Dự án thiết kế website công nghệ Bizverse

Bizverse

Bizverse là một thế giới thực tế ảo hoàn chỉnh kết hợp giữa mô hình mạng xã hội (Social Networking) và nền kinh tế không tiếp xúc (The Contactless Economy), nơi người dùng có thể xây dựng các trung tâm thương mại (mua sắm, showroom) trên bản đồ kỹ thuật số 3D với các quốc gia và thành phố như trong thực tế , từ đó hình thành các trung tâm dịch vụ (thu mua, cho thuê cửa hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, trang trí, …), tổ chức triển lãm, hội chợ, sự kiện kết nối thương mại với nhiều gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm của doanh nghiệp, thương hiệu.

Ngoài ra, ở một vai trò khác, người dùng có thể đóng vai trò là người mua sắm hoặc người tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư: tham quan triển lãm, vào trung tâm thương mại, mua hàng và giao dịch hàng hóa thực tế trong thế giới kỹ thuật số của Bizverse.

3 đánh giá & nhận xét
5 2 đánh giá
4 1 đánh giá
3 0 đánh giá
2 0 đánh giá
1 0 đánh giá
Đánh giá sản phẩm này

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?

Nhi Nguyễn

12/09/2023

Được sếp giao phó trọng trách là tìm kiếm đơn vị xây dựng giúp mình một website. Sau một hồi đi tìm hiểu và cân nhắc cuối cùng cũng đã đồng ý cộng tác làm việc với Lovaweb - Thiết kế Website VR 360. Ấn tượng ban đầu của mình là đội ngũ tư vấn viên và cả kỹ thuật rất thân thiện, cởi mở, quá trình nhận thông tin đến hoàn thiện web rất nhanh chóng, mình gửi thông tin đến nhận bàn giao web. Mình cũng rất ưng ý với sự phục vụ trong và sau quá trình nhận web. Hiện tại cty mình đã sử dụng website 3D được 1 năm và cảm thấy ứng ý nên mình mới đưa ra những nhận xét cũng như giới thiệu cho những bạn có mong muốn thiết kế web hãy liên lạc ngay với Lovaweb.

Nhung Babie

12/09/2023

Vô tình kết nối được với Lovaweb trong dự án website VR 360 lần này nhưng mình cảm thấy rất hài lòng. Đội ngũ rất chịu khó tìm tòi để đưa ra phương án, giải pháp phù hợp, hiệu quả và support bên mình rất nhiệt tình !

Thuận Phạm Huy

04/07/2023

Công ty thiết kế lovaweb có dịch vụ tốt, chất lượng chỉnh chu tôi đã sử dụng dịch vụ ở đây rất nhiều và rất hài lòng đội ngũ nhân viên làm việc rất chu đáo

messenger
zalo
hotline
loading