Dự án thiết kế website truyền thông Loca Media

Loca Media

Nắm bắt xu hướng truyền thông mạng xã hội đang trở thành công cụ quảng cáo không thể thiếu cho các doanh nghiệp, LOCA MEDIA đã ra đời và trở thành đơn vị kết nối doanh nghiệp với khách hàng của mình thông qua những nội dung số sáng tạo và hiệu quả.

LOCA MEDIA sở hữu hệ sinh thái đa kênh, đa nền tảng social bao gồm các Group và Fanpage, Tiktok, Website cộng đồng giải trí dành cho sinh viên, tin tức giới trẻ, du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và sáng tạo.
Chỉ sau hơn 2 năm hoạt động, số lượng thành viên trên hệ thống đa kênh của LOCA MEDIA đã đạt tới hơn ~3 triệu người với đa dạng đối tượng, độ tuổi. Đồng hành và hợp tác với hơn 200+ đối tác tin cậy trên khắp cả nước.

LOCA MEDIA cung cấp giải pháp truyền thông, marketing chất lượng mang tính thực tế, với các dịch vụ:
- Marketing trọn gói
- Booking PR
- Social Media
Với phương châm làm việc chuyên nghiệp - tận tâm - sáng tạo và cam kết đem lại giá trị thực cho khách hàng, LOCA MEDIA luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng quý doanh nghiệp. 

1 đánh giá & nhận xét
5 1 đánh giá
4 0 đánh giá
3 0 đánh giá
2 0 đánh giá
1 0 đánh giá
Đánh giá sản phẩm này

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?

Nguyễn Công Khanh

05/10/2022

Giao diện website marketing là yếu tố quan trọng để gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Với thiết kế website của Loca Media, tôi đã trải nghiệm một trang web đẹp mắt và chuyên nghiệp. Giao diện được tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng và dễ dàng tìm kiếm thông tin. Đặc biệt, tôi ấn tượng với sự cân nhắc về màu sắc và hình ảnh, tạo nên cảm giác hài hòa và đồng nhất.

Ngoài ra, tốc độ tải trang web cũng nhanh chóng và ổn định. Tôi tin rằng thiết kế web của Loca Media sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng và tăng cường doanh thu cho các doanh nghiệp.

messenger
zalo
hotline
loading