số lợi ích khác như dễ dàng thu hồi, hợp pháp hóa các giao dịch kinh doanh (bao gồm tiếp thị qua email) và không quảng cáo cho các thương hiệu khác như @gmail.com hoặc @yahoo.com khi bạn gửi tin nhắn đến khách hàng của mình. Điều này một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu to lớn của bạn với khách hàng.

Quy trình để đăng ký và thiết lập email tên miền là vô cùng đơn giản khi bạn đã sở hữu tên miền được đăng ký trước đó. Hiện nay, LovaWeb cũng đang cung cấp dịch vụ thiết lập Email tên miền - một trong những công cụ Marketing cực chuyên nghiệp và kết nối đến với Gmail để truy cập dễ dàng hơn.   

Khi bạn đã thiết lập xong một email tên miền mang thương hiệu cá nhân của mình, hãy đảm bảo bạn đang thực hiện theo các bước sau để đạt được thành công chung về thương hiệu cá nhân:

- Tạo chữ ký email chuyên nghiệp theo cách riêng nhất của mình

- Gửi một vài email xác nhận để kiểm tra những sự cố về gửi và nhận thư 

- Cập nhật danh thiếp và các tài sản trực tuyến và liên kết website với địa chỉ email mới

5. Tìm kiếm người xây dựng web

Chắc chắn rằng, sau hai bước đầu tiên bạn có xây dựng được một nền tảng vững chắc cho website của mình. Xây dựng và thiết kế website là công việc tiếp theo đòi hỏi bạn phải thực hiện để tạo nên sản phẩm cuối cùng phản ánh đầy đủ lợi thế cạnh tranh của thương hiệu cá nhân. 

Có rất nhiều công cụ miễn phí và giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một website cá nhân hoàn chỉnh của riêng mình. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu xem xét giao diện web của mình, trước hết bạn cần nắm rõ các yếu tố phải có của một website tuyệt vời, tăng trải nghiệm của khách hàng và hướng đến một giá trị thương hiệu tối ưu nhất.

Thiết kế website của bạn nên kết hợp những điều cơ bản sau:

- Thân thiện với các thiết bị di động 

- Tốc độ tải trang nhanh 

- Điều hướng trực quan 

- Dễ sử dụng và thao tác nhanh chóng, thuận tiện

Nói chung là khi bạn lựa chọn thiết kế, hãy đặt mình vào vị trí của người dùng và cảm nhận những trải nghiệm của họ với trang web của bạn.

 

Phương pháp để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân 7

 

6. Tạo nội dung cho website

Sau khi thiết lập xong cấu trúc trang web, bây giờ là lúc bạn bắt đầu xây dựng những phần nội dung bên trong trang web - nơi mà người dùng hoặc khách hàng của bạn có thể tìm thấy những giá trị đích thực họ đang cần đến. Một số nội dung tối thiểu bạn cần có trên website cá nhân của mình:

Lời tuyên bố ngắn gọn hay một lời giới thiệu lý tưởng về những gì website của bạn đang làm và hướng tới. Cho bạn bạn xây dựng website vì mục đích bán hàng hay tiếp thị thương hiệu cá nhân thì một lời quảng cáo ngắn gọn, được xây dựng cẩn thận ở vị trí chính giữa trên trang chủ của bạn chính là điều thu hút khách hàng và cho họ biết bạn là ai.

Dòng giới thiệu không phải là điều bắt buộc, nhưng việc đưa dòng giới thiệu vào trang web của bạn có thể khiến bạn đáng nhớ trong tâm trí khách hàng của mình.

Trang Giới thiệu thường là trang được xem nhiều thứ hai trên một trang web. Những khách truy cập mới thấy nội dung của bạn hữu ích thường chuyển sang trang Giới thiệu để tìm hiểu thêm về bạn.

Cho dù bạn là nhà văn, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ hay thậm chí là một diễn viên,... trang web cá nhân của bạn là cơ hội để giới thiệu tác phẩm mà bạn làm tốt nhất. Đừng quên bao gồm các ví dụ về các dự án bạn đã hoàn thành, công việc khách hàng mà bạn đã tham gia hoặc các bài báo bạn đã xuất bản.

Nếu bạn có các mối quan hệ khách hàng tốt hiện tại, cũng sẽ hữu ích nếu bạn đưa vào các lời chứng thực của khách hàng để thêm uy tín và là minh chứng cho những gì bạn có thể làm.

Khi thương hiệu cá nhân của bạn phát triển, sẽ có nhiều người hơn (bao gồm khách truy cập trang web, khách hàng tiềm năng và người đăng ký) muốn liên hệ với bạn. Giúp họ dễ dàng thực hiện điều này bằng cách cung cấp thông tin liên hệ bao gồm địa chỉ email doanh nghiệp của bạn, cũng như các liên kết đến các trang mạng xã hội của bạn,...

Thêm một phần blog vào trang web của bạn là tùy chọn, nhưng nó có thể giúp ích rất nhiều cho nỗ lực SEO của bạn. Viết blog góp phần không nhỏ vào việc tối ưu hóa tìm kiếm cho website của bạn và không ngừng tạo ra nội dung chất lượng cao trên website của mình. Đồng thời, thường xuyên đưa nội dung chất lượng vào blog của bạn để giữ khách truy cập vào trang web của bạn lâu hơn và cho Google thấy rằng những kết quả tìm kiếm này là hữu ích.

7. Tối ưu hóa nội dung

Bây giờ bạn đã bắt đầu lập kế hoạch cho nội dung trang web của mình, điều quan trọng là phải học cách tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm trước khi bạn xuất bản.

Như đã nói, việc tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm cho phép người dùng tìm thấy trang web của bạn và nội dung tuyệt vời khiến họ tiếp tục theo dõi bạn. Nó cũng góp phần tăng lưu lượng truy cập tự nhiên. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả tiền cho lưu lượng truy cập từ quảng cáo.

Tập trung vào việc tạo nội dung được tối ưu hóa cho tìm kiếm cũng cho phép bạn xây dựng thương hiệu của mình thông qua việc thiết lập uy tín và quyền hạn, giúp bạn có sự cạnh tranh với các đối thủ của mình. 

 

Phương pháp để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân 7

 

Xây dựng thương hiệu cá nhân với LovaWeb

Như vậy, bạn đã thực hiện xong các bước kể trên để có thể bắt đầu xây dựng trang web cá nhân của mình và đến lúc để chia sẻ nó đến mọi người. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn làm thế nào sử dụng tốt nhất trang web cá nhân của mình để thúc đẩy mục tiêu nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến của chính mình. 

Tuy nhiên, sau khi tạo dựng một website hoàn chỉnh cũng là lúc bạn phát triển nó trở thành một website hoàn hảo nhất. Đừng quên LovaWeb có cung cấp các dịch vụ về quản lý website và công cụ Marketing tối ưu hóa dành cho bạn.

Cuối cùng, LovaWeb chúc bạn luôn thành công!

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

22/06/2022

462 views

Điều kiện để transfer 1 tên miền: Tên miền phải được unlock,Bạn có Auth-info code, Bạn kiểm soát được email quản trị tên miền, Tên miền phải được đăng ký hoặc duy trì hơn 60 ngày.

22/06/2022

389 views

Khi làm việc với SEO thì cái không thể tách rời đó là các tool, với những SEOer kinh nghiệm thì còn cần những tool pro để có thể phục vụ cho việc phân tích keyword 1 cách chuẩn xác cũng như đưa ra các gợi ý khác quan dựa trên kết quả phân tích có được.

01/06/2022

454 views

Theo lời của Google, SPDY (viết tắt của từ "speedy" – tốc độ) không nhằm mục đích thay thế giao thức web HTTP do Tim Berners-Lee xây dựng, mà nó sẽ hoạt động để tăng cường năng lực cho giao thức này nhằm tăng tốc độ “liên lạc” giữa các máy tính với nhau, qua đó tăng tốc cho thế giới web.

29/05/2022

391 views

Hôm qua, đại gia tìm kiếm và quảng cáo vừa chính thức giới thiệu dịch vụ Google Public DNS trên blog của mình. Đây là một trong những nỗ lực của Google nằm cải thiện tốc độ lướt web của người dùng.

26/05/2022

378 views

Mục đích của điều hướng website nhằm hỗ trợ người dùng có được những thông tin họ cần. Đối với những website có nhiều mục và nhiều trang (như các website tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế web phù hợp.

20/05/2022

197 views

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Website - Có rất nhiều cách để đánh giá chất lượng một trang web. Nhưng xét trên góc độ "kỹ thuật" tức là phần việc của 1 webdesigner

18/05/2022

349 views

Bạn muốn cải thiện vị trí thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa đúng, nhận được backlinks chất lượng vào trang web. Và viết nội dung chất lượng cao là bạn đã có thể xếp hạng tốt trên Google.

06/05/2022

324 views

Qua hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác với đầu số 5656, thời gian gần đây nhiều người dân đã phản ánh việc họ nhận được tin nhắn giả mạo trang thương mại điện tử Tiki để tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo.

27/04/2022

212 views

Sau ba ngày Anonymous tuyên chiến, một số kênh truyền hình Nga bị chiếm quyền điều khiển phát nhạc Ukraine, nhiều website chính phủ ngừng hoạt động.

27/04/2022

298 views

Trên Internet, mọi doanh nghiệp đều có cơ hội ngang nhau để xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thông qua website bán hàng. Tuy nhiên, liệu những điều doanh nghiệp nhồi nhét trên website đã là điều khách hàng muốn thấy?

20/04/2022

330 views

Bạn có lẽ đã biết copy và paste trên iPhone hay iPad, nhưng ban đầu, iPhone không hề có tính năng này.

15/04/2022

302 views

Năm 2020, cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. 12.000 tỷ USD là mức thiệt hại mà nền kinh tế thế giới phải gánh chịu, đây là mức tổn thất lớn chưa từng có kể từ Chiến tranh Thế giới thứ II. Thương mại toàn cầu đình trệ, làn sóng doanh nghiệp phá sản lan khắp thế giới, khoảng 35% số doanh nghiệp toàn cầu bên bờ vực phá sản và hàng trăm triệu người mất việc do COVID-19.

25/03/2022

284 views

Cloud Server (hay còn gọi là điện toán đám mây) là mô hình lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

23/03/2022

407 views

Heading, subheading là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa website. Việc sử dụng hợp lý các Heading, subheading sẽ giúp website được tối ưu tốt và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên khi tiếp xúc không phải ai cũng biết và sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ Subheading là gì  và những thông tin liên quan cũng như cách sử dụng chúng.

23/03/2022

332 views

Đăng ký HTTPS cho website sẽ giúp tăng độ bảo mật, tối ưu hóa tốt cho SEO và mang đến sự tín nhiệm của người dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về HTTPS là gì, cách lấy chứng chỉ SSL để cài đặt HTTPS và nhiều vấn đề liên quan đến HTTPS trên website.

11/01/2022

425 views

Tiếp thị trực tuyến đã dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing mà các doanh nghiệp cần có. Đây là một cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả khi bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Mọi người thường nghe về SEO, Blog khá nhiều nhưng PPC cũng là một phương thức tiếp thị mà mọi người rất thường xuyên thấy.

08/01/2022

403 views

Trong cá chiến dịch quảng cáo Google Adwords, điều quan trọng nhất là hiệu quả của quảng cáo cao với Google Ads được thể hiện rõ ràng hơn qua các lượt chuyển đổi, vì vậy nếu bạn là chủ thì việc quảng cáo trên Google Ads cần theo dõi lượt chuyển đổi trang web dựa trên Google Adwords là cần thiết.  Hãy xem hướng dẫn sau đây LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và chạy Google Adwords cho Web.

06/01/2022

386 views

App Mobile là một công nghệ mới ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi ưu thế tiện lợi và được có thể sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã tập trung đầu tư cho việc thiết kế app. Với giới lập trình viên, việc thiết kế App mobile đã trở nên quen thuộc. Nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thực sự là công việc khá mới mẻ. Vậy hãy theo dõi các hướng dẫn tự học thiết kế App Mobile trong bài viết sau nhé!

04/01/2022

417 views

Đối với những người làm truyền thông tiếp thị, thuật ngữ banner chắc không còn xa lạ gì. Banner hình ảnh quảng cáo thường sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bởi hình ảnh thu hút người xem. Vừa cung cấp đầy đủ thông tin quảng cáo và chương trình ưu đãi. Vậy làm thế nào để quảng cáo banner thành công? Để quảng cáo banner hiệu quả bạn có thể tham khảo những gợi ý của LovaWeb sau đây. 

02/01/2022

383 views

Ngày càng nhiều ứng dụng di động, các thiết kế ứng dụng ngày càng quan trọng hơn tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng. Việc thiết kế ứng dụng App Mobile với dân lập trình không xa lạ, nhưng với những người mới bắt đầu thì khá mới mẻ.

31/12/2021

399 views

Hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Website. Trang Web được xây dựng theo hình ảnh VR- 360 gần đây đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế Web VR - 360 thì hãy để LovaWeb giúp bạn kể chuyện với thương hiệu 4.0 cho phép khách hàng tương tác và trải nghiệm dịch vụ cách chân thực nhất, sinh động.

29/12/2021

406 views

SEO (Search Engine Optimization) và Google AdWords đều là dịch vụ tối ưu hóa website. Với mục tiêu làm gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Thông qua các bộ từ khóa tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ, các thông tin liên quan. Tuy nhiên hai dịch vụ này có rất nhiều đặc điểm khác nhau trong nhiều chiến dịch marketing online tùy biến. Cũng có thể bạn sẽ phải sử dụng cả 2 để đạt được những hiệu quả bạn mong muốn, ứng với mục tiêu kinh doanh của bạn. Cùng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây để phân tích giữa Google Adwords và SEO cái nào tốt cho chiến dịch làm marketing online của bạn nhé.

27/12/2021

364 views

Thiết kế banner đóng vai trò quan trọng trong Digital Marketing và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 banner để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, bạn sẽ tự hỏi: Làm sao để tạo ra một banner quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng ? Dù đó là banner in ấn quảng cáo thực tế hay banner quảng cáo trên internet

25/12/2021

408 views

Học chỉnh sửa video vô cùng bổ ích, cho dù bạn chỉnh sửa video youtube, các bộ phim giải trí tại nhà hay cho công việc. Trong bài viết này, LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn các mẹo thiết kế video giúp bạn bắt đầu như một người chuyên nghiệp để bạn có thể bắt đầu kết hợp video vào chiến lược tiếp thị nội dung của công ty mình hoặc thậm chí tạo thêm nguồn doanh thu bằng cách kiếm tiền từ video.

23/12/2021

560 views

Chạy quảng cáo Google adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, giúp đo lường và đem lại kết quả với độ chính xác cao. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này để tiếp cận khách hàng. Song vẫn còn khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình thức này. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

21/12/2021

355 views

Quảng cáo Facebook chắc hẳn là nhà kinh doanh không ai là không biết đến hình thức quảng cáo này. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo đó hiệu quả tối ưu nhất, điều này không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

19/12/2021

378 views

Bán hàng đa kênh đang là một trong những chiến lược kinh doanh được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ lẻ lựa chọn. Do đó trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh này. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp phù hợp với công ty, doanh nghiệp cũng như cửa hàng bán lẻ của mình thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố hơn ngoài giá cả. Cùng LovaWeb tham khảo qua các bước dưới đây để giúp các doanh nghiệp tìm được một nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh tốt và phù hợp với mình.

17/12/2021

389 views

Logo là một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Cũng vì đó mà tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới đều sở hữu những logo thật ấn tượng và độc đáo. Hơn nữa nó còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và phát triển hình ảnh sản phẩm. Vậy làm thế nào logo của bạn trở nên thật ấn tượng, hãy cũng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây nhé!

15/12/2021

330 views

Ngày nay, kinh doanh online và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Cách SEO website lên top Google là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ai cũng muốn sản phẩm của mình có mặt trong top Google để tiếp cận với lượng khách hàng lớn truy cập hằng ngày

13/12/2021

783 views

Giải đáp các thắc mắc của mọi người về vấn đề “ Tại sao những đơn vị thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo,…thu hút một lượng lớn khách hàng mua sắm trên ứng dụng mobile của mình”

18/11/2021

2527 views

Tối ưu hình ảnh trước khi đưa lên Website là một trong những công việc quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển trang web một cách bền vững.

30/04/2021

1829 views

Hãy tiếp tục bước lên phía trước bằng lòng kiên định, bất chấp mọi trở ngại. Làm như vậy, bạn sẽ vượt qua được những thách thức và phục hồi bằng những kinh nghiệm mà nhờ đó, bạn sẽ đi đúng hướng hơn, tránh được những cú vấp ngã tương tự trong tương lai.

10/11/2020

1753 views

Khi thiết lập trang web và đăng ký mua tên miền, chắc chắn bạn sẽ biết về những phần mềm tên miền mở rộng cấp cao nhất như tên miền .com và .net.

10/11/2020

1620 views

Tỷ lệ chuyển đổi là chỉ số quan trọng nhất của Landing page trong mỗi chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

09/11/2020

1522 views

Qua quá trình bắt đầu xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn đã có được một tên miền hoàn hảo lý tưởng

08/11/2020

2278 views

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình.

06/11/2020

1849 views

Bạn có thể đang có quyết định tạo thành lập một doanh nghiệp và có ý tưởng cho một website kinh doanh mới. Việc đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất bạn cần làm là đăng ký một tên miền thương hiệu mới.

05/11/2020

1857 views

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào đi nữa thì mạng xã hội vẫn là một công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn

04/11/2020

2216 views

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử.

04/11/2020

2370 views

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó

03/11/2020

2494 views

SEO là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực liên quan đến website và thiết kế website.

01/11/2020

1682 views

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google.

31/10/2020

1789 views

Web hosting cần thiết cho bất kỳ sự tồn tại của một trang web nào – đó là vị trí thực của website trên Internet

30/10/2020

2903 views

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với thế giới website, thì hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền (domain) để tạo một trang web.

29/10/2020

1864 views

Thời đại thông tin là thời đại mà con người dễ dàng được tiếp xúc và tiếp thu với rất nhiều thông tin, hình ảnh từ vô số nguồn cung cấp.

28/10/2020

2290 views

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc thiết kế website riêng sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, kinh doanh bán hàng hiệu quả và có chỗ đứng vững chắc...

01/08/2020

2244 views

Lỗi URL bị chặn Facebook khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb