Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đúng với mong muốn khách hàng

Ngày đăng: 11/06/2020 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 363


Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc thiết kế website riêng sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, kinh doanh bán hàng hiệu quả và có chỗ đứng vững chắc. Tuy những website mẫu vô cùng chất lượng và tốt, nhưng những tính năng nâng cao và độc quyền thì chỉ có thiết kế web riêng biệt mới có thể có được. Nhiều người vẫn băn khoăn, chưa hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của website riêng đối với doanh nghiệp. Bài viết này chính là câu  trả lời cho bạn.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website riêng?

Website riêng đem tới vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin và mạng internet phát triển như hiện nay. Dưới đây là một số lý do tiêu biểu khiến bạn không thể bỏ qua việc tạo dựng một website riêng cho doanh nghiệp mình.

1.Phát triển thương hiệu

Thương hiệu của doanh nghiệp bạn chưa có tên tuổi, còn non trẻ và ít người biết đến? Bạn hoạt động offline, chỉ nổi tiếng ở một vùng địa lý nhất định có mong muốn vươn xa tới những thị trường rộng lớn ngoài kia? Vậy thì thiết kế website riêng chính điều cần thiết hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Thiết kế website theo yêu cầu trở thành yêu cầu then chốt đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong cuộc chiến kinh doanh cạnh tranh khốc liệt trên môi trường Internet.Thiết kế website theo yêu cầu trở thành yêu cầu then chốt đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong cuộc chiến kinh doanh cạnh tranh khốc liệt trên môi trường Internet.

 

Một website riêng có thể giúp hình ảnh của bạn vươn xa hơn, mở rộng trong không gian rộng lớn của thế giới dưới sự hỗ trợ của internet. Hình ảnh của doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Họ có thể dễ dàng ghé thăm website của bạn để tìm hiểu các thông tin về công ty, sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp, các chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những thông điệp bạn muốn truyền tải tới đối tượng của mình.

Đặc biệt, bạn sẽ không lo lắng bị giới hạn về cả không gian và thời gian. Dù công ty hết giờ làm việc, đóng cửa rồi thì website của bạn vẫn hoạt động bình thường để chào đón các đối tượng khách hàng tiềm năng ghé thăm bất cứ lúc nào.

2.Tăng lượng tương tác

Tăng cường tương tác, quan hệ với khách hàng là điều mơ ước của mọi doanh nghiệp. Giờ đây, đó không chỉ là giấc mơ nếu bạn biết kết hợp giữa thị trường khách hàng hiện ngoài đời với khách hàng trên mạng internet bằng cách tận dụng ưu điểm của website riêng.

Một website riêng độc đáo không chỉ tạo dựng bản sắc của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet mà còn níu chân khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.Một website riêng độc đáo không chỉ tạo dựng bản sắc của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet mà còn níu chân khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế website riêng sẽ tạo cho bạn “một miền đất hứa” đầy tiềm năng. Bạn có thể tha hồ khai thác, tìm kiếm khách hàng dựa vào những tính năng thông minh của web cùng các công cụ phân tích hiệu quả kinh doanh trên internet.

Chỉ cần bạn xác định được: Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là ai? Họ đến từ đâu? Có những đặc điểm gì? Họ quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ gì? Họ tìm thấy bạn ở những từ khóa nào?,….

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Lovaweb mang đến cho khách hàng quy trình chuẩn mực và chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khi nghiệm thu và bàn giao website.Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Lovaweb mang đến cho khách hàng quy trình chuẩn mực và chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khi nghiệm thu và bàn giao website.

 

Khi thiết kế website riêng, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí để chăm sóc khách hàng của mình. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên website để khách hàng có thể tìm thấy, họ sẽ chỉ tìm đến bạn tư vấn khi cần thiết hơn mà thôi.

Đặc biệt hơn nữa khi website còn có phép bạn giao tiếp, tương tác trực tiếp với khách hàng giúp bạn hỗ trợ, tư vấn và nắm bắt được tâm ý, nhu cầu khách hàng kịp thời và hiệu quả hơn.

3.Xúc tiến thương mại

Vào những ngày nghỉ, lễ tết hay thời gian sau giờ làm việc, bạn vẫn có thể bán được hàng ngay cả khi cửa hàng, công ty bạn đóng cửa. Dù bạn ở đâu đi, làm gì đi chăng nữa thì việc kinh doanh của bạn vẫn không hề bị gián đoạn.

Bạn chỉ cần cập nhật thường xuyên thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới thường xuyên. Thậm chí, bạn còn có thể tạo dựng các brochure hay catalogue online một cách chuyên nghiệp không qua thiết kế, không tốn chi phí ngay trên website khi có nhu cầu thay đổi mặt hàng, giá cả sản phẩm.

Thiết kế website theo yêu cầu cùng Lovaweb chính là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin và gieo các hạt giống thành công đầu tiên khi kinh doanh trực tuyến trên môi trường Internet.Thiết kế website theo yêu cầu cùng Lovaweb chính là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin và gieo các hạt giống thành công đầu tiên khi kinh doanh trực tuyến trên môi trường Internet.

 

Nếu bạn kinh doanh các mặt hàng bán lẻ thì website trang thương mại điện tử lại càng cần thiết hơn. Và đặc biệt, bạn sẽ thấy được chi phí để duy trì một website bán hàng sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với bạn đi thuê cửa hàng và nhân viên bán trực tiếp, thậm chí hiệu quả còn không bằng so với bán trên website.

4.Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Mạng internet đã phủ sóng và đi vào mọi ngóc ngách đời sống con người. Hầu hết người dân trên thế giới đều đang sử dụng internet. Đây chính là ưu điểm giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, kéo gần khoảng cách với đối tượng khách hàng của mình.

Có website, bạn vừa có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu không nhanh tay, miếng bánh thị phần béo bở của bạn cũng sẽ bị các đối thủ giành mất, khi bạn không thiết kế website riêng cho doanh nghiệp mình.

5.Quảng cáo không giới hạn

Nếu bạn đã từng đăng quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, báo chí thì chắc hẳn có thể thấy được chi phí cho những lần quảng cáo đó đắt đỏ như thế nào. Vậy tại sao bạn không tạo ra một không gian, tự quảng cáo cho chính doanh nghiệp của mình mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của các phương tiện quảng cáo khác thông qua website riêng để tiết kiệm chi phí vừa đạt được hiệu quả tốt nhất?

Một website với giao diện hấp dẫn, thu hút người xem sẽ giúp bạn quảng bá dễ dàng mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo truyền thống. Nhất là đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, du lịch, nhà hàng – khách sạn,… Trước khi mua hàng, người tiêu dùng thường sẽ tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi quyết định có mua hàng hay không. Do đó, xây dựng website riêng là điều cần thiết giúp bạn quảng cáo cũng như cung cấp thông tin sản phẩm đến cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, không phải bất kỳ website nào cũng có thể giúp bạn thành công, website của bạn cần đạt những yêu cầu cơ bản như chuẩn SEO và chuẩn Responsive để giúp trang web của bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn, người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi truy cập vào website của bạn.

LovaWeb - Thiết kế website tại Đà Nẵng. Chúc bạn thành công!

 

 

Hotline tư vấn: 0934.846.649

 


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LOVAWEB

🏠Địa chỉ: 113 Hoàng Văn Thụ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

☎️Tư vấn miễn phí: 0934 846 649 - 0763 648 220

💬Zalo: 0766 708 619

📧Báo giá: lovaweb2020@gmail.com

🌎Website: https://lovaweb.com/   https://lovaweb.vn/

 


 

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

11/11/2020

367 views

Khi thiết lập trang web và đăng ký mua tên miền, chắc chắn bạn sẽ biết về những phần mềm miền mở rộng cấp cao nhất như ".com" và ".net".

10/11/2020

274 views

Tỷ lệ chuyển đổi là chỉ số quan trọng nhất của Landing page trong mỗi chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

09/11/2020

221 views

Qua quá trình bắt đầu xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn đã có được một tên miền hoàn hảo lý tưởng

08/11/2020

298 views

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình.

07/11/2020

249 views

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng các phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến là điều vô cùng quan trọng.

06/11/2020

248 views

Bạn có thể đang có quyết định tạo thành lập một doanh nghiệp và có ý tưởng cho một website kinh doanh mới. Việc đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất bạn cần làm là đăng ký một tên miền thương hiệu mới.

05/11/2020

249 views

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào đi nữa thì mạng xã hội vẫn là một công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn

04/11/2020

253 views

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó

04/11/2020

282 views

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các website thương mại điện tử.

03/11/2020

366 views

SEO là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực liên quan đến website và thiết kế website. Để một bài SEO phát huy hiệu quả, giá trị của mình thì Meta Title và Meta Description chính là 2 phần quan trọng cần được tối ưu tốt, cần được trau chuốt kỹ càng.

01/11/2020

252 views

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google. Quan trọng hơn, đây được xem là một trong số các lựa chọn thư điện tử phổ biến, uy tính và bảo mật nhất hiện nay. Chính vì lẽ đó, Google luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ củng cố và nâng cao bảo mật cho tài khoản người dùng nhằm tránh việc rò rỉ dữ liệu, cũng như xâm nhập từ các thành phần nguy hiểm.

31/10/2020

287 views

Web hosting cần thiết cho bất kỳ sự tồn tại của một trang web nào – đó là vị trí thực của website trên Internet, một trung tâm lưu trữ trực tuyến chứa thông tin, hình ảnh, video và nội dung khác.

30/10/2020

287 views

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với thế giới website, thì hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền (domain) để tạo một trang web. Nhưng tên miền là gì, domain là gì, cách hoạt động của nó như thế nào và cách mua tên miền ra sao? Tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây!

29/10/2020

327 views

Năm 2021, xu hướng thiết kế website sẽ tập trung nhiều hơn vào phần này, một layout mềm mại, nổi bật tạo nên hiệu ứng 3D giả sẽ được sử dụng.

09/06/2020

417 views

Lỗi URL bị chặn Facebook khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger? Facebook là một nguồn lưu lượng có giá trị, vì vậy bạn không muốn bỏ lỡ khả năng chia sẻ trang web của mình trên Facebook tới mọi người.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

zalo

Zalo tư vấn

0766 708 619

messenger lovaweb