Dự án thiết kế Website khách sạn The LEAF Boutique

The LEAF Boutique

Toạ lạc ở thành phố Đà Nẵng, cách Bãi Biển Mỹ Khê một vài bước chân, The LEAF Boutique cung cấp phòng nghỉ với hồ bơi riêng, bãi đậu xe hơi riêng biệt miễn phí, quán bar và phòng khách chung.

Khách Sạn The LEAF Boutique là một khu nghỉ mát đúng chuẩn với những trang thiết bị tiện ích nhằm đem đến cho du khách cảm giác hài lòng nhất. Với phong cách lịch sự và trang nhã, hiện đại, mỗi phòng của khách sạn điều có trang thiết bị tiện ích đầy đủ. Các trang thiết bị tiện nghi trong phòng như: tivi, máy điều hoà, phòng tắm riêng biệt Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ vui chơi khác đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thích thú xuyên suốt kì nghỉ dưỡng

3 đánh giá & nhận xét
5 2 đánh giá
4 1 đánh giá
3 0 đánh giá
2 0 đánh giá
1 0 đánh giá
Đánh giá sản phẩm này

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?

Đinh Thị Hoàng Giang

12/09/2023

Một website không đơn thuần là cung cấp nội dung mà cần phải hỗ trợ được quá trình Marketing Online thành công, giúp mang lại thu nhập thực từ thông tin và đồng tiền trên bàn tay.

Nguyễn Lê Thanh Như

12/09/2023

Website của bên mình hồi trước dùng Wordpress hay gặp vấn đề lỗi do phiên bản cũ, từ ngày cộng tác với Lovaweb thiết kế website bằng code tay bên mình đã hoạt động ổn định và SEO lên Top nhanh hơn bao giờ hết.

Ngọc Anh Phạm

03/07/2023

LovaWeb thiết kế website rất chuyên nghiệp và hiện đại. Màu sắc chủ đạo rất sang, phối hợp hài hoà, hiệu ứng bắt mắt , web về mobile cũng hiển thị chuẩn. Đánh giá 5 sao cho mẫu website khách sạn này

messenger
zalo
hotline
loading