Dự án thiết kế website trường THPT Quang Trung

THPT Quang Trung

Trường THPT Quang Trung, thành phố Đà Nẵng được thành lập năm 1998 và là một trong những trường học dân lập hàng đầu của cả nước. Bằng niềm say mê với nghề, Ban giám hiệu trường đã tận dụng hết những nguồn lực để xây dựng cơ sở bé nhỏ trước đây với 8 phòng học trở thành một mái trường vững mạnh ngày nay với 25 phòng học, 6 phòng hiệu bộ, 2 phòng chức năng, thư viện cùng 4 phòng bộ môn.

Trường THPT Quang Trung toạ lạc ngay tại trung tâm văn hoá – thương mại của thành phố Đà Nẵng, gần khu vực đại lộ Nguyễn Văn Linh, qua đó đi máy bay, đi nhà ga tàu lửa, đi trung tâm thành phố chỉ cần khoảng 5 – 10 phút. 

3 đánh giá & nhận xét
5 3 đánh giá
4 0 đánh giá
3 0 đánh giá
2 0 đánh giá
1 0 đánh giá
Đánh giá sản phẩm này

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?

Băng Trâm

12/09/2023

Mình chưa hiểu chuyên sâu về làm website và có tìm hiểu qua một số dịch vụ bên khác. Nhưng ở Lovaweb mình thấy được sự tận tâm và chuyên nghiệp của các bạn. Các bạn đã tư vấn các gói phù hợp với nhu cầu của công ty, bạn đã làm rất tốt và rất tận tâm, giải thích cặn kẽ cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình hoàn thành web.
Về chất lượng dịch vụ ở Lovaweb thì không cần bàn cãi, giao diện website đẹp, team support tận tình nên mình rất yên tâm. Cảm thấy khi lựa chọn Lovaweb là quyết định đúng đắn, hi vọng sẽ tiếp tục hợp tác.

Mỹ Linh

12/09/2023

Giao diện website giáo dục được thiết kế chuyên nghiệp, bảo mật tốt, được bảo hành vĩnh viễn và miễn phí 1 năm hosting, tên miền. Nhân viên tư vấn thiết kế và hỗ trợ nhiệt tình. Rất hài lòng về dịch vụ thiết kế website Lovaweb cung cấp.

Hồng Đặng

12/09/2023

Đã từng làm website của nhiều đơn vị khác nhau nhưng cảm giác chưa đơn vị nào thiết kế chuyên nghiệp được. Thật may mắn khi vô tình tìm kiếm trên Google và thấy công ty Lovaweb. Mình đã liên hệ qua website của công ty và được tư vấn rất kỹ từ khâu lên ý tưởng, thiết kế giao diện... Sau khi website Trường học hoàn thành mình đã vô cùng ưng ý. Mình đánh giá rất cao công ty Lovaweb

messenger
zalo
hotline
loading