Dự án thiết kế Website tin tức du lịch Hi Đà Nẵng

Hi Da Nang

Hi Đà Nẵng - Website duy nhất ở Đà Nẵng cập nhật tất cả những thông tin về Đất nước - Con người - Du lịch - Ẩm thực. Đến với Hi Đà Nẵng, các bạn sẽ tìm thấy những thông tin từ A - Z các sự kiện giới trẻ, thông tin du học hay như những điểm du lịch hấp dẫn nhất.

Luôn tin tưởng rằng Hi Đà Nẵng sẽ là nơi cung cấp thông tin hữu ích, đáng tin cậy về Đà Nẵng khiến nhiều bạn không thể nào bỏ qua. Tại đây, các bạn sẽ liên tục được cập nhật những thông tin bổ ích và thú vị, với đủ những hình thức tham quan, khám phá thích hợp với mọi dịp trong năm.

3 đánh giá & nhận xét
5 3 đánh giá
4 0 đánh giá
3 0 đánh giá
2 0 đánh giá
1 0 đánh giá
Đánh giá sản phẩm này

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?

Trần Luân

10/09/2023

Đội ngũ Lovaweb làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Team có kiến thức sâu rộng về website blog, lấy yêu cầu và tư vấn khách hàng tận tâm. Tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Cảm ơn team công ty Lovaweb đã hoàn thành trang web tin tức của tôi.

Thu Thảo

10/09/2023

Tôi đã làm việc với Lovaweb trong dự án thiết kế website Blog review ẩm thực và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Website có giao diện khá trực quan, tích hợp nhiều tích năng hiện đại. Sau khi thiết kế và đưa website tin tức vào hoạt động lượng người dùng truy cập đã tăng đáng kể.

Thu Hằng

04/07/2023

Giao diện đẹp bắt mắt tương thích mọi thiết bị, tư vấn nhiệt tình và tận tâm, rất uy tín và chất lượng, mình rất hài lòng về dịch vụ thiết kế web và chạy google ads cho bên công ty mình

messenger
zalo
hotline
loading