Dự án thiết kế website tuyển dụng việc làm VACS Viet Nam

VACS Viet Nam

Công ty TNHH VACS Việt Nam được ra đời năm 2011, có hội sở chính tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản cùng những văn phòng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế, Singapore. VACS là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc triển khai các dự án xây dựng lớn ở Nhật. Ngoài lượng nhân sự hùng hậu, VACS Corporation hiện đang trên đà tăng trưởng vượt bậc với tham vọng thành tập đoàn đa ngành, có tầm quan trọng không những ở Châu Á mà còn cả khu vực Châu Âu.

VACS tự tin vì có khoảng 500 nhân sự trẻ trung, ưu tú trong ngành xây dựng ở Việt Nam chọn là địa điểm để gắn bó và phát triển nghề nghiệp. VACS Việt Nam tiên phong trong mảng 3D Visualization, và tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ 3D trong lĩnh vực kiến trúc. Hiện nay, VACS Việt Nam có thể thoả mãn tốt hầu hết các nhu cầu của quý khách trong việc thiết kế công trình ở thời kỳ sơ khai đến lúc hoàn thiện.

2 đánh giá & nhận xét
5 1 đánh giá
4 1 đánh giá
3 0 đánh giá
2 0 đánh giá
1 0 đánh giá
Đánh giá sản phẩm này

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?

Phạm Phương Thảo

12/09/2023

Website diễn hoạ kiến trúc bên mình được Lovaweb thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu tốc độ và chuẩn SEO nhất mà mình từng hợp tác. Rất hài lòng khi thuê công ty Lovaweb, mình sẽ giới thiệu đối tác nếu ai có nhu cầu.

Khánh Trương

04/07/2023

Công ty Lovaweb đang đảm bảo trang web của tôi hoạt động tốt cũng như đang hỗ trợ về mặt hình ảnh một cách tối đa nhằm đem lại sự ấn tượng cho khách hàng và có thể đưa ra báo cáo hàng ngày tôi sẽ quay trở lại hợp tác khi có dự án thiết kế website mới

messenger
zalo
hotline
loading