Cloud Server là gì? Tìm hiểu chi tiết về Cloud Server

Ngày đăng: 25/03/2022 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 241

Cloud Server (hay còn gọi là điện toán đám mây) là mô hình lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về Cloud Server cũng như những tính năng và hoạt động của công cụ này. Để hiểu rõ Cloud Server là gì và những lợi ích của nó, bạn hãy tìm hiểu ngay qua những chia sẻ dưới đây.

 

Cloud Server là gì?

Cloud server là mô hình chia sẻ dữ liệu giữa server và các thiết bị thông qua kết nối internet để thực hiện việc lưu trữ, xử lý thông tin và ứng dụng.

Cloud Server là một sản phẩm máy chủ, nó tương tự như một chiếc máy chủ ảo (máy chủ VPS), được thiết lập thêm công nghệ Cloud Computing (công nghệ điện toán đám mây). Vì vậy, Cloud Server kế thừa được những ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được nếu chỉ sử dụng các VPS thông thường.

 

 

Cloud Server được phát triển với mục đích giải quyết những vấn đề về uptime, bảo hành và tối giản chi phí cho nhiều doanh nghiệp. Mô hình này rất phù hợp với những trường hợp dựa trên nền tảng internet để phát triển kinh doanh của mình. Chính vì vậy, Cloud Server sẽ là giải pháp máy chủ tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp.

 

Tính năng của Cloud Server

Quản lý dễ dàng

Cloud Server cung cấp cho bạn giao diện quản lý Server trên nền tảng 2.0 được thiết kế đơn giản, tiện dụng nhất với đầy đủ các tính năng trên trình duyệt. Bạn toàn quyền quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server,… và các tính năng năng khác một cách dễ dàng.

 

 

Truy cập từ xa

Tương tự hệ thống KVM, Cloud Server đều có toàn quyền truy cập đầy đủ. Server Linux có đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root, Server Windows do đó dễ dàng cài đặt mọi phiên bản Windows. Bạn có thể truy cập, quản lý và chia sẻ dữ liệu ở bất cứ đâu thông qua các thiết bị như: máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop khi có kết nối mạng.

Tính sẵn sàng cao

Hệ thống Cloud Server có cơ chế tự động theo dõi trạng thái của server, đảm bảo hệ thống tự chuyển đổi giữa các server khi mà một trong các Server gặp sự cố. Có nghĩa là khi mà một trong Cloud gặp sự cố không thể kết nối thì hệ thống sẽ chuyển tất cả các dữ liệu trong server bị hỏng đó qua những tài nguyên đang lỗi trong Cloud.

Tài nguyên thực

Cam kết thiết kế kỹ thuật của hệ thống Red Cloud Server là quản trị ảo hóa thực sự. Các tài nguyên này được cam kết cấp cho từng khách hàng và không cấp cho bất kỳ khách hàng nào khác nữa.

 

 

Khả năng mở rộng dễ dàng

Bạn không phải thuê máy chủ mới nếu doanh nghiệp cần cài thêm tài nguyên bởi doanh nghiệp có quyền được nâng cấp tài nguyên cho Cloud của mình tiện lợi, nhanh chóng theo nhu cầu sử dụng.

Tính chuyên dụng

Cloud Server dùng hệ thống máy chủ chuyên dụng của các hãng như : Dell, Cisco, IBM và SuperMicro với nền tảng network vững chắc và cấu hình cao.

Hệ điều hành riêng

Bạn có thể yêu cầu cài đặt Ubuntu, Fedora, Linux CentOS,… hoặc bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.

Bảo mật nâng cao

Cloud Server được sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất, bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

 

 

Lợi ích của cloud server

 • Cloud server mang đến cho người dùng sự ổn định với tính bảo mật cao. Bởi mọi sự cố phần mềm đều được cách ly khỏi môi trường của bạn. Cloud server khác sẽ không gây ảnh hưởng hay tổn hại đến Cloud server của bạn và ngược lại. Trường hợp người dùng khác làm quá tải Cloud server của họ sẽ không ảnh hưởng đến Cloud server của bạn.
 • Cloud server được bảo mật, ổn định và nhanh chóng. Chúng tránh được các vấn đề về phần cứng xảy ra với các máy chủ vật lý. Đây là lựa chọn ổn định nhất cho các doanh nghiệp muốn cắt giảm ngân sách cho mảng IT.
 • Cloud server cung cấp các dịch vụ nhanh hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên hơn và các dịch vụ nhanh hơn với mức giá tương tự cho máy chủ vật lý. Trang web được host trên đám mây sẽ được chạy nhanh hơn.
 • Bạn có khả năng mở rộng với các Cloud server. Để nâng cấp rất dễ dàng và nhanh chóng bằng cách thêm bộ nhớ và không gian ổ đĩa, cũng như giá cả phải chăng hơn.

 

Ưu nhược điểm của cloud server, so sánh giữa cloud server, vps và server riêng

Ưu điểm của Cloud server:

 • Không giới hạn lượng lưu trữ: Cloud server được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây, do đó lượng lưu trữ không giới hạn và dữ liệu lưu trên Cloud server rất ổn định.
 • Cloud server là máy chủ ảo cho phép các trang web khác nhau truy cập. Vì vậy, đã tạo nên nhiều điểm khác biệt với Server thông thường riêng lẻ.

 

 

Nhược điểm của Cloud server:

Nhược điểm duy nhất của Cloud server đó chính là vấn đề bảo mật thông tin. Tuy nhiên, so về độ bảo mật thì Cloud server chắc chắn sẽ vượt trội hơn hẳn so với VPS. So với máy chủ riêng thì Cloud Server có tính bảo mật vẫn thấp hơn. Bạn nên sử dụng Cloud Server Linux tính bảo mật sẽ tốt hơn Cloud Server Windows.

So sánh Cloud server và VPS, Server riêng

Qua bảng so sánh  Cloud server và VPS, Server riêng dưới đây bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội của Cloud server:

 

 

Cloud server

Tính sẵn sàng:

 • Các dữ liệu được lưu trữ tập trung trên SAN và không lưu trữ trên máy chủ vật lý.
 • Dữ liệu thường xuyên được sao lưu (back-up).
 • Cloud server vẫn hoạt động bình thường và ổn định nếu có bất kỳ sever vật lý lỗi.

Khả năng mở rộng:

 • Được mở rộng ngay lập tức khi có nhu cầu.
 • Nếu thấy không cần thiết sử dụng nhiều tài nguyên có thể hạ cấp Server.
 • Khả năng sử dụng tài nguyên khá linh hoạt giúp tiết kiệm được chi phí.

Chi phí:

 • Chỉ cần trả những gì bạn sử dụng: RAM, CPU, băng thông…
 • Nếu cần tiết kiệm chi phí có thể mở rộng hoặc hạ thấp tài nguyên.

VPS

Tính sẵn sàng:

 • VPS chạy trên máy chủ vật lý.
 • Nếu sử dụng vào các thời gian cao điểm các server vật lý có thể bị treo dẫn đến ngưng hoạt động các VPS.

Khả năng mở rộng:

 • Các tài nguyên được ảo hóa và cung cấp cho người dùng.
 • Hạn chế lớn nhất là máy chủ vật lý không đủ tài nguyên nên không thể nâng cấp tài nguyên lớn.

Chi phí:

 • Trả tiền theo cấu hình VPS.
 • VPS sẽ bị phụ thuộc do sử dụng chung máy chủ.

Server riêng

Tính sẵn sàng:

 • Các dữ liệu được lưu trên máy chủ vật lý có thể gặp rủi ro.
 • Có thể bị mất toàn bộ dữ liệu nếu 1 HDD bị hỏng.
 • Tốn khá nhiều chi phí triển khai, backup.

Khả năng mở rộng:

 • Cần phải mua thiết bị phần cứng chuyên dụng để mở rộng.
 • Downtime Server cao khi nâng cấp.
 • Phí cho phần cứng khá cao.

Chi phí:

 • Trả tiền toàn bộ cho Server vật lý.
 • Trả thêm chi phí bảo trì máy chủ, chi phí hệ thống mạng, điện… để duy trì.

 

Các loại Cloud server

Bạn có thể lựa chọn một số loại Cloud server. 3 mô hình chính bao gồm:

Public cloud server

Đây là mô hình Public cloud server được biết đến và sử dụng rộng rãi dưới tên gọi IaaS (Infrastructure as a Service). Những ứng dụng và dịch vụ trên Public Cloud đều nằm trên một hệ thống Cloud.

 

 

Các ví dụ phổ biến về Cloud server bao gồm: Azure và Google Compute Engine, Amazon Elastic Compute Cloud,

Ưu điểm của mô hình này là:

 • Có thể phục vụ nhiều đối tượng người dùng, không giới hạn không gian và thời gian.
 • Chi phí thấp, tiết kiệm được hệ thống máy chủ, giảm được chi phí quản lý và cơ sở hạ tầng.
 • Tài nguyên được sử dụng dựa theo nhu cầu từ người dùng.

Điểm hạn chế của Public cloud đó là khó kiểm soát dữ liệu và không an toàn.

Private cloud server

Private Cloud là mô hình riêng thường được cung cấp cho các doanh nghiệp để đảm bảo an toàn dữ liệu. Sự khác biệt cơ bản giữa public cloud server được host và private cloud server đó là: public cloud server được sở hữu và vận hành bên ngoài tổ chức còn private cloud server được sở hữu và vận hành bên ngoài tổ chức.

Công ty và doanh nghiệp sẽ trực tiếp quản lý Private cloud server.

Ưu điểm của Private cloud server: Có tính bảo mật cao, chủ động trong quản lý dữ liệu và khi sử dụng.

Hạn chế của mô hình này là:

 • Khó triển khai công nghệ.
 • Chi phí cao khi xây dựng và duy trì hệ thống.
 • Phục vụ nội bộ, người dùng bên ngoài không thể tiếp cận và sử dụng.

Cloud server chuyên dụng

Ngoài Cloud server ảo, nhà cung cấp dịch vụ có thể tùy chọn Cloud server vật lý, cung cấp máy chủ vật lý của nhà cung cấp đám mây cho người dùng. Các Cloud server thường được sử dụng khi một tổ chức phải triển khai lớp ảo hóa tùy chỉnh hoặc giảm hiệu suất và bảo mật thường đi kèm với các cloud server nhiều người thuê.

 

 

Cloud server có khả năng xử lý hàng loạt các tùy chọn tính toán với số lượng bộ xử lý và tài nguyên bộ nhớ khác nhau. Cho phép người dùng chọn một loại phiên bản phù hợp với công việc cụ thể.

Dù các máy chủ vật lý truyền thống có một số bộ nhớ nhưng hầu hết các public cloud server không bao gồm tài nguyên lưu trữ. Bộ nhớ thường được cung cấp dưới dạng dịch vụ đám mây riêng biệt, chẳng hạn như: Google Cloud Storage, Amazon Simple Storage Service.

 

Các thông số bạn cần biết khi thuê Cloud server

Khi lựa chọn dịch vụ Cloud Server, bạn cần lưu ý các thông số kỹ thuật sau:

 • RAM (Random Access Memory): Thường thì RAM 4 có tốc độ xử lý nhanh hơn RAM 3 và RAM ảo xử lý kém hơn RAM thật. Khi RAM càng nhiều thì máy chủ ảo có khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc.
 • CPU (Central Processing Unit): Bạn cần quan tâm đến Cache (bộ nhớ đệm), Hz, Threads (số luồng) sẽ giúp cho Cloud chạy nhanh và ổn định.
 • Uptime (Thời gian hoạt động): Phụ thuộc vào ba yếu tố là: Uptime hệ thống vật lý, Uptime các giải pháp, Uptime Data Center.
 • Storage (Bộ nhớ): là bộ nhớ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ xử lý. Bạn cần quan tâm đến dung lượng và Storage. Gồm 2 loại là HDD và SSD (dành cho nhu cầu sử dụng In/Out lớn và tốc độ xử lý nhanh).
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Bạn cần chú ý đến việc hỗ trợ khách hàng từ nhà cung cấp bởi nếu thiết bị máy móc lỗi sẽ cần đội ngũ hỗ trợ nhanh.

Những thông tin chia sẻ trên là toàn bộ kiến thức về Cloud Server bao gồm Cloud server là gì, những tính năng và những thông số liên quan và ưu nhược điểm… Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

22/06/2022

402 views

Điều kiện để transfer 1 tên miền: Tên miền phải được unlock,Bạn có Auth-info code, Bạn kiểm soát được email quản trị tên miền, Tên miền phải được đăng ký hoặc duy trì hơn 60 ngày.

22/06/2022

354 views

Khi làm việc với SEO thì cái không thể tách rời đó là các tool, với những SEOer kinh nghiệm thì còn cần những tool pro để có thể phục vụ cho việc phân tích keyword 1 cách chuẩn xác cũng như đưa ra các gợi ý khác quan dựa trên kết quả phân tích có được.

01/06/2022

416 views

Theo lời của Google, SPDY (viết tắt của từ "speedy" – tốc độ) không nhằm mục đích thay thế giao thức web HTTP do Tim Berners-Lee xây dựng, mà nó sẽ hoạt động để tăng cường năng lực cho giao thức này nhằm tăng tốc độ “liên lạc” giữa các máy tính với nhau, qua đó tăng tốc cho thế giới web.

29/05/2022

350 views

Hôm qua, đại gia tìm kiếm và quảng cáo vừa chính thức giới thiệu dịch vụ Google Public DNS trên blog của mình. Đây là một trong những nỗ lực của Google nằm cải thiện tốc độ lướt web của người dùng.

26/05/2022

334 views

Mục đích của điều hướng website nhằm hỗ trợ người dùng có được những thông tin họ cần. Đối với những website có nhiều mục và nhiều trang (như các website tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế web phù hợp.

20/05/2022

161 views

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Website - Có rất nhiều cách để đánh giá chất lượng một trang web. Nhưng xét trên góc độ "kỹ thuật" tức là phần việc của 1 webdesigner

18/05/2022

310 views

Bạn muốn cải thiện vị trí thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa đúng, nhận được backlinks chất lượng vào trang web. Và viết nội dung chất lượng cao là bạn đã có thể xếp hạng tốt trên Google.

06/05/2022

289 views

Qua hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác với đầu số 5656, thời gian gần đây nhiều người dân đã phản ánh việc họ nhận được tin nhắn giả mạo trang thương mại điện tử Tiki để tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo.

27/04/2022

175 views

Sau ba ngày Anonymous tuyên chiến, một số kênh truyền hình Nga bị chiếm quyền điều khiển phát nhạc Ukraine, nhiều website chính phủ ngừng hoạt động.

27/04/2022

263 views

Trên Internet, mọi doanh nghiệp đều có cơ hội ngang nhau để xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thông qua website bán hàng. Tuy nhiên, liệu những điều doanh nghiệp nhồi nhét trên website đã là điều khách hàng muốn thấy?

20/04/2022

290 views

Bạn có lẽ đã biết copy và paste trên iPhone hay iPad, nhưng ban đầu, iPhone không hề có tính năng này.

15/04/2022

260 views

Năm 2020, cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. 12.000 tỷ USD là mức thiệt hại mà nền kinh tế thế giới phải gánh chịu, đây là mức tổn thất lớn chưa từng có kể từ Chiến tranh Thế giới thứ II. Thương mại toàn cầu đình trệ, làn sóng doanh nghiệp phá sản lan khắp thế giới, khoảng 35% số doanh nghiệp toàn cầu bên bờ vực phá sản và hàng trăm triệu người mất việc do COVID-19.

23/03/2022

332 views

Heading, subheading là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa website. Việc sử dụng hợp lý các Heading, subheading sẽ giúp website được tối ưu tốt và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên khi tiếp xúc không phải ai cũng biết và sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ Subheading là gì  và những thông tin liên quan cũng như cách sử dụng chúng.

23/03/2022

288 views

Đăng ký HTTPS cho website sẽ giúp tăng độ bảo mật, tối ưu hóa tốt cho SEO và mang đến sự tín nhiệm của người dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về HTTPS là gì, cách lấy chứng chỉ SSL để cài đặt HTTPS và nhiều vấn đề liên quan đến HTTPS trên website.

11/01/2022

380 views

Tiếp thị trực tuyến đã dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing mà các doanh nghiệp cần có. Đây là một cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả khi bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Mọi người thường nghe về SEO, Blog khá nhiều nhưng PPC cũng là một phương thức tiếp thị mà mọi người rất thường xuyên thấy.

08/01/2022

368 views

Trong cá chiến dịch quảng cáo Google Adwords, điều quan trọng nhất là hiệu quả của quảng cáo cao với Google Ads được thể hiện rõ ràng hơn qua các lượt chuyển đổi, vì vậy nếu bạn là chủ thì việc quảng cáo trên Google Ads cần theo dõi lượt chuyển đổi trang web dựa trên Google Adwords là cần thiết.  Hãy xem hướng dẫn sau đây LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và chạy Google Adwords cho Web.

06/01/2022

358 views

App Mobile là một công nghệ mới ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi ưu thế tiện lợi và được có thể sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã tập trung đầu tư cho việc thiết kế app. Với giới lập trình viên, việc thiết kế App mobile đã trở nên quen thuộc. Nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thực sự là công việc khá mới mẻ. Vậy hãy theo dõi các hướng dẫn tự học thiết kế App Mobile trong bài viết sau nhé!

04/01/2022

383 views

Đối với những người làm truyền thông tiếp thị, thuật ngữ banner chắc không còn xa lạ gì. Banner hình ảnh quảng cáo thường sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bởi hình ảnh thu hút người xem. Vừa cung cấp đầy đủ thông tin quảng cáo và chương trình ưu đãi. Vậy làm thế nào để quảng cáo banner thành công? Để quảng cáo banner hiệu quả bạn có thể tham khảo những gợi ý của LovaWeb sau đây. 

02/01/2022

351 views

Ngày càng nhiều ứng dụng di động, các thiết kế ứng dụng ngày càng quan trọng hơn tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng. Việc thiết kế ứng dụng App Mobile với dân lập trình không xa lạ, nhưng với những người mới bắt đầu thì khá mới mẻ.

31/12/2021

365 views

Hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Website. Trang Web được xây dựng theo hình ảnh VR- 360 gần đây đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế Web VR - 360 thì hãy để LovaWeb giúp bạn kể chuyện với thương hiệu 4.0 cho phép khách hàng tương tác và trải nghiệm dịch vụ cách chân thực nhất, sinh động.

29/12/2021

367 views

SEO (Search Engine Optimization) và Google AdWords đều là dịch vụ tối ưu hóa website. Với mục tiêu làm gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Thông qua các bộ từ khóa tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ, các thông tin liên quan. Tuy nhiên hai dịch vụ này có rất nhiều đặc điểm khác nhau trong nhiều chiến dịch marketing online tùy biến. Cũng có thể bạn sẽ phải sử dụng cả 2 để đạt được những hiệu quả bạn mong muốn, ứng với mục tiêu kinh doanh của bạn. Cùng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây để phân tích giữa Google Adwords và SEO cái nào tốt cho chiến dịch làm marketing online của bạn nhé.

27/12/2021

336 views

Thiết kế banner đóng vai trò quan trọng trong Digital Marketing và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 banner để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, bạn sẽ tự hỏi: Làm sao để tạo ra một banner quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng ? Dù đó là banner in ấn quảng cáo thực tế hay banner quảng cáo trên internet

25/12/2021

380 views

Học chỉnh sửa video vô cùng bổ ích, cho dù bạn chỉnh sửa video youtube, các bộ phim giải trí tại nhà hay cho công việc. Trong bài viết này, LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn các mẹo thiết kế video giúp bạn bắt đầu như một người chuyên nghiệp để bạn có thể bắt đầu kết hợp video vào chiến lược tiếp thị nội dung của công ty mình hoặc thậm chí tạo thêm nguồn doanh thu bằng cách kiếm tiền từ video.

23/12/2021

524 views

Chạy quảng cáo Google adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, giúp đo lường và đem lại kết quả với độ chính xác cao. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này để tiếp cận khách hàng. Song vẫn còn khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình thức này. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

21/12/2021

328 views

Quảng cáo Facebook chắc hẳn là nhà kinh doanh không ai là không biết đến hình thức quảng cáo này. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo đó hiệu quả tối ưu nhất, điều này không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

19/12/2021

352 views

Bán hàng đa kênh đang là một trong những chiến lược kinh doanh được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ lẻ lựa chọn. Do đó trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh này. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp phù hợp với công ty, doanh nghiệp cũng như cửa hàng bán lẻ của mình thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố hơn ngoài giá cả. Cùng LovaWeb tham khảo qua các bước dưới đây để giúp các doanh nghiệp tìm được một nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh tốt và phù hợp với mình.

17/12/2021

364 views

Logo là một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Cũng vì đó mà tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới đều sở hữu những logo thật ấn tượng và độc đáo. Hơn nữa nó còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và phát triển hình ảnh sản phẩm. Vậy làm thế nào logo của bạn trở nên thật ấn tượng, hãy cũng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây nhé!

15/12/2021

295 views

Ngày nay, kinh doanh online và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Cách SEO website lên top Google là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ai cũng muốn sản phẩm của mình có mặt trong top Google để tiếp cận với lượng khách hàng lớn truy cập hằng ngày

13/12/2021

700 views

Giải đáp các thắc mắc của mọi người về vấn đề “ Tại sao những đơn vị thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo,…thu hút một lượng lớn khách hàng mua sắm trên ứng dụng mobile của mình”

18/11/2021

2461 views

Tối ưu hình ảnh trước khi đưa lên Website là một trong những công việc quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển trang web một cách bền vững.

30/04/2021

1789 views

Hãy tiếp tục bước lên phía trước bằng lòng kiên định, bất chấp mọi trở ngại. Làm như vậy, bạn sẽ vượt qua được những thách thức và phục hồi bằng những kinh nghiệm mà nhờ đó, bạn sẽ đi đúng hướng hơn, tránh được những cú vấp ngã tương tự trong tương lai.

10/11/2020

1721 views

Khi thiết lập trang web và đăng ký mua tên miền, chắc chắn bạn sẽ biết về những phần mềm tên miền mở rộng cấp cao nhất như tên miền .com và .net.

10/11/2020

1592 views

Tỷ lệ chuyển đổi là chỉ số quan trọng nhất của Landing page trong mỗi chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

09/11/2020

1492 views

Qua quá trình bắt đầu xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn đã có được một tên miền hoàn hảo lý tưởng

08/11/2020

2212 views

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình.

07/11/2020

2090 views

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng các phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến là điều vô cùng quan trọng.

06/11/2020

1818 views

Bạn có thể đang có quyết định tạo thành lập một doanh nghiệp và có ý tưởng cho một website kinh doanh mới. Việc đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất bạn cần làm là đăng ký một tên miền thương hiệu mới.

05/11/2020

1826 views

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào đi nữa thì mạng xã hội vẫn là một công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn

04/11/2020

2141 views

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử.

04/11/2020

2340 views

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó

03/11/2020

2466 views

SEO là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực liên quan đến website và thiết kế website.

01/11/2020

1654 views

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google.

31/10/2020

1756 views

Web hosting cần thiết cho bất kỳ sự tồn tại của một trang web nào – đó là vị trí thực của website trên Internet

30/10/2020

2873 views

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với thế giới website, thì hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền (domain) để tạo một trang web.

29/10/2020

1840 views

Thời đại thông tin là thời đại mà con người dễ dàng được tiếp xúc và tiếp thu với rất nhiều thông tin, hình ảnh từ vô số nguồn cung cấp.

28/10/2020

2226 views

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc thiết kế website riêng sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, kinh doanh bán hàng hiệu quả và có chỗ đứng vững chắc...

01/08/2020

2204 views

Lỗi URL bị chặn Facebook khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb