Dự án thiết kế Website kinh doanh mỹ phẩm Eobico

Eobico

Eobico là thương hiệu mỹ phẩm makeup cao cấp hàng đầu ở Việt Nam với tiêu chí chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất cho phụ nữ Việt. Eobico đã đồng hành với những thương hiệu lớn thuộc lĩnh vực mỹ phẩm quốc tế và các tượng đài nhan sắc ở Việt Nam nhằm sáng tạo ra đời các loại mỹ phẩm chất lượng, hợp với nhu cầu, thị hiếu và tài chính của người Việt.

Tất cả mỹ phẩm của Eobico Cosmetics điều được nghiên cứu với kỹ thuật tiên tiến nhất và nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc (Made in Korea), được trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng tại 2 đất nước Hàn Quốc – Việt Nam. Với triết lý kinh doanh có tính chất nhân bản, Eobico mong muốn tạo thêm nhiều triệu công ăn việc làm phục vụ cộng đồng, cơ hội nghề nghiệp giúp giới trẻ, sinh viên, công nhân, cũng như các phụ nữ luôn dành thời gian vào công tác chăm lo gia đình và có thêm thu nhập.

1 đánh giá & nhận xét
5 1 đánh giá
4 0 đánh giá
3 0 đánh giá
2 0 đánh giá
1 0 đánh giá
Đánh giá sản phẩm này

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?

Huỳnh Viên

12/09/2023

Đợt trước mình có thuê trọn gói dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm tại Lovaweb, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, bàn giao web nhanh chóng. Web chuẩn SEO, tốc độ load rất nhanh, giao diện đẹp. Bên công ty còn hỗ trợ mình các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, có gửi file đính kèm hướng dẫn thao tác trên web cho người mới bắt đầu. Rất chuyên nghiệp

messenger
zalo
hotline
loading