Những yếu tố tạo nên bảng giá thiết kế landing page

Ngày đăng: 24/11/2022 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 84

Ở thời kỳ hiện tại thì landing page được xem như một công cụ hỗ trợ đặc biệt cho doanh nghiệp. Landing page hỗ trợ doanh nghiệp upload các thông tin về quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm trên internet. Nhờ có landing page mà doanh nghiệp có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng từ đó hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng và tăng tỷ lệ đơn hàng. Vậy bảng giá thiết kế landing page sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tiêu chuẩn đánh giá một landing page hiệu quả

Chúng ta đều biết hiệu quả mà landing page mang lại và tầm quan trọng của landing page trong marketing. Vậy có những tiêu chuẩn nào để đánh giá một landing page hiệu quả?.

Có giá trị

Khi khách hàng quyết định đọc bài viết mà bạn quảng cáo thì các tiêu đề và tiêu đề phụ sẽ phát huy toàn bộ chức năng của mình, thể hiện được các giá trị cũng như ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được. Bên cạnh đó vẫn sẽ có một số khách hàng khá cầu toàn và kỹ tính họ sẽ cần những lý do cụ thể thuyết phục hơn. Lúc này trang đích sẽ tiếp tục hoạt động hướng hành vi của khách hàng đến những mục tiêu đã định sẵn.
Nêu ra một vài gợi ý hoặc một vài gạch đầu dòng nêu rõ giá trị mà khách hàng sẽ nhận được hoặc một vài lý do thuyết phục hơn như: tối ưu chi phí, số lượng khách hàng cho feedback tốt, đặc điểm của sản phẩm,...

Tiêu chuẩn đánh giá một landing page mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Tiêu chuẩn đánh giá một landing page mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Thu thập được thông tin của khách hàng

Một thiết kế landing page chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ không thể thiếu chức năng thu thập thông tin của khách hàng. Từ đó doanh nghiệp có thể tìm kiếm được đặc trưng chung của các khách hàng tiềm năng. Nếu landing page không có biểu mẫu điền thông tin thì doanh nghiệp sẽ không thể thực hiện chiến dịch tiếp thị cho khách hàng tiềm năng. 
Một số lưu ý khi lập biểu mẫu thu thập thông tin khách hàng là nên lập biểu mẫu ngắn gọn, rõ ràng. Khi cấu trúc đã đạt được yêu cầu ngắn gọn thì khách hàng mới không ngại việc bỏ thêm thời gian để điền các thông tin vào biểu mẫu. Từ đây có thể rút ra được kinh nghiệm hình thức ngắn gọn rõ ràng sẽ mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn sự dông dài làm mất lòng khách hàng trong tương lai. 

Tính bảng giá thiết kế landing page dựa trên yếu tố nào

Nhiều người vẫn cho rằng thiết kế landing page sẽ thấp hơn so với giá thiết kế một website hoàn chỉnh. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số yếu tố để quyết định bảng giá của landing page. Sau đây là những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến bảng giá thiết kế landing page mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. 

Tính năng mong muốn trên landing page

Yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng đến giá cả thiết kế landing page chính là tính năng được tích hợp trong landing page. Để nắm được chi tiết bảng giá thì bạn cần phải xác định rõ những mong muốn về tính năng. Xác định rõ những tính năng cần thiết phục vụ cho mục đích của doanh nghiệp và loại bỏ những tính năng không cần thiết để hạn chế thất thoát chi phí. Nên tìm hiểu kỹ và đưa ra định hướng rõ ràng tránh đưa ra những yêu cầu chung chung dẫn đến việc không hiểu ý nhau. 
Ví dụ khi bạn cần thiết kế landing page cho website bán hàng thì cần tích hợp các tính năng như: thu thập thông tin của khách hàng, video hình ảnh chứng minh chất lượng sản phẩm, kích thích quá trình mua hàng,...

 

Các tính năng cần thiết trên landing page

Các tính năng cần thiết trên landing page
 

Cách thức thiết kế landing page

Chi phí thiết kế landing page ngoài dựa vào tính năng còn cần phải xem xét lựa chọn cách thức thiết kế của doanh nghiệp. Trên thị trường hiện tại đang có 3 cách thức thiết kế landing page được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, cụ thể như sau:

  • Thiết kế landing page theo mẫu được thiết kế sẵn: Cách thức này thường được sử dụng cho các doanh nghiệp muốn tối ưu chi phí và không cần tích hợp thêm bất cứ tính năng bên ngoài nào. 
  • Thiết kế landing page theo cách thức kéo thả : Hình thức này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp chỉ cần các tính năng đơn giản cần phải có và không có yêu cầu cao về tính kỹ thuật.
  • Thiết kế landing page theo yêu cầu của doanh nghiệp: Thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng mà doanh nghiệp mong muốn, có đội ngũ nhân viên theo sau hỗ trợ bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó khi chọn thiết kế theo yêu cầu khách hàng còn được thiết kế trên các phần mềm thiết kế riêng biệt. Với những tiện nghi như trên thì chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ cao hơn so với 2 hình thức ở trên. 

Thiết kế landing page dài hạn hay ngắn hạn

Landing page dài hạn hay ngắn hạn cũng là một phần để cấu tạo nên chi phí của thiết kế landing page. Tùy thuộc vào các nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp để lựa chọn hình thức thiết kế landing page phù hợp. Hãy dựa vào mục đích ban đầu của doanh nghiệp để đưa ra hướng lựa chọn phù hợp khi quyết định xây dựng landing page.

Lựa chọn thiết kế landing page phù hợp với doanh nghiệp

Lựa chọn thiết kế landing page phù hợp với doanh nghiệp

Thiết kế landing page được xem như một cánh tay phải đắc lực trong kinh doanh. Hy vọng bài viết trên đã giải đáp cho bạn về những yếu tố tạo nên bảng giá thiết kế landing page. Hãy liên hệ ngây với LovaWeb để có được những thiết kế landing page phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chúc bạn thành công!. 

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

25/11/2022

57 views

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tại Hội An uy tín, chất lượng đừng bỏ qua bài viết sau.

23/11/2022

48 views

Bạn đang tìm hiểu về bộ nhận diện thương hiệu, đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

23/11/2022

50 views

Thiết kế website theo yêu cầu mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm nổi bật trở thành hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay. 

21/11/2022

50 views

Bạn đang muốn Thiết kế website sàn TMĐT tại Đà Nẵng, đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

18/11/2022

69 views

Bạn đang tìm hiểu về Thiết kế website ngành du lịch tại Hội An, hãy để LovaWeb giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

15/11/2022

69 views

Landing page là gì? Vì sao phải thiết kế Landing page. Là những câu hỏi mà mỗi người làm kinh doanh online phải trả lời. 

12/11/2022

53 views

Thiết kế logo theo yêu cầu mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu qua bài viết này nhé.

10/11/2022

58 views

Bạn đang tìm hiểu về Addon domain và có nên sử dụng Addon domain, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

08/11/2022

54 views

Những yếu tố nào tác động đến Bảng giá thiết kế Logo-Branding. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu qua bài viết này nhé.

06/11/2022

52 views

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Thiết kế website tại Pleiku trọn gói, hãy cùng LovaWeb tìm đáp án qua bài viết này nhé.

06/11/2022

53 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu một số yếu tố quyết định bảng giá thiết kế website bán hàng nhé. 

02/11/2022

71 views

Website chuẩn SEO là gì? Lợi ích khi có website chuẩn SEO, hãy cùng tìm đáp án qua bài viết này nhé

31/10/2022

66 views

Mời quý độc giả hãy cùng LovaWeb trả lời cho câu hỏi Backlink là gì? Những điều bạn nên biết về backlink nhé

31/10/2022

65 views

Bạn muốn thiết thiết kế website tin tức nhưng còn quan tâm về giá, cùng LovaWeb tìm hiểu Bảng giá thiết kế website tin tức nhé. 

27/10/2022

61 views

Làm sao để thiết kế Landing page ngành dịch vụ? Hãy cùng LovaWeb tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé.

25/10/2022

73 views

Logo-Branding là một phần không thể thiếu trong công cuộc xây dựng thương hiệu, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Tại sao cần thiết kế Logo-Branding nhé.

21/10/2022

69 views

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thiết kế Logo-Branding uy tín tại Đà Nẵng, đừng bỏ qu bài viết này nhé. 

19/10/2022

68 views

Với một doanh nghiệp thì Thiết kế Logo-Branding là vô cùng quan trọng, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé.

17/10/2022

69 views

Bạn đang cần tìm một địa chỉ có dịch vụ hosting - Server VPS, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Dịch vụ hosting - Server VPS tại Lovaweb nhé.

15/10/2022

69 views

Bạn đang tìm hiểu và có mua cầu mua Hosting giá rẻ, đừng bỏ qua bài viết Hosting giá rẻ tại Đà Nẵng này nhé!.

13/10/2022

57 views

Bạn đang tìm hiểu về thiết kế Landing page, đừng bỏ qua bài viết Thiết kế Landing page đa dịch vụ tại Đà Nẵng này nhé.

11/10/2022

61 views

Bạn muốn tìm hiểu về google ads bất động sản, đừng bỏ qua bài viết dịch vụ google ads ngành Bất Động Sản nhé.

08/10/2022

152 views

Bạn đang muốn tìm giải pháp cho để quảng bá thương hiệu vậy thì càng không thể bỏ qua bài viết về lợi ích của dịch vụ google ads tại Đà Nẵng này nhé.

06/10/2022

66 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Thiết kế website bán hàng tại Quảng Nam mới nhất 2022 nhé!

04/10/2022

65 views

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Thiết kế website Bất Động Sản tại TP.HCM, hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé!.

02/10/2022

59 views

Bạn đang tìm hiểu về website bán hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Thiết kế website bán hàng tại TP.HCM nhé!.

30/09/2022

144 views

Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu Thiết kế website mỹ phẩm tại Bến Tre uy tín. chất lượng hàng đầu nhé!.

28/09/2022

217 views

Nếu bạn đang tìm kiếm Dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng tại Đà Nẵng uy tín nhất, hãy để LovaWeb giải đáp giúp bạn nhé!

26/09/2022

72 views

Thiết kế website cho shop mỹ phẩm là một xu hướng phát triển mới hiện nay, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu thiết kế website mỹ phẩm tại Hà Nội nhé!

21/08/2022

95 views

Top 5 trung tâm chăm sóc xe ô tô tại Đà Nẵng được nhiều người săn lùng và cũng là nơi để bảo dưỡng những chiếc xế yêu của mình

11/08/2022

200 views

Hiểu được tâm lý của đa số bộ phận người dân khi có nhu cầu chăm sóc xe ô tô, hôm nay Lovaweb sẽ giới thiệu với bạn những địa chỉ phủ ceramic tại Đà Nẵng uy tín nhất.

10/08/2022

190 views

Đà Nẵng là một trong những thành phố thích hợp để khám phá, du lịch. Đối với những du khách lần đầu tiên đến với thành phố biển xinh đẹp, việc tìm một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng không hẳn là dễ dàng.

10/08/2022

179 views

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất tại Đà Nẵng? Tham khảo ngay TOP 5 công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng dưới đây nhé!

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb