09.03.2023 | Kiến thức Website 2573 views

Cách xây dựng, chăm sóc và phát triển website

Cách chăm sóc và phát triển website hiệu quả

Chăm sóc website là tổng hợp những việc như theo dõi, sửa lỗi, bảo mật, sao lưu, SEO và cập nhật các thể loại nội dung trên website. Đây cũng là một công việc khi muốn phát triển website. Những việc trên giúp website hoạt động mượt mà, hiệu quả, hấp dẫn cũng như giữ chân người dùng.

Hãy cùng LovaWeb khám phá xem làm như thế nào để chăm sóc website hiệu quả và các công việc cần làm khác sau khi có website. Từ đó có thể phát triển website hiệu quả mang lại lợi nhuận cao đối với cá nhân hay doanh nghiệp nhé.

Hướng dẫn chăm sóc website đạt hiệu quả cao

Thường xuyên kiểm tra và fix lỗi

 • Dù được thiết kế công phu đến mấy thì qua thời gian sử dụng, website đôi khi cũng sẽ xảy một số lỗi hay những trục trặc kỹ thuật.
 • Chúng có thể là: máy chủ quá tải, tên miền hết hạn, lỗi trong source code, plugin không phù hợp, CMS cập nhật làm hư website, v.v.
 • Trong thực tế, lỗi liên quan đến source code khá hay gặp đến. Vì code cần chính xác cao. Lập trình viên chỉ cần nhầm một dấu chấm thì website của bạn cũng đi tong rồi.
 • Nếu nói đến trường hợp kém trầm trọng hơn, có thể là code nhầm màu sắc trên một phím nhấn, thì tác động của nó cũng không nhỏ vì sẽ làm hỏng thiết kế website. Hơn thế nữa, còn sẽ tác động lên cả hiệu quả kêu gọi hành động.
 • Vì vậy, bạn cần kiểm tra thường xuyên nhằm nhanh chóng khắc phục và sửa chữa những nhược điểm. Nếu không, nó ngoài tác động lên hiệu quả website còn gây cảm xúc thiếu tự tin hay làm vuột mất khách hàng.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

 • Mất dữ liệu là điều hay thấy nhất khi sử dụng website. Nguyên nhân có thể là vì máy chủ có vấn đề, bị hack, làm việc sai trái của cá nhân hay các lỗi kĩ thuật khác.
 • Để chăm sóc website tốt cần Sao lưu dữ liệu mỗi ngày, hằng tuần
 • Mà dữ liệu khách hàng là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ website nào. Các dữ liệu chính có thể nhắc đến là: thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng và thanh toán, thông tin sản phẩm/dịch vụ, hình ảnh hoặc video và những bài viết kèm theo link và URL.

Chúng là những thứ giúp bạn xây dựng và phát triển website cũng như doanh nghiệp. Do đó, việc sao lưu dữ liệu là rất cần thiết.

 • Nhiều công ty thiết kế website hay cung cấp máy chủ đều tích hợp chức năng sao lưu khi quảng cáo cho khách hàng. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu còn hoạt động nhằm bán những phần mềm/plugin và dịch vụ sao lưu. Tuy giá cả của các dịch vụ như vậy không phải thấp nhưng họ lại có khá nhiều khách hàng. Chỉ nhiêu đấy thôi bạn có thể hiểu sự quan trọng của việc sao lưu dữ liệu là thế nào. Vì thế, bạn cần sao lưu dữ liệu website thường xuyên.
 • Bạn có thể sao lưu thủ công hay bằng phần mềm tự động hoá hoặc sao lưu trên máy chủ khác, máy tính khác, đĩa cứng, USB hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây. Lưu ý là với những dịch vụ đám mây, bạn cần lựa chọn các dịch vụ uy tín và bảo mật nhằm tránh mất dữ liệu và cũng đảm bảo dữ liệu được khôi phục tốt nhất khi cần.

Cập nhật nâng cấp phần mềm phiên bản mới

Dù là phần mềm trên hệ điều hành của máy chủ hay là phần mềm bạn đang dùng để vận hành website, bạn cần cập nhật nhanh nhất có thể khi phiên bản mới ra đời. Các phiên bản cập nhật sẽ được sửa nhiều lỗi về bảo mật và các lỗi lặt vặt khác. Vì vậy, việc cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn hạn chế nhiều nguy cơ, tránh bị hacker tấn công nhằm chôm cắp thông tin quan trọng.

Nếu bạn đang dùng phần mềm được cung cấp từ công ty thiết kế website uy tín bạn không cần phải lo ngại. Hầy cả công ty sẽ giúp bạn kiểm soát việc bảo mật.

Nhưng nếu bạn dùng phần mềm bên thứ ba như WordPress, Drupal, Shopify hay Discourse, bạn cần phải cập nhật tất cả chúng.

Hầu hết chúng sẽ gởi email tới bạn khi có phiên bản mới mà bạn cập nhật. Ngoài ra, plugin hay theme bạn đang dùng cũng cần cập nhật nhằm có phiên bản sửa lỗi cũng như phù hợp với phiên bản mới của CMS hiện tại bạn đang dùng.

Tăng cường mức độ bảo mật cho website

Có lẽ bạn chưa biết: Việt Nam là một trong các nước bị hack website nhiều nhất trên thế giới. Theo thống kê của Cystack – một startup thuộc ngành an ninh mạng, qua 9 tháng của năm 2020 thì nước Việt Nam xếp thứ 18 về việc bị hack website. So với số liệu năm 2019 thì tình trạng bảo mật website nước ta đã có chuyển biến: giảm được 64.8%. Tuy vậy, nếu là chủ sở hữu website, cụ thể là những công ty, doanh nghiệp, bạn đừng xem thường.

Một website bị hack sẽ mang tới nhiều hệ luỵ khôn lường bao gồm: đứt đoạn hoạt động kinh doanh, mất thông tin khách hàng và những dữ liệu quan trọng, mất uy tín thương hiệu, từ khoá bị mất thứ hạng trên Google, v.v.

Chính vì thế, bạn không được chủ quan mà phải tăng cường bảo mật cho website. Bạn có thể tự làm nếu có kiến thức, hay nhờ những công ty dịch vụ bảo mật website, hoặc nhờ các công ty thiết kế website uy tín có chuyên môn thực hiện việc bảo mật website giúp bạn.

Về căn bản, các việc bạn cần làm để bảo mật website là: sử dụng SSL, dùng password mạnh, tăng cường bảo mật cho website, sử dụng những công cụ bảo mật khác, v.v.

Có thể bạn quan tâm:

Tối ưu website trên top công cụ tìm kiếm (SEO)

 • Việc website nằm trên trang nhất kết quả tìm kiếm trên Google là một trong các mục tiêu quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào.
 • Bởi vì, việc SEO sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn, tăng uy tín và mang hình ảnh thương hiệu tiếp cận với nhiều người hơn.
 • Bạn có thể hiểu rõ hơn những cách để SEO mang tới hiệu quả cho doanh nghiệp của mình
 • SEO chính là cách quảng cáo hiệu quả và lâu dài hơn dù với bất kỳ loại hình ế nào. Chăm sóc website tốt phải đi cùng với dịch vụ SEO tốt.
 • Để làm được việc trên, bạn cần theo dõi thứ hạng website hoặc từ khoá mỗi ngày để cập nhật, chỉnh sửa cũng như ứng dụng nhanh chóng những kỹ thuật SEO mới nhất để tăng hoặc giữ vị trí thứ hạng của website.
 • Đây là một công việc lâu dài mà kết quả không thể nào có trong ngày một ngày hai. Do vậy, bạn cần dành nhiều thời gian và sức lực vào công việc. Nhiều công ty bởi vì chỉ tập trung cho việc kinh doanh mà đã nhờ những dịch vụ SEO uy tín làm giúp họ.

Thường xuyên hoàn thiện hơn cho nội dung

Một website có thiết kế đẹp mắt và thu hút mà lại thiếu vắng nội dung chắc chắn sẽ là một chiếc hộp trống rỗng. Nội dung tại website gồm: bài viết, hình ảnh, video, thông tin sản phẩm, số liên lạc, v.v. Tuy nhiên, nếu website có nội dung nhưng nếu không được chăm chút kĩ càng chắc chắn cũng không có ai muốn nán lại xem hết, không tin cậy hay thành khách hàng thực sự.

Có thể thấy, nội dung luôn là linh hồn của website. Để chăm sóc website hiệu quả, bạn cần thường xuyên bổ sung nội dung mới, cập nhật và sửa chữa nội dung cũ. Có như thế nội dung website của bạn mới "sống" lâu dài được.

Dưới đây là list một số việc quan trọng bạn cần làm đảm bảo nội dung website đạt chất lượng tốt nhất:

 • Sản xuất những bài viết hấp dẫn có tương quan với chủ đề bạn đang làm nhằm tăng tương tác với khách hàng và hiệu quả SEO.
 • Cập nhật những bài viết, thông tin, hình ảnh hay video quan trọng nếu thấy thông tin lỗi thời hay cần chỉnh sửa vì sơ suất.
 • Theo dõi và cập nhật những từ khoá cũng như thông tin meta để kịp thay đổi giúp tối ưu SEO.
 • Kiểm tra những mẫu như form yêu cầu, biểu mẫu phản hồi xem có hoạt động tốt không.
 • Lọc và xoá bỏ toàn bộ thư spam trên từng trang và bài viết (nếu có).
 • Kiểm tra lại link dự phòng đã sửa hoặc chuyển hướng, tránh trường hợp mất link hoặc thay đổi URL dẫn đến lỗi 404.

Thay đổi thiết kế, cập nhật giao diện website khi cần thiết

Công nghệ không ngừng phát triển, xu thế mới luôn thay đổi và Google – công cụ tìm kiếm lớn nhất – phải thường xuyên thay đổi thuật toán cũng như cách đánh giá từ khoá của mình. Vì vậy, dù cho website hiện nay của bạn có đẹp mắt đến mấy, tối ưu thế nào, mang đến tỷ lệ chuyển đổi hiển thị cao hay đạt kết quả SEO tốt đi chăng nữa thì một quãng thời gian dài, bạn cũng phải chăm chút cho nó.

Ví dụ cụ thể nhất là khi smartphone và máy tính bảng trở nên công cụ ưa thích của người dùng web, thiết kế đáp ứng di động ra đời. Và vào năm 2015, Google quyết định sẽ nâng cao chất lượng website tương thích với giao diện điện thoại. Thế là theo đó, tất cả những chủ sở hữu website phải thay đổi về cấu trúc website nhằm tương thích với trải nghiệm người dùng và đạt hiệu quả trong SEO.

Ngoài ra thì cũng có nhiều trường hợp mà bạn thay đổi thiết kế hay chỉnh sửa website ví dụ: muốn thay đổi nhận dạng thương hiệu, muốn website tải nhanh hơn, muốn loại bỏ các tính năng không mang tới kết quả kinh doanh tốt, thêm dịch vụ mới hay phát triển doanh nghiệp mà lại cần cách trình bày hợp lý hơn hay ngược lại.

Đảm bảo thời gian tải trang đạt tốc độ tối ưu nhất có thể

Người dùng không vội. Trung bình, mỗi người chờ từ 3-5 giây khi một website xuất hiện hoàn chỉnh. Do vậy, website nào tránh làm mất thời gian chờ đợi của người dùng hơn – website ấy kiếm được nhiều điểm số hơn.

Có thể nói: website tải càng nhanh sẽ càng tốt. Tuy nhiên, việc nhanh nhất có thể – nghĩa là trong thời gian giới hạn cho phép – sẽ tốt hơn nhiều. Chúng ta không thể nào muốn một trang bán hàng online tải nhanh hơn một trang blog cá nhân được. Một website có nhiều chức năng sẽ phải tải chậm hơn một website cung cấp tri thức bình thường.

Chính vì thế, tuỳ thuộc từng loại website cụ thể bạn cần điều chỉnh tốc độ tải trang một cách thích hợp. Và quan trọng là khi chăm sóc website bạn phải thường xuyên theo dõi nhằm kịp thời tìm thấy những giải pháp cải thiện hay làm tăng tốc độ tải trang.

Website càng phát triển sẽ càng có nhiều nội dung, lượt xem và những phản ứng diễn ra trên trang khi đặt hàng, thanh toán hay comment. Vì vậy, theo thời gian, bạn cũng cần phải tối ưu hoá tốc độ tải trang trên website làm sao cho phù hợp với tốc độ phát triển của nó. Các việc có thể nhắc đến là: cập nhật server, quét và nén những loại dữ liệu có dung lượng cao, loại bỏ bộ nhớ cache, sử dụng CDN, thay thế hoặc loại bỏ dần các plugin cản trở tốc độ, vv

Xem ngay: 10 cách tăng tốc độ website WordPress hiệu quả.

Theo dõi dữ liệu để đánh giá, phân tích, đo lường

Dù là thiết kế website, viết content, làm SEO hay là việc gì khác đi chăng nữa, bạn cũng cần theo dõi những dữ liệu liên quan nhằm tìm những cách tăng hiệu quả sử dụng chúng.

Khi bạn xem tổng lượt truy cập website, hay tổng số lượt xem theo các danh mục, sản phẩm, bài viết, v.v. bạn sẽ nắm được thực trạng quảng bá và kinh doanh của doanh nghiệp.

Tương tự, khi bạn xem những số liệu khác như biểu mẫu đăng ký có người nhấn không, hay lời kêu gọi hành động có ai nhấn không, món hàng nào được mua nhiều nhất theo các tháng cụ thể trong năm, v.v. bạn sẽ có tầm nhìn rõ hơn về xu hướng cũng như hành vi của khách hàng. Từ đó, bạn mới có thêm dữ liệu nhằm phân tích và đưa các chiến lược cải tiến thị trường, tăng doanh số và quảng bá hiệu quả.

Để phân tích website, thường người dùng sẽ sử dụng Google Analytics. Đối với những ứng dụng trên nền web, website tin tức hay các website có nhiều tính năng phức tạp khác, bạn sẽ cần đến một vài phần mềm khác mà thông thường là đơn vị thiết kế website sẽ làm hoặc cài đặt giúp bạn.

Tóm lại, việc theo dõi những số liệu của website có vẻ như là việc không thể nào bỏ qua khi chăm sóc website hay điều hành một website hiệu quả. Đây là cách khá hiệu quả đối với việc đánh giá trị doanh nghiệp, đo lường hiệu quả của những chiến lược quảng cáo, quảng bá và SEO.

Nên tự chăm sóc web hay dịch vụ chăm sóc website trọn gói?

Như bạn thấy, việc chăm sóc website là một vòng tròn tuần hoàn. Nó bao hàm những việc liên tục cùng có tính thường xuyên. Bạn phải thường xuyên theo dõi, phân tích nhằm điều chỉnh tốt đổi mới.

Để bớt phí, bạn cũng có thể từ bỏ bản thân chăm sóc website. Tuy nhiên, việc chăm sóc đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức.

Nếu là doanh nghiệp thì tốt hơn bạn hãy sử dụng những dịch vụ chăm sóc website ở ngoài. Họ là những người có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm làm việc, sẽ giúp giảm thiểu thời gian cho bạn, giúp bạn chuyên tâm cho việc làm ăn. Hiện nay, công ty

LovaWeb cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc website riêng (cam kết đồng hành với quá trình phát triển của doanh nghiệp) sau khi thiết kế website.

Hơn 80% doanh nghiệp sau khi khởi tạo website đã khẳng định chắc chắn "khách hàng sẽ tự động tìm đến trang web, có website là sẽ có đơn đặt hàng". Bạn có biết cần làm gì sau khi có website? Vậy bạn hãy xem lại website của bạn có thiếu hụt các yếu tố sau hay không nào!

 • Tính thẩm mỹ, giao diện không hoàn thiện.
 • Không có nội dung, hình ảnh – phương tiện truyền tải thông điệp.
 • Không có chứng chỉ lớp mã hoá SSL nhằm bảo vệ tuyệt đối dữ liệu website và thông tin thanh toán (Khách sẽ không an tâm sử dụng dịch vụ hay mua hàng của bạn)
 • Chưa đăng ký Bộ Công Thương đối với website (Doanh nghiệp sẽ chịu xử phạt theo qui định Pháp luật nếu thực hiện TMĐT hay xúc tiến thương mại mà không công bố hoặc đăng ký).
 • Website hoạt động yếu kém, không mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng dẫn tới tỷ lệ thoát trang cao, không đạt được mục tiêu quảng bá và bán sản phẩm.

Còn khá nhiều công việc bạn phải làm sau khi có website. Và dưới đây sẽ là những công việc bạn sẽ cần làm ngay khi khởi tạo website thành công.

Những công việc cần làm sau khi có website, chăm sóc website

STT Đầu mục công việc Chi tiết công việc
1 Xây dựng nội dung website
 • Tạo tên từng module hoặc danh mục
 • Tạo tiêu đề toàn bộ danh mục
 • Tạo bài viết theo mỗi danh mục (bài sản phẩm, dịch vụ, tin blogs, . ..).
2 Khai báo website với Google
 • Google Search Console
 • Google Analytics
 • Google Tag Manager
 • Khai báo website với Bing
 • Khai báo website với Cốc Cốc.
3 Các công việc Onpage web khác
 • Cài đặt Yoast SEO để tối ưu nội dung
 • Cài đặt Sitemap.xml
 • Cài đặt Robots.txt
 • Embed maps doanh nghiệp lên website.
4 Đăng ký chứng chỉ SSL
 • Lựa chọn SSL phù hợp doanh nghiệp.
 • Tìm nơi bán chứng chỉ SSL uy tín.
 • Tiến hành đăng ký chứng chỉ SSL.
5 Đăng ký Email theo tên miền doanh nghiệp  
6 Đăng ký Bộ Công Thương
 • Xác định doanh nghiệp cần báo cáo hay đăng ký Bộ Công Thương.
 • Chuẩn bị thủ tục.
 • Tiến hành đăng ký.
7

Quản trị website

 • Cập nhật giao diện
 • Cập nhật nội dung định kỳ
 • Sao lưu và Backup dữ liệu
 • Fix và sửa sự cố website
 • Quảng bá website
 • Đánh giá hiệu quả.
8 Xem tiếp bước 3: Phát triển website

Xây dựng nội dung website - chăm sóc website

Nội dung website là "linh hồn" của website, là nơi giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp, hay kỳ vọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đây cũng là nhân tố có tác động đối với traffic, tỷ lệ chuyển đổi, ảnh hưởng đối với doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp khi sử dụng web làm một công cụ quảng bá thương hiệu và bán hàng.

Nếu bạn cũng đang đau đầu không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào, LovaWeb gửi bạn full bộ Tài liệu xây dựng nội dung website tổng thể hướng dẫn bài bản, tỉ mỉ từ khi web trắng tới khi hoàn thiện và bảo trì xuyên suốt thời gian phát triển web.

Khi mới thiết kế hoàn thành website, bạn chỉ có một cái khung, tựa như một căn nhà thô mới được tô phết, trang trí và phủ kín đồ đạc. Công việc bạn phải làm tiếp theo chính là xây dựng nội dung trên trang web. Một mục công việc vô cùng quan trọng trong list các việc phải làm sau khi có websiteLovaWeb đã đề cập trước đấy. Xây dựng nội dung tốt cũng sẽ giúp hỗ trợ việc chăm sóc website xảy ra thuận lợi hơn.

Trong nội dung này, LovaWeb cung cấp tới bạn full bộ tài liệu xây dựng nội dung website khi không có liên quan việc hoàn thiện, chăm sóc và bảo trì xuyên suốt thời gian vận hành website sau này. Qua đó, bạn sẽ có được kiến thức bài bản để xây dựng content website như:

 • Cách xây dựng chiến lược nội dung website
 • Kiến thức kỹ thuật viết content tối ưu SEO đứng top hiệu quả.
 • Tài liệu xây dựng nội dung website.

Bộ tài liệu được biên soạn theo thứ tự giúp bạn có thể ứng dụng ngay khi bắt đầu xây dựng nội dung trên website được hiệu quả.

Vai trò quan trọng trong xây dựng nội dung website

Xây dựng nội dung website và cập nhật thường xuyên có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì:

 • Tạo "điểm cộng" giúp Google đánh giá tốt hơn, tăng vị trí trên top tìm kiếm.
 • Nội dung thu hút, hướng về người đọc sẽ giúp giữ khách hàng lưu tại web lâu dài hơn và dễ đạt được những mục đích chuyển đổi.
 • Nội dung bài viết đem lại lợi ích cho người đọc sẽ tăng uy tín cho website, thương hiệu và doanh nghiệp, kích thích chuyển đổi giữa người đọc và khách hàng thật hiệu quả.
 • Những nội dung website hay có thể thu hút được tương tác với nhiều người đọc, giúp tăng traffic hiệu quả, thu hút nguồn khách hàng mới.
 • Website thường xuyên cập nhật nội dung mới sẽ được khách hàng truy cập thường xuyên hơn để tìm đọc các tin tức mới nhất.

Nhưng chúng ta đều biết rằng, không phải cứ lấp đầy nội dung và thay đổi liên tục thì website sẽ thật sự hiệu quả. Việc xây dựng nội dung cũng là một nghệ thuật, không những cần thời gian còn đòi hỏi trình độ chuyên môn.

Chú ý khi xây dựng nội dung website

Sau đây là một vài chú ý quan trọng giúp bạn xây dựng nội dung website chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Bố cục rõ ràng, hợp lý
 • Nội dung web có tính giáo dục
 • Nội dung hướng người đọc
 • Nội dung dễ đọc, dễ tìm kiếm
 • Tập trung khai thác giá trị và quyền lợi khách hàng
 • Nội dung cập nhật thường xuyên

Tài liệu hỗ trợ xây dựng nội dung website chuyên nghiệp

1. Cách xây dựng chiến lược nội dung cho website

Bất kỳ công việc nào khi thực hiện thường sẽ hướng về một mục tiêu nhất định. Và muốn đạt được mục tiêu ấy đòi hỏi phải có chiến lược trọng tâm để dẫn dắt xuyên suốt. Xây dựng nội dung website cũng như vậy.

Mục đích truyền tải thông điệp của thương hiệu trên website sẽ đi kèm với mục tiêu thiết kế website mà bạn đã xác định ngay từ ban đầu khi quyết định khởi tạo website.

Từ mục tiêu thiết kế website, bạn đã biết được:

 • Website của bạn là loại website như thế nào? (Dịch vụ, tin tức hay là bán hàng? )
 • Đối tượng khách hàng của bạn là ai? (Chân dung khách hàng hoàn chỉnh)

>> Xem ngay: 5 Cách xác định chân dung khách hàng chi tiết

Cùng với đó, bạn cần phải thực hiện công việc:

 • Phân tích sản phẩm, dịch vụ.
 • Định vị sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của bạn.

Công việc sẽ giúp bạn biết được điểm nổi bật mà doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ cung cấp nhằm quảng bá thương hiệu, xây dựng uy tín cũng như thực hiện được mục đích bán hàng hiệu qủa hơn.

Qua 2 tiêu chí trên, bạn sẽ xác định được bản thân sẽ phải viết các loại nội dung như thế nào, bố cục ra làm sao, sử dụng những loại content nào và nội dung làm sao nhằm lôi cuốn được người đọc mục tiêu.

1.1 Thể loại nội dung cho website triển khai

Tuỳ theo mỗi loại website để bạn triển khai các nội dung phù hợp.

 • Nếu phát triển nội dung cho SEO, bạn cần phải làm thoả mãn được người đọc và công cụ tìm kiếm.
 • Nếu nội dung nhằm hỗ trợ công việc bán hàng bạn cần phải có các Call of Action và những thông điệp nhằm kích thích hành động mua hàng.
 • Nội dung trên trang giới thiệu cần phải giúp người đọc hiểu bạn là ai, cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì, ưu thế của doanh nghiệp, những cách làm tăng uy tín thương hiệu, . ..

1.2 Phong cách ý tưởng triển khai nội dung cho website

Có một thực tế rằng nội dung trên website đã được triển khai từ quá nhiều người. Điều này dẫn tới sự không thống nhất giữa phong cách và trình bày nội dung không chỉ vì phong cách từng người còn bởi vì không được định hướng kỹ lưỡng ngay từ ban đầu.

Điều cần thiết ở bước đầu tiên là bạn cần xác định cụ thể phong cách triển khai nội dung trên website. Bạn cần phác hoạ chi tiết hơn:

 • Kỳ vọng và mục đích nội dung của thương hiệu.
 • Cách diễn đạt, ngôn từ, giọng điệu.
 • Quy trình, chiến lược mỗi chủ đề nội dung.
 • Định dạng viết cụ thể cụ thể.

Từ đó, cả bạn lẫn các người triển khai content khác trên website sẽ có cùng hướng tiếp cận và tạo ra nội dung đáp ứng mục đích xuyên suốt.

1.3 Những dạng content có trên website

Nội dung trên website sẽ được thống nhất một ngôn ngữ duy nhất nhưng bạn có thể triển khai dưới nhiều dạng khác nhau thay vì mỗi dạng text và hình ảnh nhằm đáp ứng mỗi chiến lược phát triển nội dung cụ thể.

Mỗi dạng content sẽ phù hợp với những mục đích, chủ đề khác nhau. Có 3 dạng content chính hiện gồm:

 • Content Marketing giúp tạo ra nội dung có giá trị nhằm thu hút khách hàng, tạo giá trị thu nhập cụ thể.
 • Content SEO thực hiện theo mục đích thứ hạng và traffic.
 • Content cơ bản đáp ứng mục đích cung cấp nội dung, thông tin, giải trí.

Mỗi chủ đề nội dung sẽ có nhiều định dạng khác nhau được triển khai tuỳ theo mục đích. Chẳng hạn content marketing sẽ sử dụng những định dạng gồm Infographics, Webpages, Podcast, Video, Blog; content tin tức dưới hình thức content list, video, infographics, cách sử dụng, vấn – đáp, . .. ; content bán hàng (chuỗi content về những hoạt động nhằm thúc đẩy, tăng cao doanh thu, . ..).

>> Tham khảo Những định dạng content thịnh hành nhất năm 2023

>> Các gợi ý xây dựng chiến lược nội dung content giúp tăng traffic và tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi trên website hiệu quả (2023)

1.4 Cách thức trình bày

Nội dung tốt đến đâu tuy nhiên cách trình bày kém logic cũng không thể nào thu hút được người dùng. Đó là lí do mà khi lên chiến lược nội dung trên website bạn cần chú ý những điều này.

Dựa trên hoạt động thực tiễn trong hơn 5 năm cung cấp dịch vụ SEO – Marketing Online, chúng tôi đúc rút thêm một vài điều cần lưu ý đối với cách trình bày nội dung như sau:

 • Thiết lập font chữ, sử dụng cỡ chữ phù hợp đối với mỗi thành phần như tên danh mục, thẻ tiêu đề, mô tả, từ ngữ nổi bật, chữ trong hình ảnh hoặc inforgraphics, . ..
 • Trình bày bố cục nội dung phù hợp theo loại trang, dạng bài.
 • Bắt đầu với hình ảnh, tiêu đề, logo dập nổi nhằm thu hút người đọc.
 • Làm rõ sản phẩm/dịch vụ hoặc đặc điểm của trang web.
 • Sử dụng các định dạng nhằm thu hút khách truy cập thực hiện hành vi (thao tác mua hàng, click, đăng kí, chuyển trang, . ..).
 • Tạo bảng tóm tắt của các nội dung chính trên trang web.
 • Trong mỗi bài viết cũng cần có tóm tắt giúp người đọc nắm bắt được nội dung truyền tải ngay lúc ban đầu.

>> Xem ngay: Những font chữ dùng trên website và cách sử dụng.

Dù nội dung chi tiết của website được trình bày thế nào cũng cần phải luôn quay về chiến lược cốt lõi. Đây sẽ là nền móng và định hướng nội dung trong toàn bộ quy trình xây dựng và phát triển website.

Lưu ý: Bạn cũng nên rút gọn chiến lược nội dung về dạng một cụm từ khái quát, dễ dàng ghi nhớ đồng thời cũng giúp những đơn vị liên quan có thể nắm và triển khai hiệu quả.

Bạn có thể nhờ tới bên thứ ba nhằm giúp xây dựng chiến lược và triển khai nội dung trên trang web nếu không có chuyên môn và thời gian. Nội dung sẽ được họ triển khai theo định hướng và nguồn lực doanh nghiệp.

2. Hướng dẫn lập kế hoạch nội dung website

Xây dựng kế hoạch nội dung website chi tiết giúp bạn có tầm nhìn tổng quát hơn về những nội dung cần phải làm, khối lượng nội dung cùng thời gian thực hiện. Trong quá trình lập kế hoạch nội dung, bạn cần thực hiện 4 công việc sau:

 • Liệt kê chủ đề chính cần xây dựng nội dung website.
 • Lên kế hoạch nội dung theo từ khoá chi tiết.
 • Sắp xếp từng công việc theo trình tự nhất định.
 • Phân bổ thời gian xây dựng content cụ thể.
 • Phân bổ khối lượng và ngân sách đầu tư phát triển nội dung website.

Cách lập kế hoạch nội dung website

1/ Mỗi chủ đề chính áp dụng đối với mỗi loại website.

Chẳng hạn với website giới thiệu sẽ có những module yêu cầu nội dung chính cần triển khai sau:

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Dịch vụ/sản phẩm
 • Dự án/Khách hàng
 • Tin tức
 • Liên hệ
 • Tuyển dụng
 • Liên kết đa kênh

2/ Lên kế hoạch cho nội dung và các từ khoá chi tiết

Bạn sẽ cần xác định cụ thể mỗi module sẽ triển khai những nội dung như thế nào, ví dụ:

 • Module giới thiệu sẽ cần có những nội dung sau: giới thiệu doanh nghiệp (thương hiệu, lịch sử phát triển, lĩnh vực kinh doanh, giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mạng, đội hình nhân viên, phòng ban, đối tác đồng hành/khách hàng, video TVC/album hình, Call of Action, . .)
 • Module sản phẩm/dịch vụ sẽ phân theo các danh mục sản phẩm/dịch vụ và chi tiết thông tin trong mỗi sản phẩm/dịch vụ cụ thể. Mỗi sản phẩm/dịch vụ sẽ có một bài giới thiệu chi tiết giúp người đọc hình dung được.
 • Blog/tin tức sẽ bao gồm những danh mục bài viết cụ thể liên quan về doanh nghiệp, lĩnh vực ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Lưu ý: Tuỳ theo mỗi lĩnh vực mà dự án của bạn có thể ở giữa 2 tình huống có từ khoá hoặc không. Nếu dự án có từ khoá thì bạn cần phân tích thẳng theo từ khoá. Với lĩnh vực mới không có từ khoá cụ thể thì bạn cần phân tích theo lĩnh vực dự án triển khai.

>> Cách nghiên cứu từ khoá chi tiết A – Z.

>> Google Keyword Planner là gì? Cách sử dụng GG Planner trong phân tích từ khoá.

3/ Đặt thứ tự công việc lần lượt từ chủ đề to sang chủ đề bé và từng bài viết chi tiết ở trong

4/ Phân phối thời gian để xây dựng content cụ thể

Tuỳ theo kế hoạch xây dựng nội dung website của bạn được lập vào lúc nào để bạn có kế hoạch phân bổ thời gian phù hợp. Tuy nhiên, với các website mới, bạn có thể phân ra theo những giai đoạn sau:

 • Giai đoạn khởi đầu: Viết các bài content tốt nhất, biểu hiện triết lý doanh nghiệp (cần 1 – 2 tháng mới ổn).
 • Giai đoạn tăng tốc: Quá trình phát triển website sau khi vô guồng. Giai đoạn tăng tốc sẽ update thường xuyên những bài viết liên quan về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ theo từ khoá tìm kiếm và tăng độ phủ sóng web trên những nền tảng khác (3 – 6 tháng).
 • Giai đoạn đến cuối: Giai đoạn đánh giá xem sau một dự án của bạn được thực hiện có hiệu quả không.

Chẳng hạn với các kế hoạch xây dựng nội dung website trong khoảng 1 năm thì hàng ngày, tuần, quý, tháng đều sẽ có các thống kê và phân tích cụ thể nhằm đề xuất các nội dung cần cắt giảm phù hợp, hiệu quả nhất.

5/ Khối lượng và mức ngân sách khi viết content

Hãy ước tính website của bạn cần có mấy danh mục, mỗi một danh mục có mấy danh mục con, cần mấy bài viết theo từng danh mục phụ trong website. Đồng thời, bạn nên xác định ngân sách web là từ bao nhiêu. Thông thường doanh nghiệp sẽ dành khoảng tầm 5 – 20% ngân sách cho mục nội dung website. Nếu doanh nghiệp đầu tư cho marketing web thì ngân sách còn có thể cao hơn nữa.

3. Cách viết content chuẩn SEO và lên top hiệu quả

Content chuẩn SEO là dạng nội dung được tối ưu hoá nhằm đáp ứng yêu cầu SEO của công cụ và đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của người dùng. Nội dung được triển khai những thủ thuật SEO nhằm cải thiện thứ hạng bài viết hoặc trang web trên công cụ tìm kiếm nhằm mục đích tăng traffic cho website.

>> Xem ngay: Cách tăng traffic vào website hiệu quả

3.1 Ưu điểm khi sử dụng content chuẩn SEO cho website

 • Cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
 • Tăng traffic, sự uy tín và danh tiếng thương hiệu.
 • Tăng tỷ lệ tương tác hiệu quả.
 • Tăng hiệu quả marketing online.

3.2 Các vấn đề cần lưu ý để xây dựng nội dung chuẩn SEO

 • Big idea của website: Nội dung chính trên toàn website.
 • Phân nhánh theo chủ đề chính: Tạo những danh mục, chủ đề tuỳ thuộc nội dung chính doanh nghiệp mong muốn phát triển (dựa trên kế hoạch xây dựng nội dung website đã thực hiện trước đó).
 • Những vị trí keyword (từ khoá) cần xuất hiện.

3.3 Cách viết content chuẩn SEO trên website

Để có thể làm thoả mãn công cụ tìm kiếm và khách hàng mục tiêu thì bạn cần phải tạo ra các content chuẩn SEO có giá trị cao. Chỉ khi bài viết thật sự có giá trị và được tối ưu hoá thì nó mới đạt được mục đích.

Dưới đây là 7 bước xây dựng content chuẩn SEO trên website bạn cần làm:
các bước xây dựng nội dung website

Bước 1: Nghiên cứu các từ khoá

Nghiên cứu từ khoá nhằm xác định yêu cầu tìm kiếm của người dùng nhằm cung cấp chính xác thông tin mà họ cần.

Ở bước này, bạn có thể sử dụng những công cụ tìm kiếm sau:

 • Công cụ nghiên cứu từ khoá Ahrefs, SEMRush, KeywordTool.io
 • Google Search Box (công cụ tìm kiếm của Google)

>> Từ khoá là gì? Vai trò to lớn của từ khoá đối với SEO website

Bước 2: Xây dựng bố cục cho bài viết chuẩn SEO

Để khách click đọc bài ngay thì bắt buộc bạn phải có một tiêu đề thu hút. Và muốn thu hút được khách đọc cả bài thì bạn cần có một bố cục bài viết hợp lý.

 • Tiêu đề: Chuẩn SEO, 60 – 65 chữ, có chứa từ khoá liên quan càng nhiều ở đầu tiêu đề càng tốt.
 • Mở bài: Dưới 155 ký tự, có chứa từ khoá chính và từ khoá phụ. Nội dung trình bày được nội dung cốt lõi của bài viết và đi trực tiếp đến nội dung người đọc cần.
 • Thân bài: Trình bày ngắn gọn, phân chia làm nhiều ý và phần chính, phân bổ từ khoá đồng đều tại H2, H3, H4 và cả đoạn. Xen kẽ nội dung là hình ảnh, video, CTA, . .. giúp content thu hút, đáp ứng mục đích SEO cao.
 • Kết bài: Chứa từ khoá, độ dài khoảng 80 – 150 ký tự.

Bước 3: Tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO

Những nội dung bạn cần tối ưu trong bài viết bao gồm:

 • Tối ưu URL/Slug
 • Tối ưu Heading 1
 • Tối ưu Subheading (H 2, H3, H4. ..)
 • Tối ưu Meta Description
 • Tối ưu hình ảnh

Bước 4: Đưa từ khoá đến các khu vực quan trọng

Để tối ưu từ khoá vào bài viết, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp từ những công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO. Hoặc bạn có thể dựa theo quy tắc khác:

 • Dựa trên số lượng từ khoá đầu tiên cần tối ưu mà phân bổ.
 • Tần suất từ khoá sử dụng cho từ khoá đầu tiên là nhiều nhất.
 • Bôi đen toàn bộ từ khoá
 • Mật độ từ khoá trên 1 – 3%.
 • Kiểm tra bởi công cụ SEOquake hay là Yoast SEO.

Bước 5: Tối ưu Internal Link và Extranal Link

Internal Link và Extranal Link điều có vai trò quan trọng giúp tối ưu bài viết chuẩn SEO, giúp Google nâng cao và tăng thứ hạng trên website của bạn.

 • Internal Link: dẫn từ trang nọ đến trang kia trong cùng một website.
 • External Link: dẫn các website liên quan về bài viết trên website bạn post bài.

Bước 6: Hoàn thiện nội dung đăng tải bài viết

Sau khi có bài viết hoàn thiện đã được tối ưu tốt, bạn có thể bắt đầu đăng bài viết trên trang web của bạn và điều chỉnh những cài đặt hiển thị phù hợp tới bài viết.

Bước 7: Tối ưu Bounce Rate và tương tác người đọc

Đây là công việc quan trọng giúp bạn thu hút người đọc, tăng tỷ lệ hiển thị hiệu quả. Hai cách đơn giản giúp tối ưu tỉ lệ thoát trang (Bounce Rate) bạn có thể sử dụng bao gồm:

 • Phương pháp APP
 • Nâng cao trải nghiệm người đọc

>> Cách viết bài chuẩn SEO chi tiết nhất cho người mới

4. Hiểu biết cả hình ảnh và video trên website

Một trong các điều kiện quan trọng giúp tối ưu website chuẩn SEO hiệu quả nhất là chú trọng tới hình ảnh. Việc tối ưu hoá hình ảnh chuẩn SEO sẽ mang tới một số ưu điểm sau:

 • Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên Google.
 • Chiếm ít không gian server hơn nữa.
 • Tối ưu thời gian load trang web tốt hơn nữa.

10 cách tối ưu hình ảnh trên website hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm:

 • Nén và chọn dung lượng ảnh phù hợp.
 • Định dạng ảnh phù hợp.
 • Đặt tiêu đề và mô tả vào hình ảnh.
 • Đặt tiêu đề ảnh theo cách.
 • Kiểm tra tổng số hình ảnh trong bài viết.
 • Sử dụng hình ảnh phù hợp nội dung, độ phân giải tốt.
 • Tối ưu hình ảnh (responsive images).
 • Bổ sung Alt – text vào hình ảnh.
 • Sử dụng lazy loading.
 • Tạo sitemap và indexed hình ảnh.

>> Chi tiết Cách tối ưu kích thước hình ảnh – giữ nguyên chất lượng

>> Sửa ảnh online – nhận làm banner, logo, avatar, chỉnh sửa ảnh chụp

5. File quản trị nội dung website

Đây là một công việc vô cùng quan trọng sau khi xây dựng website mà bạn sẽ phải thực hiện. Quản trị nội dung website sẽ bao gồm nhiều nội dung công việc sau:

 • Phân bổ sidebar hợp lý.
 • Cập nhật giao diện
 • Tạo nội dung đa kênh.
 • Cập nhật nội dung định kỳ
 • Sao lưu và Backup dữ liệu
 • Fix và sửa lỗi website
 • Quảng bá website
 • Theo dõi từng chiến dịch và đánh giá hiệu quả.

Trên đây là trọn bộ tư liệu xây dựng nội dung website được biên soạn và phát hành tại LovaWeb. Chắc chắn các thông tin trên sẽ giúp ích đối với bạn trong việc phát triển website của mình.

Dịch vụ Content Marketing trọn gói – LovaWeb

Xây dựng nội dung website làm sao để đảm bảo hiệu quả SEO, lôi cuốn khách hàng không hề đơn giản. Không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm xây dựng nội dung web. Đó là lí do mà những dịch vụ Content Marketing xuất hiện.

Hiện nay các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những dịch vụ viết bài website từ cá thể (Freelancer) hay tại những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp. Mỗi dịch vụ sẽ có các ưu – nhược khách nhau nhằm phục vụ yêu cầu riêng biệt của bạn.

Nếu bạn cần một nội dung chuyên nghiệp, bài bản, theo bạn trong thời gian xây dựng website, có thể tham khảo dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp từ LovaWeb.

Dịch vụ Content Marketing LovaWeb giúp bạn:

 • Xây dựng content web chuẩn SEO với chiến lược chi tiết.
 • Mỗi bài viết điều mang lại lợi ích thiết thực đối với website, có mục đích, không dư thừa.
 • Nội dung website đều được viết mới 100%, cập nhật, chuẩn Unique.
 • Các nội dung có sự nhất quán, bố cục hợp lý, tạo cảm giác tìm kiếm thông tin dễ dàng đối với người đọc.
 • Dịch vụ Content phong phú (web, landingpage, content video, case study, . ..) phục vụ đa dạng mục đích mỗi khách hàng.

Hi vọng bài viết hướng dẫn cách xây dựng nội dung website trên blog sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu bạn cần dịch vụ xây dựng content website chuyên nghiệp, chuẩn SEO lên top Google, vui lòng tham khảo thêm về lovaweb.com hoặc gọi hotline 0934 846 649 để được hỗ trợ miễn phí.

Hướng dẫn khai báo website của bạn với Google

Lợi ích của việc khai báo website với Google

Khai báo web với Google là một việc rất quan trọng sau này khi đã có website. Nó sẽ giúp bạn:

 • Hạn chế được việc "đánh cắp" nội dung trên website của bạn.
 • Theo dõi backlink hiệu quả thông qua hiển thị các trang có đường link trỏ về website bạn.
 • Xem dữ liệu lượt truy vấn website trên Google, phân tích từ khoá và xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.
 • Theo dõi dữ liệu Onpage chi tiết.
 • Khắc phục được những lỗi liên quan như spam, chỉ mục, hạn chế vi phạm quy định Google, . ..
 • Thống kê tốc độ xếp hạng của website.
 • Kiểm tra tốc độ tạo chỉ mục (Index của website)
 • Kiểm tra những trang không tương thích với di động (Hiểu thêm về UI/UX)
 • ......

Từ đó cũng giúp cho công việc quản trị website xảy ra hiệu thuận lợi, trôi chảy. Trang web cũng sẽ tận dụng tốt ưu thế trên không gian mạng Internet.

Điều kiện quan trọng khi khai báo website với Google

Để khai báo URL với Google được bạn cần có 1 hoặc 3 tài khoản: Quản lý hosting, quản lý domain hoặc quản trị website.

Các khai báo bạn cần có giúp quản trị website hiệu quả:

 • Google Search Console
 • GG Analytics
 • GG Tag Manager (Tham khảo dịch vụ Google Tag Manager Tracking)
 • Khai báo website với Cốc Cốc

>> Tham khảo thêm: Quy trình chi tiết từng bước khai báo website với Google, Bing, Cốc Cốc

Tối ưu SEO Onpage trên website

Bên cạch thực hiện những khai báo website trên, bạn cần sử dụng thêm một vài công cụ giúp tối ưu Onpage để trang web thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm.

Một số công cụ cần thiết bao gồm:

 • Tạo Sitemap và gửi Sitemap với Google
 • Tạo File Robots.txt
 • Cài đặt Yoast SEO/Rank Math
 • Embed maps doanh nghiệp trên website.

Đăng ký chứng chỉ SSL

Chứng chỉ SSL không những là ổ khoá đảm bảo an toàn dữ liệu và các giao dịch trên website còn là giải pháp tăng độ uy tín đối với khách hàng và được Google ưu ái tìm kiếm.

Bạn có thể so sánh điểm khác của website có SSL và không có SSL qua đối chiếu với ảnh dưới đây.
website có SSL và không có SSL

Website không có chứng chỉ SSL khả năng bảo vệ thấp, kém độ uy tín. Sẽ không có khách hàng nào thực sự an tâm khi cung cấp dữ liệu hay thực hiện những giao dịch trên website của bạn nếu trang không có "ổ khoá" SSL.

Các dạng chứng chỉ SSL thông dụng ngày nay:

Loại chứng chỉ SSL Domain Validation (DV – SSL) Organization Validation (OV – SSL) Extended Validation (EV – SSL)
Đặc điểm
 • Xác thực theo tê miền.
 • Web được mã hóa an toàn khi trao đổi dữ liệu.
 • Có biểu tượng ổ khóa xanh trên thanh trình duyệt.
 • Chứng thực website và xác thục doanh nghiệp sở hữu website đó.
 • Kích thoạt ổ khóa màu vàng, đảm bảo an toàn cho các giao dịch, đăng nhập, lưu lượng mạng, dịch vụ trực tuyến.
 • Có tổ chức hiệu đính tăng uy tín và lợi thế kinh doanh.
 • Chứng thực an toàn bảo mật cao nhất, được rà soát pháp lý kỹ càng.
 • Có thanh địa chỉ màu xanh và hiển thị đầy đủ thông tin doanh nghiệp.
Đối tượng sử dụng Trang web quy mô nhỏ. Trang web quy mô vừa và nhỏ. Trang thương mại điện tử lớn và doanh nghiệp cần có độ nhận diện thương hiệu cao.

>> Cách Mua chứng chỉ SSL trên website (DV SSL – OV SSL – EV SSL)

Cách đăng ký Email Doanh nghiệp theo tên miền

Email theo tên miền là dịch vụ cung cấp email đi kèm với tên miền website của doanh nghiệp. Việc đăng ký Email theo tên miền doanh nghiệp giúp nhận diện thương hiệu, tăng uy tín, tính chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt hơn với đối tác, khách hàng. Đồng thời, nó cũng là cách giúp doanh nghiệp quản lý những thông tin nội bộ hiệu quả, hạn chế những tình trạng giải mạo email doanh nghiệp.

>> Bảng báo giá đăng ký Email theo tên miền doanh nghiệp

Đăng ký Website với Bộ Công Thương

LovaWeb cũng khuyến nghị các khách hàng sau khi xây dựng website xong xuôi cần phải công bố và đăng ký website với Bộ Công Thương. Trong tình huống Bộ Công Thương xác định website của bạn thực hiện hoạt động giao dịch thương mại điện tử khi không đăng ký web với Bộ Công Thương bạn sẽ chịu xử phạt theo qui định của Pháp luật.

>> Cập nhật chính sách và mức xử phạt mới nhất của Bộ Công Thương khi đăng ký website cho những trang không thuộc hoạt động TMĐT.

Website nào cần phải đăng ký Bộ Công Thương?

Những website cần phải BÁO CÁO với Bộ Công Thương bao gồm:

 • Website thương mại điện tử thúc đẩy thương mại, bán sản phẩm
 • Ứng dụng di động bán sản

Những website cần phải ĐĂNG KÝ với Bộ Công Thương bao gồm:

 • Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử
 • Website đấu giá trực tuyến
 • Website khuyến mại trực tuyến
 • Ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Thời điểm phải công bố/đăng ký trang web với Bộ Công Thương

 • Người thông báo/đăng ký: Cá nhân hoặc tổ chức chủ sở hữu web cần phải đăng ký.
 • Thời gian thông báo/đăng ký: Nếu thông báo phải tiến hành sớm nhất có thể. Nếu đăng ký web thì phải tiến hành trước khi website hoạt động trao đổi hàng hoá. Thời gian khoảng 1 – 3 tuần (tuỳ thuộc mỗi web).

Chi phí để đăng ký website với Bộ Công thương

Chi phí đăng ký với Bộ Công Thương là free, bạn sẽ mất thời gian để hoàn thành những giấy tờ khi đăng ký.

>> Tham khảo thêm bài Cách đăng ký website với Bộ Công thương để biết kỹ hơn các quy trình, hồ sơ đăng ký và thủ tục đăng ký website với Bộ Công Thương.

Nếu cứ quẩn quanh với những công việc nêu trên, bạn sẽ không thực hiện được mục đích tìm kiếm, lôi kéo và chuyển đổi khách hàng. Bạn cần phải thực hiện một công việc khác, đó là Phát triển website. Cùng đợi đón nội dung này trong bài kế tiếp bạn nhé.

Quản trị trang web là yếu tố không thể nào bỏ qua khi chăm sóc website

Website của bạn có vận hành tốt, mang lại trải nghiệm người dùng tốt và hiệu quả chuyển đổi cao không là nhờ công việc quản trị website sau này. Một website được quản trị tốt sẽ giúp tối ưu chi phí, hỗ trợ thực hiện được mục tiêu marketing và bán sản phẩm tốt hơn.

Công việc quản trị viên website cần phải làm

Người quản trị website sẽ có 7 công việc căn bản sau bao gồm:

 • Cập nhật giao diện
 • Cập nhật nội dung định kỳ
 • Sao lưu và Backup dữ liệu
 • Fix và sửa lỗi website
 • Quảng bá website
 • Đánh giá hiệu quả

Cập nhật giao diện cho website

Người quản trị website cần thường xuyên theo dõi tình hình và khắc phục những lỗi của giao diện bao gồm: code web, table, ảnh, internal link, external link, . .. Những lỗi trên không chỉ ảnh hưởng đến giao diện còn khiến trải nghiệm của người dùng tệ hơn.

>> Tham khảo 2000 + mẫu mã giao diện website mới nhất 2023 đa lĩnh vực

Cập nhật nội dung website định kỳ

Google thường xuyên nhắc website phải được cập nhật content thường xuyên để tạo ra nội dung hữu ích mới thu hút người đọc. Là một quản trị viên, bạn cần phải hiểu được tình trạng nội dung của web và có chiến lược cập nhật và tối ưu content phù hợp. Nội dung content mới cập nhật cần xuyên suốt với nội dung website và thông điệp thương hiệu.

Sao lưu và Backup dữ liệu website thường xuyên

Không phải website nào cũng bảo mật tuyệt đối và vận hành tốt vĩnh viễn. Khi website gây ra vấn đề, toàn bộ dữ liệu trên web có thể mất đi. Điều này làm ảnh hưởng lớn đối với việc phát triển của doanh nghiệp.

Việc sao lưu và backup dữ liệu thường xuyên sẽ giúp đảm bảo an ninh dữ liệu, không tốn thời gian làm lại, phục hồi dữ liệu.

>> Dịch vụ Cloud backup – Phục hồi dữ liệu nền website

Sửa lỗi website kịp thời

Việc website gặp lỗi là việc không tránh được sau một thời gian dùng nếu là do malware tạo ra. Người quản trị web cần phải bảo trì website thường xuyên, sửa các lỗi nhỏ hoặc báo cho bên làm web hỗ trợ fix nếu web bị những lỗi phức tạp.

Quảng cáo website trên các nền tảng

Để hút traffic cho website thì quảng bá là công việc cần phải làm. Có khá nhiều phương pháp giúp quảng bá website hiệu quả:

 • SEO website
 • Google Ads
 • Email Marketing
 • Landing Page, . ..

>> Bạn có thể tham khảo ngay: 7 cách tối ưu quảng cáo Google hiệu quả nhất

Đánh giá hiệu quả cho website

Muốn biết công việc quản trị của bạn có hiệu quả không và cần phải làm như thế nào mới hiệu quả thì bạn cần tiến hành đánh giá hiệu quả website sẽ là công việc đầu tiên bạn cần phải làm.

>> Các công cụ hữu ích hỗ trợ người quản trị website làm việc tốt hơn:

 • Google Analytics
 • Google Search Console
 • SEOmoz ’ s Page Strength Tool

Kỹ năng để quản trị cho website

Quản trị website là một công việc yêu cầu cao về cả phương diện chuyên môn và kỹ năng. Các kỹ năng khác mà một người quản trị website cần phải có gồm:

 • Kỹ năng sử dụng máy tính, ngôn ngữ lập trình HTML, CSS, JS
 • Hiểu được bố cục cấu trúc website
 • Thiết kế đồ hoạ cơ bản
 • Hiểu rõ Marketing Online và SEO (Đăng ký tư vấn Marketing Online ngay! )
 • Các kỹ năng mềm như lên ý tưởng, làm việc team/độc lập, đánh giá hiệu quả, . .

>> Nếu bạn là một người mới, không có nhiều kiến thức để quản trị website, bạn có thể tham khảo ngay Bộ tài liệu tự học quản trị website A – Z + + (Bao gồm tài liệu thiết kế nội dung, giải đáp về vấn đề bảo mật, đô lường website cùng nhiều tài liệu liên quan, . ..).

Bạn hiểu điều mà website bạn đang cần tuy nhiên. .. bạn không phải là người quản trị website, bạn không có chuyên môn:

 • Thiết kế chính xác trong mỗi pixel đúng kỹ thuật và đẹp về tính thẩm mĩ
 • Lập trình những chức năng bạn cần nhằm lôi cuốn người dùng
 • Tối ưu thời gian, bảo mật
 • Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu SEO
 • ...

LovaWeb có các dịch vụ tối ưu và phát triển website theo nhu cầu riêng biệt giúp bạn tối ưu website 100% ý muốn.

Nên làm gì nếu phát triển trang web ngoại trừ việc chăm sóc website?

Như đã đề cập việc chăm sóc website cũng là công việc quan trọng nếu bạn muốn phát triển web của mình.

Vậy phát triển website là thực hiện các công việc như thế nào?

Có 3 công việc quan trọng khi phát triển website bạn cần phải làm đó là:

 • Marketing Online
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi
 • Bảo trì, nâng cấp và chăm sóc website

Phần tiếp theo, LovaWeb sẽ đưa bạn đi sâu vào cụ thể từng công việc phát triển website này.

Marketing Online

Marketing Online là việc triển khai những hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp hay sản phẩm/dịch vụ trên nền tảng trực tuyến. Đây là công việc mà bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp cũng cần phải thực hiện nếu muốn tồn tại được giữa thời 4.0 ngày nay.

Lợi ích khi thực hiện công việc Marketing Online

 • Tiếp cận khách hàng trên quy mô rộng nhanh và liên tục.
 • Tối ưu thời gian và chi phí hiệu quả hơn so với Marketing thông thường.
 • Tăng khả năng tiếp cận và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Tạo ưu thế cạnh tranh tốt hơn.
 • Tăng khả năng bán sản phẩm online với doanh số không hạn chế.

Vậy nếu làm Marketing Online phải thực hiện thông qua những kênh nào (phương pháp nào) ?

Để tiến hành Marketing hiệu quả, bạn cần làm sáng tỏ 3 vấn đề sau:

 • Xu hướng Marketing online hiện nay là như thế nào?
 • Lĩnh vực hoặc ngành nghề của bạn phù hợp với kênh Marketing online nào? (Kênh tiếp thị xác định khách hàng mục tiêu của bạn? )
 • Kênh nào phù hợp với mỗi bước phát triển, mục tiêu tiếp thị của bạn?

>> Bật mí những phương pháp Marketing Online bạn cần biết.

>> Điểm khác biệt của MKT online và offline, cần lựa chọn hình thức phù hợp?

Website là kênh tiếp thị - bán hàng hiệu quả bền vững

Website là một trong các kênh chính và có tầm quan trọng hàng đầu. Đây được xem như hình ảnh đại diện cho thương hiệu online của mỗi doanh nghiệp trong thời đại internet. Khi tiến hành những chiến lược Marketing Online, mỗi doanh nghiệp không thể nào bỏ qua.

Với website, bạn có thể thực hiện nhiều phương pháp Marketing Online khác nữa như:

 • SEO
 • Google Ads
 • Remarketing
 • Content Marketing
 • Social Marketing
 • Email Marketing

2/ SEO website

SEO là hình thức tối ưu hoá công cụ tìm kiếm giúp tăng vị trí của website trên trang kết quả tìm kiếm khi người dùng search các từ khoá có liên quan. Đây cũng là một trong các hình thức Marketing Online quan trọng có khả năng thúc đẩy tăng trưởng website một cách nhanh, vững chắc mà lại tối ưu chi phí hiệu quả.

Những số liệu ấn tượng tổng hợp trên hàng triệu website được SEO đạt top 1 Google

 • Trang web top đầu Google SERPs có tỷ lệ nhấp chuột (CTR) trung bình 31,7%.
 • Top 1 tìm kiếm có khả năng được nhấp chuột cao hơn 10 lần so với những kết quả dưới top 10.
 • CTR ở những thứ hạng 7 – 10 là như nhau.
 • Tăng xếp hạng trong kết quả tìm kiếm (trên top 7) sẽ tăng 30,8% CTR trên website.
 • Thẻ từ khoá dạng câu truy vấn sẽ có CTR cao hơn 14,1%.
 • Thẻ mô tả dài 15 – 40 từ có CTR cao nhất, cao hơn 8,6% son với những trang bên ngoài phạm vi.
 • URL có chứa từ khoá có tỷ lệ nhấp chuột cao hơn 45% soi với URL không có từ khoá.
 • Các trang có thẻ miêu tả (Meta Descriptions) được nhiều nhấp chuột hơn 5,8%.

>> 4 cột trụ chủ yếu trong SEO website: SEO Onpage, SEO Offlpage, Entity và Technical.

>> Phân biệt 3 trường phái SEO: SEO mũ đen, SEO mũ trắng và SEO mũ xám.

>> Những công cụ hỗ trợ công việc SEO đầu tiên mọi SEOer phải có nhằm làm việc tốt hơn.

Để làm SEO hiệu quả trước hết bạn cần có:

 • Một trang web với kết cấu tuyệt vời.
 • Nền tảng kỹ thuật website tốt.
 • Content phải được tối ưu phù hợp với trải nghiệm người đọc.

Yếu tố quan trọng trong SEO website bạn cần biết đó là:

 • Backlink
 • Content
 • Kỹ thuật tối ưu hoá website (SEO Technical và SEO onpage)

Những yếu tố website quan trọng bạn cần tối ưu:

Google nêu ra danh mục hơn 200 yếu tố cần tối ưu thứ hạng tìm kiếm website. Nhưng hiếm có SEOer nào có thể ghi nhớ được chừng ấy yếu tố. Nhưng bạn cần phải lưu ý thêm một vài yếu tố quan trọng sau nữa:

 • Content tối ưu SEO phải thân thiện với người đọc.
 • Crawlable đảm bảo khả năng tìm kiếm, truy vấn và lập chỉ mục trên công cụ tìm kiếm.
 • Links đúng và đầy đủ tất cả những từ khoá.
 • User Intent phù hợp thị hiếu và đáp ứng mục đích người tìm kiếm.
 • Unique tốt, đảm bảo sự khác biệt và độc nhất.
 • EAT tạo ra content do được viết từ người có chuyên môn.
 • Tính tươi mới của content nhờ update content cũ thường xuyên.
 • Tốc độ load trang có ảnh hưởng đối với trải nghiệm người dùng.
 • CTR tỷ lệ nhấp của trang trên kết quả tìm kiếm.
 • Website tương thích với các nền tảng di động.

Công việc SEO không tốn chi phí Marketing nhiều không yêu cầu thời gian và kỹ thuật chuyên môn cao. Nếu bạn không có thời gian để đích thân tham gia quá trình tối ưu SEO tổng thể website của doanh nghiệp, mời bạn tham khảo dịch vụ SEO website tổng thể trọn gói của công ty Lovaweb có hơn 5 năm kinh nghiệm về SEO website uy tín

2/ Google Adwords

Quảng cáo Google hay Google Ads (Google Adwords) là hình thức Marketing Online trả tiền nhằm phân phối quảng cáo của bạn trên công cụ Google. Cách này hiệu quả hơn hẳn với SEO khi Marketing nhằm bán sản phẩm tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ tiền rất nhiều mà đôi khi không đạt được hiệu quả mình muốn nếu không có kiến thức, kinh nghiệm.

Để có thể chạy quảng cáo Google, bạn cần có 3 điều kiện:

 • Tài khoản Gmail chưa bao giờ chạy Google Ads.
 • Thẻ thanh toán Visa/Mastercard Debit.
 • Trang Landing Page bán hàng hoá/dịch vụ.

>> Cách tạo Landing Page giúp chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất.

>> 7 cách chạy quảng cáo Google hiệu quả

Các thông số đo lường sử dụng trong quảng cáo:

 • CPC
 • CPA
 • CPM
 • CR

3/ Remarketing

Remarketing (tiếp thị nội dung) là kỹ thuật bám theo khách hàng nhằm duy trì và tăng ý thức quảng bá thương hiện của bạn trong lòng khách hàng. Đây là hình thức Marketing Online không thể nào vắng mặt trong tất cả những chiến lược nhằm tối ưu tỷ lệ chuyển đổi.

4/ Content Marketing

Content Marketing (Tiếp thị nội dung) là chiến lược Marketing của doanh nghiệp hoặc thương hiệu nhằm tạo ra và cung cấp các nội dung có chất lượng, liên quan về sản phẩm hoặc dịch vụ nhằm thu hút, giữ chân người đọc. Mục đích sau cùng của Content

Marketing là kích thích hành động và chuyển đổi khách hàng hiện tại trở thành khách hàng tiềm năng.

Đây cũng là một trong các hình thức Marketing Online được đánh giá cao bởi sự hiệu quả và không hề lỗi thời.

Các hình thức Content Marketing thông dụng hiệu quả trên website hiện nay gồm:

 • Nội dung website, Landing Page
 • Nội dung Video, ảnh, Catalog, Infographic.
 • Case Study
 • Content Email Marketing
 • Ebook/Podcast, v.v.

Có khá nhiều chiến lược Content Marketing khác nhau. tuy nhiên cho dù bài viết, ảnh, video, Ebook, . . vẫn cần đảm bảo 5 yếu tố cơ bản nhất:

 • Thông tin thoả mãn người đọc.
 • Đảm bảo kỹ thuật chuẩn SEO.
 • Trình bày content gọn gàng, đẹp mắt.
 • Viral Content bởi chuẩn màu sắc.
 • Content thể hiện thương hiệu doanh nghiệp.

Các chiến dịch tiếp thị nội dung tương tự như việc "tán tỉnh" khách hàng, yêu cầu phải có kỹ thuật chuyên sâu, kiến thức và thực hiện theo từng hành vi khách hàng như trải nghiệm, phân tích, đánh giá, lựa chọn và chuyển đổi mua hàng.

LovaWeb với hơn 5 năm đồng hành cùng doanh nghiệp trong xây dựng website và thực hiện những chiến lược Marketing Online đa ngành nghề, sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra các content phù hợp, đảm bảo hiệu quả marketing cho doanh nghiệp.

5/Email Marketing

Tiếp thị bằng Email Marketing là quá trình sử dụng Email nhằm truyền tải những thông tin tiếp thị cho khách hàng nhằm mục đích thu hút cũng như duy trì khách hàng sẵn có. Hình thức này không có tính lan toả rộng trên mạng xã hội mà cả bên bán và người mua được tiếp cận. Nhưng các nhà phân tích đánh giá, tiếp thị thông qua Email có thể tăng lợi tức đầu tư trung bình ROE là 122% – cao hơn 4 lần so với những hình thức tiếp thị thông thường như Social hay Pay Per Click.

>> Top 5 phần mềm tối ưu Email Marketing hiệu quả nhất hiện nay

Social Marketing

Social Media Marketing là hình thức tiếp thị nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng trên những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Twitter, . .. Social Marketing có 2 hình thức chủ yếu:

Tiếp thị nội dung bằng cách đăng đăngt các nội dung hữu ích, ý nghĩa với người đọc và chia sẻ miễn phí.

Tiếp thị trả tiền với quảng cáo Facebook, PR, Influencer Marketing, . ..

>> 9 quy tắc "bất thành văn" trong Social Media Marketing

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho website (CRO)

Định nghĩa của tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi là quá trình thực hiện những thao tác nhằm chỉnh sửa và tối ưu hoá lại trang web (nội dung, UI/UX, . .) dựa trên hành động của khách hàng truy vấn nhằm tạo thêm nhiều chuyển đổi hơn với cùng một lưu lượng truy cập đến website.

Việc tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi giúp bạn hiểu khách hàng nhiều hơn, giúp mang lại các phương án đáp ứng yêu cầu khách hàng được tối ưu nhất mang lại thu nhập hiệu quả cao.

Một website mà có CRO cao sẽ ngày càng gia tăng sự tin tưởng và dịch vụ khách hàng ngày càng được cải thiện tốt.

Những cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho website

Tuỳ theo mỗi mục đích khách nhau của website để bạn sử dụng hình thức chuyển đổi làm sao là thích hợp. Một số cách tối ưu chuyển đổi hiệu quả nhất hiện nay trên website bao gồm:

 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Tối ưu hoá giao diện
 • Xây dựng nội dung thu hút
 • Tích hợp livechat chăm sóc khách hàng
 • Ứng dụng Call of Action

>> Conversion rate là gì? Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website.

>> Cách viết content thu hút – tăng tỷ lệ chuyển đổi.

>> Các cách giúp tăng tốc website.

>> 5 phần mềm tăng tốc độ tải trang web.

Bảo trì chỉnh sửa, nâng cấp và chăm sóc website

Trong quá trình website vận hành sẽ phát sinh khá nhiều lỗi về:

 • Tốc độ load chậm chạp.
 • Dính virus.
 • Lỗi phần mềm.
 • Nội dung không được hiển thị.
 • Cần sao lưu, backup cơ sở dữ liệu và update chức năng mới.
 • Cần vá lỗi SEO và cập nhật layout website mới.

Khi ấy, bắt buộc bạn phải bảo trì, nâng cấp và chăm sóc liên tục để website hoạt động hiệu quả, đáp ứng được những mục tiêu thu hút cũng như tăng lợi nhuận hiệu quả.

>> 10 cách tăng tốc độ website WordPress hiệu quả

>> Chống download video vĩnh viễn – chặn tải video trên website

LovaWeb hỗ trợ dịch vụ bảo trì và nâng cấp website tất cả những vấn đề sau: SEO, Google Ads, Facebook, Marketing, . . theo các thời kỳ phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi minh chứng khả năng của mình với hơn 136 + thiết kế website, 150 + dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

>> Xem profile doanh nghiệp của chúng tôi và giá dịch vụ website LovaWeb ở đây.

Trên đây là một số nội dung đề cập về các bước cần thực hiện khi mong muốn phát triển, chăm sóc website. Thông qua bài viết trên, LovaWeb hi vọng sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp bạn trong việc quản lý và phát triển trang web của mình. Từ đó đem lại hiệu quả cao đối với chiến lược marketing của doanh nghiệp.

0/5 - (0 lượt đánh giá) 0

Có Thể Bạn Quan Tâm

18.09.2023

Thiết kế Website kinh doanh shop đồ trẻ em

Để một website dễ dàng leo Top google và so với đối thủ, bạn sẽ cần có khá nhiều những thủ thuật. Chẳng hạn như: đặt link liên kết trên website, tạo bài Seo từ khoá, tối ưu website. .. Cần dịch vụ thiết kế website đồ trẻ em chuyên nghiệp thì đến với Lovaweb!

18.09.2023

Thiết kế Website thông cống nghẹt, rút hầm cầu, bể phốt

Dịch vụ thiết kế website rút hầm cầu – hút bể phốt – thông cống tắc nhờ vậy được ra đời giúp những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ có thể quảng bá, tiếp cận khách hàng và khẳng định được tính chuyên nghiệp của đơn vị mình. Chọn dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp giúp công việc thiết kế web được thực hiện hiệu quả.

18.09.2023

Tiêu chuẩn W3C cho thiết kế Website mới nhất

W3C là một tiêu chuẩn trong thiết kế web được sáng lập bởi Tim Berners-Lee. Viện Công nghệ Massachusetts về kỹ thuật phần mềm (MIT/LCS) là tổ chức W3C được sáng lập. Hiện nay tiêu chuẩn này đang được khá đông công ty, doanh nghiệp lựa chọn các chuyên viên của ngành thiết kế website. Lovaweb sẽ cùng bạn khám phá trong thiết kế web theo tiêu chuẩn W3C là như thế nào ngay tại bài chia sẻ dưới nhé.

18.09.2023

Chia sẻ những kiến thức chi tiết về Source code

Bước đầu đặt chân đến môi trường ngôn ngữ lập trình hiện đại, chắc chắn rằng bạn sẽ "choáng ngợp" với khá nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Tuy nhiên, một kiến thức căn bản nhất bạn cần phải nắm bắt được đấy chính là Source Code. Vậy Source Code là gì? Bạn biết được các kiến thức cơ bản về Source Code chưa? Dưới đây, Lovaweb sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về Source Code mà bạn có thể quan tâm.

18.09.2023

Vai trò quan trọng của Layout cho thiết kế Website

Ở mảng thiết kế, Layout cũng là một trong các thuật ngữ phổ biến và thông dụng nhất. Bất kỳ ai nếu mong muốn hiểu rõ thêm khái niệm thiết kế, cụ thể là thiết kế giao diện website, điều phải nắm vững khái niệm layout cũng như nắm bắt rõ cách thức dàn trang, sắp đặt bố cục.

17.09.2023

Hướng dẫn tăng traffic hiệu quả cho website

Tăng traffic website chính là việc trước tiên và cần thiết nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải chú ý làm nhằm nhanh SEO trang web lên Top Google. Đã có không ít rất nhiều doanh nghiệp ngày nay đã tốn khá nhiều tiền bạc nhằm lôi kéo người dùng truy cập đến website tuy nhiên lại không thu về hiệu quả như ý họ mong đợi.

17.09.2023

Tổng hợp 5 plugin quản lý file tài liệu WordPress tốt nhất

Các plugin quản lý file và tài liệu có tầm ảnh hưởng, tương thích với wordpress, bạn có thể đẩy cao quá trình tổ chức quản lý file hơn. Đồng thời, việc này cũng giúp người sử dụng có thể nhanh chóng truy cập và download file xuống. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có khá đa dạng plugin và không phải ai cũng hiểu rõ plugin nào là quan trọng. Vì thế trong bài đăng hôm nay, Lovaweb sẽ chia sẻ với bạn top 5 plugin quản lý file và tài liệu hiệu quả nhất hiện nay trên wordpress.

17.09.2023

Tổng hợp 10 plugin quiz WordPress tạo trắc nghiệm online

Bạn đang băn khoăn và muốn tìm kiếm những plugin quiz hay nhất trên website WordPress của mình? Bởi hiện có khá nhiều trang web sử dụng bảng hỏi trắc nghiệm nhằm tạo thành các nội dung viral và tăng sự tương tác của người dùng. Trong nội dung bên dưới nhé, Lovaweb sẽ giới thiệu top 10 plugin tạo trắc nghiệm online trên WordPress mà bạn có thể sử dụng nhằm thu hút người dùng và tăng tỷ lệ onsite trên website của bạn.

17.09.2023

Tổng hợp 15 Theme wordpress công ty đa lĩnh vực

Xây dựng một trang web có giao diện ấn tượng với nhiều chức năng cần thiết và làm bật được lợi thế của công ty bạn là một điều quan trọng nhất bạn cần làm. Nội dung được Lovaweb tổng hợp dưới đây là top 15 theme wordpress giới thiệu công ty tốt nhất để bạn có thể xây dựng riêng cho doanh nghiệp một thương hiệu lớn mạnh, nổi trội trong muôn vàn công ty lớn nhỏ.

17.09.2023

Tổng hợp 15 Theme wordpress du lịch chuẩn SEO

Thiết kế website du lịch trở nên yêu cầu cần thiết, xu hướng tất yếu của kinh doanh ngành du lịch. Nó giúp thúc đẩy việc marketing trở nên dễ dàng hơn giúp quảng cáo hiệu quả. Việc lựa chọn theme wordpress thiết kế website du lịch tối ưu SEO, đẹp mắt nên được chú trọng nhằm mang tới kết quả kinh doanh cao theo yêu cầu.

17.09.2023

Tổng hợp 15 theme Wordpress Khách sạn và Resort

Các chủ kinh doanh hay bất kỳ ai đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, cụ thể là khách sạn, resort. .. chắc chắn sẽ cảm nhận rất rõ sự cần thiết của việc có một website đúng với mục tiêu kinh doanh. Vì website cũng là nơi trước tiên để khách hàng tìm kiếm và có thể tham khảo thông tin về khách sạn của doanh nghiệp.

16.09.2023

Tổng hợp 10 plugin tạo popup trên WordPress

Một mặt hàng của doanh nghiệp khi đến với khách hàng thì điều cần thiết nhất vẫn phải là website. Tuy nhiên, theo khảo sát cho biết có đến trên 70% lượng khách hàng click chuột website và không tiếp tục lượt sau. Nguyên do vì sao? Vấn đề không những là vì hàng hoá hay dịch vụ của bạn không thoả mãn đủ yêu cầu của khách hàng mà lại là tại giao diện Popup của website.

16.09.2023

Chia sẻ 7 phương pháp thu thập Email khách hàng hiệu quả

Email khách hàng tiềm năng là một trong các nhân tố cực kỳ trọng yếu có ảnh hưởng không ít đối với hiệu quả của hoạt động Email Marketing. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang tập trung cho việc thu thập email khách hàng là mục tiêu cần có đầu tiên trong phát triển hoạt động kinh doanh.

16.09.2023

6 phương pháp tải video trên website chống download

Đối với người dùng internet, thường mục đích của chúng ta là xem trực tiếp trên website chứ hiếm khi chúng ta cần phải tải video trên web xuống. Tuy nhiên, có một vài tình huống chẳng hạn khi người xem cần tải video để lưu trữ, hoặc xem trực tuyến về những video khác, họ muốn làm các video ấy trở nên mới lạ hơn nữa.

16.09.2023

Tìm hiểu thông tin chi tiết A - Z về framework Laravel

Một trong các ngôn ngữ lập trình web được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là PHP. Rất nhiều PHP framework được xây dựng giúp người dùng dễ dàng sử dụng được hết khả năng của ngôn ngữ lập trình PHP. Trong đó có thể nhắc đến Laravel được đáng giá cao là một framework tuyệt vời nhất hiện nay.

16.09.2023

Chia sẻ 8 phần mềm để chặn quảng cáo hiệu quả

Bạn đang duyệt web xem tin tức, coi phim ảnh hay thưởng thức ca nhạc nhưng mỗi giờ, hàng loạt quảng cáo liên tục hiển thị làm bạn thật sự thấy bực mình. Thậm chí, lắm lúc những quảng cáo còn khiến tốc độ duyệt web chạy chậm. Vậy làm thế nào để chế chặn quảng cáo tốt nhất? Các lợi ích phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất dưới đây sẽ giúp đỡ bạn!

16.09.2023

Hướng dẫn sử dụng công cụ Google Analytics hiệu quả

Google Analytics là công cụ sẽ giúp các bạn làm công việc đó. Vậy Google Analytics là gì? Cách dùng Google Analytics thế nào là hữu hiệu và chuyên nghiệp? Hãy cùng Lovaweb khám phá ngay dưới đây nha!

16.09.2023

Vì sao bạn nên dùng Wireframe cho thiết kế Website

Thuật ngữ wireframe có lẽ đã quá thân thuộc với các bạn làm thiết kế chuyên nghiệp hoá. Đây là một trong các công đoạn cơ bản giúp tạo ra diện mạo của thành phẩm. Wireframe là cầu nối, giúp giữa những thiết kế, developer và product manager có thể dễ trò chuyện, tương tác với nhau.

15.09.2023

Top 15 themes website WordPress bất động sản

WordPress bất động sản là một trong các nền tảng thiết kế website có yêu cầu cao nhất hiện nay. Mỗi công ty bất động sản sẽ cần đến vài chục website khách nhau. Để đáp ứng các đại lý, người bán, doanh nghiệp bất động sản quảng bá giới thiệu dự án thì những theme wordpress đã ra đời thiết kế website.

15.09.2023

Tổng hợp 5 plugin soạn thảo văn bản trên WordPress

Để giúp người dùng soạn thảo văn bản trên WordPress một cách đơn giản dễ dàng, bạn sẽ phải sử dụng những Plugin Editor WordPress. Đây là các công cụ mà bất kỳ người thiết kế web wordpress nào cũng đều phải biết. Dưới đây là top 5 công cụ soạn thảo WordPress giúp bạn có được các ý tưởng giúp thiết kế web chuyên nghiệp.

15.09.2023

So sánh sự khác nhau giữa nền tảng Drupal và WordPress

Chọn CMS phù hợp cho website là một trong các khâu cực kỳ cần thiết. Nếu đang muốn xây dựng website lần đầu tiên bạn có thể tận dụng CMS để giúp bạn xây dựng và quản lý website. Tuy nhiên, vấn đề là CMS nào tốt nhất đối với bạn? Drupal vs WordPress hiện đang là 2 lựa chọn số một của thị trường CMS với mỗi lựa chọn sẽ có các ưu điểm riêng biệt.

15.09.2023

Hướng dẫn thêm câu hỏi bảo mật login vào wordpress

Mỗi ngày có vài trăm website trên thế giới bị tiến công. Cài đặt câu hỏi bảo mật khi đăng nhập website WordPress thành nhiệm vụ thường xuyên được những quản trị viên coi trọng. Cài đặt câu hỏi bảo mật sẽ giúp WordPress của bạn tăng thêm một tầng bảo mật mới. Cách thêm câu hỏi bảo mật đăng nhập WordPress sẽ được admin hướng dẫn cụ thể dưới bài đăng này.

15.09.2023

Các tính năng và đặc trưng của AngularJS

Nếu là dân công nghệ thông tin và đã từng tham gia xây dựng ứng dụng web thì chắc chắn bạn sẽ không xa lạ khi biết về cái tên AngularJS – một open source or framwork free dùng cho thiết kế website. Đây được xem là một trong các Frontend Framework phổ biến nhất trên thế giới và được dùng bởi những lập trình viên viết HTML chuyên nghiệp. Vậy AngularJS là gì? Để giải đáp những câu hỏi trên chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá qua bài viết dưới đây.

15.09.2023

Lấy lại mật khẩu admin wordpress đơn giản với 3 cách

Trong trường hợp bị mất mất mật khẩu website với bất cứ lý do nào đi chăng nữa wordpress vẫn có phần mềm giúp bạn việc lấy được lại password theo yêu cầu nhanh, đơn giản. Nếu không muốn mọi việc trở nên rắc rối và khó khăn, tác động lên quá trình quản trị website thì việc lấy lại mật khẩu wordpress ngay khi mất cần được lưu ý tiến hành chính xác. Lovaweb sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách lấy được mật khẩu wordpress admin và reset password đơn giản nhất.

15.09.2023

8 plugin miễn phí nên sử dụng cho WordPress và cách cài đặt

WordPress mang đến cho người dùng hơn chục ngàn plugin miễn phí, việc cài đặt plugin cũng là một trong các bước cơ bản nhất mà bất kỳ ai cũng phải hiểu được khi thiết kế website với WordPress. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ Lovaweb tìm hiểu cách cài plugin trên WordPress và những plugin cơ bản miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện tại nhé.

15.09.2023

Top 15 theme wordpress giáo dục chuẩn SEO hiện đại

Mỗi website khi phát triển điều cần lựa chọn theme thích hợp nhằm có được giao diện đẹp, thu hút nhất. Đối với website giáo dục khi phát triển, đưa vào sử dụng đòi hỏi theme lựa chọn có các yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng biệt cần được đảm bảo. Qua đó việc tạo nên được trang web giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp mới được hoàn thành tốt đẹp. Tham khảo 15 theme wordpress giáo dục hiện đại, chất lượng để có nhiều lựa chọn phù hợp theo yêu cầu, đòi hỏi thực tiễn của bản thân mình.

15.09.2023

Thiết kế website bảo hiểm giá rẻ – chuyên nghiệp

Bất kể ngành nghề kinh doanh nói chung hoặc công ty bảo hiểm nói riêng điều cần website riêng. Đối với một công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm, bạn cần một trang web giúp giao tiếp với khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng mới và phát triển doanh nghiệp của mình. Ngày nay, công ty bảo hiểm mà không có trang web giống với một người không hiểu được tiếng và rất khó khăn trong kết bạn và giao lưu. Để thiết kế một website bảo hiểm hoàn hảo, bạn cần phải chú ý một vài điều dưới đây.

14.09.2023

Vì sao website của bạn nên sử dụng HTTPS

Môi trường internet với xu thế bùng nổ nhanh chóng, cùng với vấn nạn hacker cũng ngày một nâng cao. Vì thế, nhu cầu muốn có các website với tính năng tiêu chuẩn bảo mật cao nhất cũng gia tăng lên. Đó cũng là lí do vì sao giao thức HTTPS ngày càng được thay thế tuyệt đối cho HTTP. Vậy bản chất giao thức HTTPS là như thế nào? Và lý do cần sử dụng HTTPS thay thế giao thức HTTP? Để trả lời cho vấn đề trên chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới nhé.

14.09.2023

Đăng ký mua chứng chỉ SSL giá rẻ cho Website

Nếu bạn đang có một Website sử dụng vào mục đích thương mại hoặc bất kỳ mục đích cá thể nào đi chăng nữa, bạn cần phải biết việc đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL là cách để bảo mật Website.

14.09.2023

Vì sao thiết kế UI UX lại rất quan trọng với Website

Hầu như trong các bài báo của Lovaweb, tôi luôn đề cập về kỹ thuật thiết kế UX và UI kèm theo một đôi nét giải thích đơn giản. Nhưng đôi điều như vậy vẫn không đủ giúp khách hàng của chúng ta biết được sự cần thiết của kĩ thuật này đối với thiết kế website – cụ thể là công đoạn Cắt HTML, chưa phân định được UX và UI này khác nhau thế nào.

14.09.2023

Thiết kế website in ấn giá rẻ chuyên nghiệp - Chuẩn SEO

Ngày nay, cộng với tốc độ tăng trưởng như vũ bão của công nghệ thông tin, lĩnh vực in ấn đóng góp một vai trò rất lớn, trở nên trợ thủ đắc lực của nhiều công ty tìm kiếm được nguồn khách hàng lý tưởng cho mình. Với vô số những dịch vụ in ấn thoả mãn mọi nhu cầu bao gồm: in ấn lịch – in tờ rơi, lịch để bàn; in sổ tay, in túi xách,... vì thế, việc thiết kế website in ấn là nhu cầu cần thiết.

14.09.2023

Thiết kế website Quảng Nam giá rẻ uy tín

Thiết kế website trở thành lĩnh vực thu hút được sự quan tâm, chú ý lớn. Tuỳ thuộc theo yêu cầu, đòi hỏi thực tiễn thì quá trình hoàn thiện trang web đưa vào sử dụng cũng có các yêu cầu riêng biệt, có những yếu tố cần được cân nhắc. Với dịch vụ thiết kế website Quảng Nam của Lovaweb đảm bảo chuyên nghiệp – chất lượng giúp yêu cầu, đòi hỏi của tất cả người dùng điều được đáp ứng – xử lý tốt.

14.09.2023

Top 10 cách để giữ chân khách hàng lâu hơn trên website

Phải thiết kế website làm sao mà khách hàng thấy thích thú, mong muốn ở lại tìm hiểu website lâu dài hơn nữa, hay ít nhất là tìm cách làm sao mà có thể thu hút khách hàng quay về trong các lượt ghé viếng thăm sau. Ngoài việc phải thu hút khách hàng trở lại với website của mình ra việc tìm những cách giữ chân khách hàng ở tại website lâu dài hơn nữa cũng là một bài toán khó. Trong bài viết dưới đây, Lovaweb sẽ giới thiệu với bạn các cách giữ chân khách hàng ở tại trang web qua một số mẹo khi thiết kế và điều hướng website.

14.09.2023

Thiết kế website với ngôn ngữ PHP theo yêu cầu

PHP là ngôn ngữ hàng đầu về thiết kế web trên thế giới. Dễ sử dụng, đa tính năng, có thể nâng cấp, bảo dưỡng và bảo trì đơn giản. Lovaweb sẽ cùng bạn khám phá những thông tin liên quan về thiết kế website với PHP. Với những thông tin đầy đủ, cụ thể sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu các loại dịch vụ thiết kế webiste với PHP chuyên nghiệp nhất.

15.04.2023

Lỗi không truy cập vào trang quản trị WordPress

Lần đầu bạn làm quản trị viên của một website? Có nhiều lỗi xảy đến khiến bạn không vào nổi trang dù đang cố tìm hiểu cách khắc phục? Lỗi không vào nổi trang quản trị wordpress cũng có khá nhiều nguyên nhân. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số lỗi hay xảy ra nhất cùng cách khắc phục các lỗi ấy nhé. Hy vọng những chia sẻ trên của LovaWeb sẽ giúp ích cho những quản trị website mới vào ngành có thêm nhiều kiến thức về website.

14.04.2023

Thiết kế website Bình Định chuyên nghiệp chuẩn SEO

Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn dịch vụ thiết kế website ở Bình Định giúp bạn có thể tham khảo cũng như đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bản thân. Cùng khám phá nhé!

13.04.2023

Chọn những định dạng hình ảnh nào để tối ưu cho website

Định dạng hình ảnh phổ biến được sử dụng trên website là JPG, PNG và GIF. Một số định dạng khác cũng được sử dụng tuy nhiên không nhiều. Những định dạng ảnh sẽ tuỳ thuộc theo mục đích, tính năng mà mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Tốc độ tải trang, chất lượng hình ảnh khi trên web sẽ tuỳ thuộc khá nhiều ở cách chọn định dạng ảnh. Bài viết hôm nay LovaWeb sẽ giúp bạn hiểu về định dạng hình ảnh cùng cách sử dụng các định dạng ảnh phù hợp nhất trên website.

12.04.2023

Website của bạn đang viết bằng ngôn ngữ lập trình gì ?

Sự phong phú của những ngôn ngữ lập trình hỗ trợ giúp quá trình phát triển website được thực hiện tốt, xảy ra nhanh chóng và hiệu quả. Với mỗi nhu cầu cụ thể với phát triển website thì cần được sử dụng các ngôn ngữ riêng biệt, làm sao cho thích hợp nhất mới giúp quá trình hoàn thiện trang web có hiệu quả cao theo ý muốn. Đối với website đang vận hành cần kiểm tra website viết đúng ngôn ngữ thì cần có cách thực hiện riêng, thích hợp mới giúp chúng ta nhanh chóng có được câu giải đáp chi tiết, cụ thể và chuẩn xác nhất.

11.04.2023

Dấu hiệu nhận biết và cách xử Website đã bị hack

Website công ty phải đối diện với mối đe doạ to lớn bởi hacker. Vấn đề an ninh được chú ý từng giờ, mỗi ngày và không được chủ quan, mất cảnh giác. Hacker khi hack được vào website sẽ đánh cắp nhiều thông tin quý giá, khiến trang web của bạn trở thành trung tâm quảng cáo của họ. Thậm chí có thể chiếm đoạt quyền sử dụng hoặc lợi dụng việc đặt backlink quảng cáo giúp họ. Bạn phải nhận diện được những dấu hiệu hacker đột nhập vào hệ thống web của doanh nghiệp nhằm kịp xử lý. Dưới đây là 14 dấu hiệu nhận biết khi website bị hack và cách xử lý khi website bị tấn công.

10.04.2023

Kiểm tra link có chứa virus và độ bảo mật của liên kết

Dần dần bạn sẽ thấy càng ngày càng có nhiều website lừa đảo khiến bạn chẳng thể không lo sợ mỗi lần thấy một trang web lạ. Lý do là bởi vì nếu bạn bấm phải trang web lừa đảo thì cho dù là bạn không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào, bạn cũng sẽ bị website ấy tìm thấy thông tin bằng địa chỉ IP. Trong bài hướng dẫn hôm nay, LovaWeb sẽ hướng dẫn cho bạn các cách có thể kiểm tra link virus và liên kết lạ có an toàn hay không nhằm tránh tình trạng bị nhiễm virus nha!

09.04.2023

Cách khắc phục các lỗi thường gặp trong WordPress

WordPress rất dễ dàng sử dụng và làm quen với người sử dụng. Mọi tính năng trong WordPress điều rõ ràng. Chỉ cần tham khảo kỹ hướng dẫn là đã có thể sử dụng được ngay. Những lỗi WordPress những ai đã từng sử dụng cũng không còn lo lắng. Tuy nhiên, với những người lần đầu phạm vào một lỗi nào đấy trong WordPress sẽ thấy sợ và lo lắng không rõ từ đâu. Một số người còn lo sợ bản thân đã thực hiện sai lầm trước đấy dẫn đến các lỗi WordPress. Lovaweb sẽ giới thiệu với bạn một số những lỗi hay gặp khi sử dụng website WordPress cùng cách xử lý, hi vọng sẽ giúp được các bạn.

08.04.2023

Domain Authority và hướng dẫn tăng điểm DA trên website

Domain Authority là một chỉ số SEO hay gọi cách khác là kỹ thuật SEO website nổi tiếng. Kỹ thuật này tạo thành các chỉ số hiệu quả, chính xác giúp đánh giá kết quả trong việc phát triển SEO web. Tuy nhiên, với những SEOer mới vô ngành thì nó vẫn là điều mới lạ. Vì thế Lovaweb sẽ giúp cho bạn biết được Domain Authority là như thế nào và cách tăng chỉ số DA trên website nhanh nhất.

07.04.2023

Cách tích hợp cổng thanh toán Paypal vào website

Ngày nay, cùng với việc bùng nổ, phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán những vật phẩm, hàng hoá, hay dịch vụ online trở nên phổ biến. Bạn cũng có thể thực hiện bất cứ dịch vụ thanh toán nào trên quy mô thế giới thông qua việc thanh toán Paypal. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp thanh toán PayPal trên website, nhằm hỗ trợ bạn hiểu biết hơn về PayPal – cổng thanh toán online uy tín nhất thế giới.

06.04.2023

Làm cách nào để phân quyền user trong Wordpress?

Phát triển và quản lý website trở nên một phần không thể thiếu, không thể bỏ qua với các công ty, doanh nghiệp. Để phát triển một website wordpress hiệu quả, chuyên nghiệp việc chú trọng vào tạo và phân quyền user trong WordPress là không thiếu. Qua đó việc quản lý, duy trì hoạt động của website mới có được hiệu quả cao theo mong muốn.

05.04.2023

Cách chỉnh sửa Footer trên WordPress chi tiết A - Z

Khi cài đặt WordPress, một trong các phần cực kỳ hữu ích nhưng đôi khi bị bỏ qua bản sao Footer có thương hiệu mặc định phía dưới trang web của bạn. Footer cũng chứa elements bao gồm chính sách riêng tư và điều kiện sử dụng, số giấy phép và địa chỉ, thông tin liên lạc và sơ đồ trang web.

04.04.2023

Quy trình thiết kế website từ ý tưởng đến thực tế

Dựa trên kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO của LovaWeb qua hàng trăm công dự án lớn nhỏ, trong và ngoài nước, đội ngũ lập trình viên ở LovaWeb đã đúc rút và đưa ra bộ quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, với 6 bước xây dựng website cơ bản dưới đây.

03.04.2023

Top 5 plugin font chữ phù hợp cho WordPress

Phát triển website cần chú ý rất nhiều khía cạnh, nhiều yếu tố mới có thể tạo thành website hoàn hảo khi đưa vào ứng dụng. Trong đó việc lựa chọn font chữ khi thiết kế website là yếu tố cần được chú ý. Tìm hiểu thêm các plugin font chữ trên WordPress giúp chúng ta có thêm được các thông tin nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn, qua đó giúp hoàn thiện được website chất lượng, đẹp mắt đáp ứng tốt nhu cầu.

02.04.2023

Hướng dẫn cách debug trên website WordPress

Quản trị viên cho một website gặp quá nhiều các vấn đề, có nhiều công việc cần giải quyết. Trong kinh doanh, việc đối mặt với các lỗi là việc không thể tránh khỏi. Nó đe doạ tới khả năng hoạt động của website, đặc biệt là lỗi không truy cập được cũng có thể xảy ra. Lúc này, WordPress Debug trở nên một công cụ hữu ích bắt buộc các quản trị viên cần có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết. Lúc ấy việc giải quyết tình trạng website bị chậm trễ, thường xuyên gặp lỗi plugin được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng.

01.04.2023

Ứng dụng vai trò của Chatbot trong kinh doanh

Hoạt động kinh doanh hiệu quả, hỗ trợ khách hàng trọn vẹn và chuyên nghiệp mọi lúc là vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Và việc sử dụng Chatbot như một giải pháp hoàn hảo, một công cụ hỗ trợ đắc lực. Hãy cùng LovaWeb tìm hiểu để biết Chatbot là gì, cũng những ứng dụng của Chatbot giúp các đơn vị linh hoạt cách sử dụng nhằm mang tới hiệu quả cao, có khả năng khai thác được hết giá trị cùng lợi ích khách hàng mong muốn.

31.03.2023

Hướng dẫn đăng ký và thông báo website với Bộ Công thương

Việc đăng ký website với Bộ Công Thương hiện nay đang thu hút được khá nhiều mối chú ý về phía doanh nghiệp vì đang phân vân không rõ website của công ty mình có cần thực hiện đăng ký hay không. Vậy tại sao phải đăng ký website với Bộ Công Thương? Dạng website nào cần đăng ký với Bộ Công Thương? LovaWeb sẽ trả lời các vấn đề trên qua phần nội dung dưới đây.

30.03.2023

Danh sách 5 công cụ quét mã độc hiệu quả cho website

Kiểm tra và quét mã độc website là điều cần thiết nhằm tăng cường tính bảo mật và an toàn trên website. Vì mã độc thường xuyên được sử dụng nhằm ăn cắp dữ liệu của website hoặc thông tin cá nhân của khách hàng, . .. Điều đó có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến uy tín và chất lượng website của bạn. Nếu bạn nghi ngờ website của bản thân có nguy cơ bị nhiễm mã độc thì bạn cần kiểm tra và quét mã độc nhanh chóng. Bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn top 5 công cụ quét mã độc chất tốt nhất hiện nay.

29.03.2023

Nhúng video từ Facebook cho website Wordpress

Hiện nay, lượng người dùng Facebook ngày một nhiều. Đây là một nền tảng mạng xã hội tuyệt vời giúp chia sẻ thông tin và thể hiện quan điểm. Đặc biệt, Facebook cũng là một kênh bán hàng online giúp tiếp cận số lượng khách hàng rất lớn. Thông qua Facebook, nhiều người có thể nhìn thấy website của bạn. Do đó, bạn cần tạo kết nối từ các người dùng mạng xã hội đến các khách hàng tiềm năng. Facebook có tính năng giúp người dùng nhúng bài đăng hay video bất kì trên Facebook vào một blog hay một trang web. Dưới đây là cách nhúng video Facebook trên website các bạn có thể tham khảo.

28.03.2023

Cách SEO Audit website tổng thể hiệu quả nhất

SEO audit là như thế nào, hay những thông tin liên quan luôn nhận được mối quan tâm đặc biệt bởi các doanh nghiệp, hay người thiết kế website. Mọi yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng, hiệu quả hoạt động của web điều cần tìm hiểu một cách chi tiết mới giúp chúng ta có thể xây dựng được trang web chất lượng đưa vào sử dụng. Với tầm ảnh hưởng to lớn của SEO website thì việc nắm đủ thông tin về SEO audit thành tri thức cốt lõi không thể nào bỏ qua. Cùng nhau tìm hiểu kiến thức SEO audit qua những chia sẻ của chúng tôi dưới đây nha.

27.03.2023

Thiết kế website vận chuyển - logistics, giao nhận hàng chuẩn SEO

Tính đến năm 2021, xu hướng của ngành vận tải hiện nay đang có xu hướng chuyển nhiều hơn. Với sự phát triển của công nghệ, ngành logistics có nhiều sự thay đổi đáng kể. Hầu hết các doanh nghiệp vận tải hiện nay đầu tư cho việc thiết kế website riêng theo yêu cầu. Hoạt động trang web được coi như một trong các hoạt động chính của công ty. Không chỉ mang lại giá trị về mặt quảng bá, việc đầu tư vào thiết kế website vận tải, logistics cũng mang tới nhiều giá trị khác.

26.03.2023

Tổng quan các kiến thức từ A-Z về Remarketing

Tất nhiên, bất kỳ ai khi kinh doanh online điều muốn tăng doanh số, thu hút và giữ chân khách hàng để có cơ hội bán thêm các sản phẩm khác. Theo đó, Remarketing cũng được xem là một trong các phương pháp hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Để tìm hiểu kỹ hơn về Remarketing hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về Remarketing để có thể biết được làm thế nào để chạy chiến dịch hiệu quả nhất.

25.03.2023

Local Attack là gì? Hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ và ngăn chặn

Bên cạnh đó, lý do khiến nó dễ xâm nhập vào, 80% cũng chính là bởi bản thân mỗi người chúng ta đều không biết cách bảo mật thông tin của chính bản thân làm sao là tốt nhất. Và một trong những loại tấn công khá phổ biến hiện nay của hacker đó là Local Attack. Vậy thực chất local attack là gì mà có sức "công phá" như vậy? Và làm như thế nào để chống lại Local attack hữu hiệu? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài chia sẻ sau nhé.

24.03.2023

Cách viết trang giới thiệu website hay và hấp dẫn

Có lẽ bạn đã biết trang giới thiệu quan trọng thế nào với một website. Đây không những là nơi giúp bạn khẳng định bản thân, mà còn là nơi giúp khách hàng, độc giả quyết định có chọn bạn cho các dịch vụ, sản phẩm của họ hay không. Vì lẽ đó, bạn cần viết trang giới thiệu một cách chỉn chu để nâng cao uy tín cũng như tạo sự khác biệt để nêu bật website, thu hút mọi người. Vậy, làm thế nào để viết một trang giới thiệu hay và thu hút? Bài viết tiếp theo của LovaWeb sẽ giải đáp giúp bạn.

23.03.2023

Thiết kế website tại Huế giá rẻ uy tín chuẩn SEO

Huế là một trong những thành phố lớn tại khu vực miền Trung Việt Nam. Do đó, đây cũng được xem như một trong những trung tâm kinh tế của quốc gia. Có nhiều cơ hội phát triển dành cho các doanh nghiệp hiện nay tại Huế. Mở ra thêm nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh. Các doanh nghiệp ở khu vực miền Trung cũng tập trung phát triển tại thành phố này rất nhiều.

22.03.2023

Vai trò quan trọng của Taxonomy cho tối ưu SEO

Phát triển website trở thành một trong các yếu tố quan trọng hỗ trợ hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Việc sở hữu một web chất lượng, đưa vào ứng dụng hiệu quả mang lại nhiều giá trị và lợi ích lớn. Tiến hành SEO website là một phần không thể nào bỏ qua để đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền vững cho website khi đưa vào sử dụng, khi ấy mới có khả năng khai thác được hết giá trị.

21.03.2023

Hướng dẫn chi tiết A-Z đăng ký cổng thanh toán Stripe

Các hoạt động kinh doanh hiện nay đang diễn ra ở mức độ toàn cầu hoá. Qua đó mọi giao dịch, trao đổi mua bán đều có thể thực hiện theo hình thức online. Vì vậy mà các cổng thanh toán trực tuyến được tạo ra để hỗ trợ các hoạt động giao dịch này. Có nhiều cổng thanh toán trên thị trường hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi cổng thanh toán sẽ mang ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào tính chất và hoạt động của doanh nghiệp mà sẽ tích hợp cổng thanh toán nào vào website của mình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những cổng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, cổng thanh toán Stripe.

20.03.2023

Tìm hiểu thêm kiến thức liên quan về URL

URL trở thành một trong các từ khoá phổ biến, được nhiều người nhắc tới, đặc biệt là với các người hoạt động trong lĩnh vực SEO. Song không phải ai cũng có đầy đủ thông tin và kiến thức về URL là gì cũng như những thông tin liên quan. Hãy cập nhật các thông tin và tìm hiểu cách thức giúp tối ưu đường dẫn URL chuẩn SEO khi xây dựng website sẽ giúp bạn nắm đầy đủ giúp việc SEO hiệu quả và chính xác hơn bao giờ hết. Sau đây LovaWeb sẽ mang đến đầy đủ các thông tin cần thiết về đường dẫn này.

19.03.2023

Thiết kế website Thanh Hoá chuyên nghiệp giá rẻ chuẩn SEO

Thanh Hoá là một thị trường màu mỡ mang đến nhiều khách hàng tiềm năng tìm kiếm sản phẩm. Và muốn thâm nhập vào thị trường Thanh Hoá, bất kỳ một công ty, đơn vị nào cũng cần có website. Website là một kênh bán hàng thụ động trên internet thu hút khách hàng hiệu quả. Sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng mang đến nhiều lợi ích đối với mọi đơn vị kinh doanh.

18.03.2023

Cách cài đặt Captcha , Recaptcha trên Website Wordpress

Captcha là gì cùng các thông tin liên quan được nhiều người dùng tìm kiếm. Ứng dụng Captcha với wordpress mang tới nhiều lợi ích vượt trội, các giá trị thiết thực. Bởi thế việc tìm kiếm thông tin, có được các kiến thức cần thiết liên quan giúp việc ứng dụng vào quản lý web, duy trì hoạt động trên website được thực hiện tốt theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

17.03.2023

Hướng dẫn nhúng iFrame cho website hiệu quả

Ngày nay, để có thể thiết kế ra được một trang web hoàn chỉnh mọi người không những cần có thiết kế giao diện và mà còn phải biết cách tạo thêm những iFrame khác giúp tăng sự hấp dẫn trên trang web. Có thể nó sẽ là một khái niệm tương đối mới nhưng chắc hẳn nhiều người đã bắt gặp khá nhiều iFrame mỗi khi duyệt web. Vậy iFrame là gì? Cách nhúng iFrame vào website thế nào? LovaWeb sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn chi tiết qua bài viết này.

16.03.2023

Hướng dẫn nhúng thư viện trên Google Form vào website

Google Form là gì, Cách nhúng Google Form vào website thế nào là các thông tin, kỹ năng mà bạn đọc cần biết. Với tất cả các thông tin hữu ích sẽ giúp việc tiếp cận, sử dụng công cụ marketing online cho website có được hiệu quả cao hơn. Tham khảo các thông tin cần thiết dưới đây của chúng tôi để dễ dàng sử dụng khi có nhu cầu.

15.03.2023

Tìm hiểu về chuyển hướng Redirect 301 thường gặp

Redirect 301 là gì? Tại sao sử dụng Redirect 301 có thể giúp gia tăng traffic website một cách hiệu quả đồng thời cũng mang lại backlink chất lượng? Hãy cùng khám phá chi tiết phương pháp trên qua bài chia sẻ dưới đây nha!

14.03.2023

Thiết kế website song ngữ, đa ngôn ngữ uy tín

Trong thời buổi hiện nay hầu hết mọi người đã quen với internet, con người không những được giao tiếp với nhau trong phạm vi một quốc gia và mở rộng khắp thế giới. Điều đặc biệt có giá trị với những doanh nghiệp có hoạt động marketing trên internet, đặc biệt là qua website. Vì thế việc thiết kế website đa ngôn ngữ hay chí ít là có song ngữ Anh – Việt sẽ tạo thêm nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin về một website đa ngôn ngữ sẽ hoạt động ra làm sao và lợi ích của chúng.

13.03.2023

Cổng thanh toán online VISA và cách tích hợp vào Website

Hiện nay các trang web, kể cả là web bán hàng, đều tích hợp những cổng thanh toán trực tuyến. Điều này cho phép khách hàng có thể tiến hành thanh toán dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó đây cũng cho phép giao dịch qua tài khoản ngân hàng, không dùng tiền mặt. Một trong các hình thức thanh toán phổ biến nhất là thẻ Visa. Đây là hình thức thanh toán có thể sử dụng ở thị trường nội địa và quốc tế. Khách hàng có thể mua sản phẩm trên website bất kể là nơi đâu hay đất nước như thế nào. Vì vậy tích hợp thanh toán Visa hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng hơn nữa thị phần của doanh nghiệp và tạo thêm cơ hội mở rộng kinh doanh.

12.03.2023

Cách cài đặt các font chữ đẹp - thông dụng cho website

Font chữ sử dụng trên website là yếu tố dễ bị bỏ qua khi doanh nghiệp thiết kế web. Đây là yếu tố không nên. Bất kể yếu tố nào xuất hiện trên website cũng cần được có ý tưởng. Lựa chọn một font chữ thích hợp trên trang web mang tới nhiều ý nghĩa về khía cạnh thương hiệu và cảm nhận người dùng.

11.03.2023

Thiết kế website VR 360 giao diện 3D hiện đại

Website hiện đã trở thành một trong các hoạt động quan trọng và cần thiết của doanh nghiệp. Hoạt động doanh nghiệp cũng thuận lợi thêm với sự hỗ trợ của website. Nay với sự phát triển ngày một vượt bậc của công nghệ thông tin, website được nâng cấp hơn với các tính năng mới. Đó là website 3D hay thường gọi là website VR 360 độ, web thực tế ảo tăng cường.

10.03.2023

Cách nhúng / chèn iframe Fanpage vào Website nhanh nhất

Nếu bạn đã có một trang Fanpage Facebook và cũng đang sở hữu một Website thì điều cần biết khi này là làm cách nào để nhúng fanpage vào website của mình. Sự phối hợp của Facebook cùng Website khi này sẽ là cách tối ưu hoá mang tới nhiều lợi ích không ngờ. Hãy cùng nhau khám phá cách chèn fanpage vào website thông qua bài viết dưới đây nha.

08.03.2023

Hướng dẫn viết content sáng tạo, thu hút nhiều đọc giả

“Content is King” báo hiệu một kỷ nguyên bán hàng bằng nội dung. Thị trường tiếp thị Việt Nam hiện nay cũng đang dần quen thuộc với khái niệm Content Marketing hay còn gọi là tiếp thị bằng nội dung. Tuy vậy đây vẫn là lĩnh vực chỉ mới nổi lên khoảng 5 năm trở lại đây và nhiều nhà tiếp thị vẫn chưa có nhận định đúng về khái niệm này. Content được sử dụng không chỉ mang lại thông tin hay giá trị cho người dùng mà còn là “nghệ thuật” chốt sale nếu biết sử dụng đúng cách. Bài viết sau đây Lovaweb sẽ hướng dẫn cách viết content cho người mới bắt đầu, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm viết content hay giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website doanh nghiệp bạn.

07.03.2023

Làm cách nào để tạo favicon cho website ?

Để lôi cuốn và tạo hình ảnh ghi nhớ về thương hiệu trong lòng người dùng khi truy cập vào một website việc hình ảnh Logo hiện diện ở nhiều địa điểm là một ưu thế vô cùng lớn. Favicon là một trong các nhân tố giúp bạn thực hiện được điều đó.

06.03.2023

Thiết kế website công ty đấu thầu - đấu giá trực tuyến

Khi mua bán, kinh doanh online có xu hướng tăng trưởng thì việc hoàn thiện website là yêu cầu của từng doanh nghiệp. Sở hữu trang web riêng biệt, thích hợp với ngành nghề mà mỗi đơn vị theo đuổi là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Lúc ấy, việc có thể hỗ trợ các công việc xảy ra thuận tiện, hiệu quả theo yêu cầu sẽ được đảm bảo tốt. Thiết kế website đấu giá – đấu thầu, mua bán online khi được thiết kế từ đơn vị uy tín, dịch vụ sẽ mang lại hiệu quả cao theo yêu cầu.

05.03.2023

Kiểm tra website chuẩn SEO hay không | Mới nhất 2023

Tìm hiểu, đọc thật nhiều kiến thức bổ ích sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết nhất khi tiến hành những bước kiểm tra website đã chuẩn SEO. Trong bài viết hôm nay, Lovaweb sẽ giúp bạn hiểu được một website chuẩn SEO là gì, cách thức kiểm tra website chuẩn SEO cùng các biện pháp khắc phục giúp website của bạn chuẩn SEO nếu không đạt yêu cầu.

04.03.2023

Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi từ Conversion rate cho website

Trong lĩnh vực online business, việc tìm khách hàng trên internet với cách thức xây dựng website ngày nay không chỉ dừng ở với việc dịch vụ SEO từ khoá đạt top Google, mà top có nghĩa là bạn phải chuyển đổi traffic trở thành khách hàng và quan trọng hơn là khiến họ hứng thú việc quay lại với việc tối ưu Conversion rate. Khi ấy, bạn mới thành công trong việc marketing online với website.

03.03.2023

Thiết kế website Lâm Đồng chuẩn SEO uy tín

Sử dụng website trở thành nhu cầu của khách hàng, dù là doanh nghiệp hoạt động tại bất cứ đâu. Sở hữu website chất lượng đưa vào sử dụng đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp cho mỗi đơn vị mong muốn. Dịch vụ thiết kế website ở Lâm Đồng giúp các đơn vị có thể nhanh chóng hoàn thiện trang web chất lượng, thích hợp với lĩnh vực ngành nghề đang theo đuổi.

02.03.2023

Những lưu ý quan trọng khi Back up dữ liệu cho website

Thiết kế và duy trì hoạt động của một website có nhiều thông tin, nhiều dữ liệu cần nắm đầy đủ. Back up là một cụm từ phổ biến nhưng định nghĩa được đưa ra thì hoàn toàn khác biệt, có những lý do khiến chúng ta khó lòng có thể đưa ra được thông tin một cách chuẩn xác nhất. Tìm hiểu để biết Back up là gì, cũng như lý do cần back up dữ liệu trên website nhằm linh hoạt trong mỗi lựa chọn được đưa ra.

01.03.2023

Cách bảo mật hiệu quả cho Website Worpress toàn tập

Bảo mật wordpress cũng là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Khi nền tảng mã nguồn mở đang được ứng dụng để xây dựng website trở nên thịnh hành việc quan tâm về bảo mật cũng là điều quan trọng cần chú ý. Vấn đề bảo mật khi không được chú ý thì nguy cơ xuất hiện các ảnh hưởng xấu hoàn toàn có thể xuất hiện. Bởi thế, phương pháp và plugin bảo mật website wordpress cần được quan tâm, tìm hiểu thật chuẩn xác và áp dụng hiệu quả.

28.02.2023

Tìm hiểu về cơ chế cách vận hành của web server

Web Server được dùng trong lưu trữ dữ liệu và vận hành phần mềm, ứng dụng online. Qua nhiều năm phát triển, công nghệ đã có nhiều ứng dụng cũng như thiết bị mới nhằm phục vụ lưu trữ. Vậy thì Web Server là như thế nào? Hệ thống máy chủ có thực sự phù hợp nhu cầu sử dụng hay không và các doanh nghiệp nào cần sử dụng Web Server là phù hợp và có hiệu suất tốt nhất?

27.02.2023

Hướng dẫn kiểm tra độ uy tín cho website của bạn

Bên cạch nội dung và trải nghiệm người dùng, mức độ an toàn và uy tín của website cũng có ý nghĩa lớn đối với việc đánh giá vị trí và xếp hạng trang trên những công cụ tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những công cụ giúp kiểm tra độ uy tín của website.

26.02.2023

Cách để kiểm tra tốc độ website hiệu quả

Tốc độ website luôn được xem là là một trong những tiêu chí cơ bản nhất giúp đánh giá hiệu quả của trang cũng như yếu tố trải nghiệm người dùng. Hầu hết mọi website điều ý thức được vai trò của tốc độ tải web đến việc trải nghiệm người dùng và tăng tỷ lệ hiển thị trên trang do đó việc cải thiện và tối ưu hoá tốc độ load trang cũng là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu thêm về tốc độ website cùng những công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ website.

25.02.2023

Thiết kế website thương mại điện tử chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Nhờ sự bùng nổ của công nghệ, xu hướng mua sắm của con người đang ngày càng chuyển sang những phương thức trao đổi trực tiếp qua mua hàng, đặt hàng online. Cũng bởi lý do trên, hàng loạt website thương mại điện tử đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của ngày càng nhiều doanh nghiệp, thương hiệu to nhỏ và một số lượng đông đảo người dùng. Thiết kế website thương mại điện tử như một bước tiến mới, theo sát xu hướng, giúp mỗi doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng, điểm mạnh nhằm tăng doanh số.

24.02.2023

Thiết kế Website Thủy Hải Sản | Uy tín giá rẻ

Một số người nghĩ rằng thiết kế website thuỷ sản phù hợp với các ngành nghề có sự mới lạ, độc đáo hoặc các dòng sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng lớn tuổi như thời trang, mỹ phẩm, . .. Cũng bởi điều này, nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuỷ sản vô tình đánh mất một kênh quảng bá – bán hàng hiệu quả. Trên thực tế, nếu website thuỷ sản được thiết kế chỉn chu và chuyên nghiệp, đây có thể trở nên công cụ hữu ích, giúp xây dựng thương hiệu ngành thuỷ sản, tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng, thúc đẩy doanh thu và tạo thêm cơ hội xuất ngoại.

23.02.2023

Tổng hợp 20 cách kiếm tiền hiệu quả trên website

Thời kỳ 4.0, Internet trở thành một công cụ không thể nào thiếu đối với đời sống của chúng ta. Người ta dùng Internet để chế bán hàng online, để chế kiếm tiền quảng cáo, . .. đã không quá lạ lẫm. Thế rồi, bạn có biết được website cũng là một kênh giúp bạn kiếm tiền lâu dài đúng không? Nếu không tin, thì hãy LovaWeb khám phá về các cách kiếm tiền trên website dưới đây?

22.02.2023

Thiết kế website Vũng Tàu chuyên nghiệp, trọn gói chuẩn SEO

Thiết kế website Vũng Tàu là dịch vụ thiết kế web tại LovaWeb đã không ngừng thoả mãn yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp ở Vũng Tàu xuyên suốt hơn 5 năm qua cùng với trên 136 + dự án website, 50 + ứng dụng app phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

21.02.2023

Thiết kế website nhà hàng thu hút thực khách

Thiết kế website nhà hàng là biện pháp hiệu quả nhất giúp cho nhà hàng, quán ăn tiếp cận được nhiều tệp khách hàng hơn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp thương hiệu nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn trong lòng mỗi khách hàng và cũng giúp nâng cao uy tín của bạn đối với lĩnh vực kinh doanh. Đây là 1 hình thức Marketing phí thấp nhất nhưng hiệu quả thì cực cao. Đặc biệt là giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được địa điểm nhà hàng, thông tin và những dịch vụ mà họ cần đặt và có thể tự đặt bàn, đặt món Online thay vì phải đích thân đến nơi nhà hàng.

20.02.2023

Thiết kế website tại Đồng Tháp giá rẻ uy tín

LovaWeb chuyên thiết kế website Đồng Tháp tại nhiều tỉnh trên toàn quốc. Sau nhiều năm phát triển đã mang đến kết quả hài lòng cho 99% khách hàng với hơn 136 + dự án thiết kế website, 50 + sản phẩm ứng dụng – web app thì LovaWeb đã xây dựng mạng lưới các chi nhánh trên toàn quốc và cụ thể là ở Đồng Tháp nhằm hỗ trợ khách hàng trực tiếp, hiệu quả và nhanh nhất.

19.02.2023

Thiết kế website tại Cà Mau uy tín chuẩn SEO

Lovaweb chuyên thiết kế website Cà Mau theo phân khúc chấy lượng là những doanh nghiệp, công ty và khách hàng ở Cà Mau. Với mạng lưới được phủ sóng trên toàn cầu, hiện nay công ty có thể hỗ trợ, support trực tuyến các khách hàng trên toàn nước và cụ thể là ở Cà Mau. Lovaweb chúng ta là ai? Chúng tôi là công ty lập trình chuyên nghiệp và tận tâm với 5 + năm hoạt động trong nghề, gần 136 dự án website, 50 + sản phẩm ứng dụng – website – web app – app với mục tiêu và sứ mạng đem đến 1 công nghệ thiết kế website mới, gọn nhẹ nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá hoạt động, quy mô kinh doanh trên internet với website và ứng dụng web.

17.02.2023

Thiết kế website Đồng Nai uy tín giá rẻ chuẩn SEO

LovaWeb để thiết kế website Đồng Nai và khắp các tỉnh trên toàn nước. Sau 5 + năm cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ và cũng nhiều thất bại, nước mắt LovaWeb đã thành công khi giúp đem tới sự thành công của hơn 136 + doanh nghiệp trên toàn Việt Nam và hơn hết là 99% khách hàng hài lòng tuyệt đối. Và bây giờ khi mọi việc đã lên đến đỉnh cao là khi chúng ta nhìn thấy được, chúng ta cần đến sát với các khách hàng yêu thích của mình thường xuyên hơn. Trong năm 2020, LovaWeb sẽ mở rộng mạng lưới chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và cụ thể là ở Đồng Nai nhằm có thể tư vấn chuyên sâu hơn nữa, hỗ trợ nhiệt tình, tâm huyết hơn nữa đối với những khách hàng của mình để xây dựng 1 hệ thống website, ứng dụng hoàn chỉnh, hoạt động tối ưu – hỗ trợ ngay, tức thời khi khách hàng cần đến chúng tôi.

16.02.2023

Thiết kế website tại Bình Dương giá rẻ

Thiết kế website ở Bình Dương là một trong các lĩnh vực được LovaWeb đặc biệt quan tâm và phát triển suốt những năm qua. Cho tới giờ khi mạng lưới của LovaWebđã vững mạnh với khoảng 136 + dự án website và 50 + sản phẩm dự án (web app, ứng dụng, outsource. .) phục vụ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giờ đây LovaWeb đã phát triển mạng lưới và có văn phòng chi nhánh ở nhiều tỉnh trên cả Nước và công ty cũng đã có trụ sở ở Bình Dương nhằm thuận tiện cho tư vấn khách hàng, phục vụ khách hàng nhanh chóng, đạt kết quả mong đợi với thiết kế và tính năng website theo đúng nhu cầu nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm 136 + dự án của LovaWeb ở đây.

15.02.2023

Cách cài đặt Contact Form 7 kết nối với Google Sheet

Như đã nói, khi cài đặt và thiết lập xong plugin Contact Form 7 nó sẽ tự động điền email người nhận, email này sẽ nhận được địa chỉ email (mail) được người dùng gửi qua Contact Form 7. Tuy nhiên nhược điểm là một số nhà cung cấp dịch vụ hosting hay VPS không gửi mail khiến cho website không nhận được thông tin email yêu cầu của khách hàng.

14.02.2023

Thiết kế website Cần Thơ uy tín giá rẻ trọn gói

Đảm nhận thiết kế website Cần Thơ với phân khúc chất lượng – đồng hành hỗ trợ dài lâu, LovaWeb – đơn vị với hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, thành công 136 + dự án website và 50 + dự án app, web-app, mobile – đã thoả mãn yêu cầu và đóng góp cho sự phát triển của khá đông doanh nghiệp trên khắp cả nước. LovaWeb rất vinh hạnh thông báo: Đơn vị đã – sẽ triển khai nhiều phòng dịch vụ tại các tỉnh thành Việt Nam, và hiện ở Cần Thơ cũng đã có phòng dịch vụ – có thể đem đến cho người Cần Thơ những giải pháp của riêng người Việt Nam, chất lượng của Nhật – bài bản như Hoa Kỳ và tầm giá trị của Việt Nam.

13.02.2023

Chi phí thiết kế website trọn gói tại Lovaweb là bao nhiêu ?

Cần nhiêu chi phí mới thiết kế được một website chuyên nghiệp? Khách hàng sẽ được yêu cầu điều gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế? Sau khi sở hữu website có cần trả bất kỳ chi phí nào mỗi lần sử dụng không? .... Đó là một trong vài trăm câu thắc mắc của bất cứ ai khi muốn thiết kế website. Tuy nhiên sự thật là chi phí thiết kế website cũng giống một số ngành nghề kinh doanh khác, chi phí có vẻ như không ổn định và biến động quá nhiều. Trong bài viết hôm nay, LovaWeb sẽ giải đáp các yếu tố để cấu tạo thành một trang web và tại sao chi phí thiết kế website mà lại đắt đỏ đến như thế. .. Đồng thời LovaWeb cũng sẽ giới thiệu chi tiết bảng giá thiết kế website để mọi người có thể tham khảo trước khi đi tìm kiếm ở những đơn vị thiết kế.

12.02.2023

Mạng riêng ảo VPN, tìm hiểu công nghệ bảo mật chống hacker

Đối với những ai mới tiếp cận với internet, kể cả những bạn trẻ mới học về CNTT hay tới các người đã đi làm, hay thậm giản hơn là chính các bạn khi dùng internet cũng đã được biết về VPN hay được hiểu là mạng riêng ảo. Vậy định nghĩa mạng riêng ảo là như thế nào? Công dụng của mạng riêng ảo là như thế nào mà được sử dụng phổ biến như thế? Mạng riêng ảo nó có ưu khuyết điểm gì? ... Bài viết tổng quát dưới đây của LovaWeb sẽ giải đáp tất cả các băn khoăn của bạn đối với VPN – mạng riêng ảo.

11.02.2023

Hướng dẫn kiến thức cơ bản cho Google Map API

Google Maps là dịch vụ bản đồ online thông dụng nhất hiện tại, được phát triển và hỗ trợ bởi Google, giúp người dùng có thể tìm đường, tìm địa điểm trên ứng dụng di động (website và app). Bên cạnh đó Google Maps API được Google phát triển nhằm hướng đến việc lập trình viên sử dụng dịch vụ Maps trực tuyến trên nền tảng ứng dụng website và app mobile.

10.02.2023

Thiết kế website công ty điện năng lượng mặt trời

Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ năng lượng Mặt Trời đã bước đầu có ý định thiết kế, xây dựng và phát triển riêng biệt cho bản thân một website điện Mặt Trời, website bán pin năng lượng mặt trời và thiết bị mặt trời để đẩy mạnh quả trình trao đổi thông tin, thúc đẩy việc ứng dụng điện Mặt Trời vào cuộc sống càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc thiết kế website năng lượng Mặt Trời là rất cần thiết và quan trọng giúp những công ty năng lượng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty trên internet. Và nó cũng là 1 phương thức thu hút, tìm kiếm thị trường hiệu quả nhất hiện nay đối với những doanh nghiệp kinh doanh.

09.02.2023

Tại sao phải thiết kế website bằng JavaScript ?

JavaScript (JS) là ngôn ngữ lập trình cơ bản, khởi nguồn của nhiều chức năng và ứng dụng web từ loại đơn giản tới phức tạp. Mặc dù hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình web ra đời, tuy nhiên không thể nào chối bỏ, JavaScript luôn là một lớp tường thành vững chãi, là ngôn ngữ lập trình quan trọng mà bất kỳ nhà phát triển nào cũng cần phải biết. Để biết thêm thông tin JavaScript là gì cũng như tầm quan trọng ngôn ngữ phát triển web như thế nào, hãy cùng LovaWeb đi sâu khám phá qua bài chia sẻ dưới nhé.

08.02.2023

Chọn đuôi tên miền cho website và phù hợp lĩnh vực kinh doanh

Giống như bất kỳ việc đặt tên khác, chọn tên website cũng khá khó với vô vàn chọn lựa. Tìm được tên website vừa ý đã khó khăn, nay thêm phần chọn đuôi tên miền nhiều khi cũng khiến bạn băn khoăn, lưỡng lự mãi.

07.02.2023

Nên lập trình website bằng Code tay hay CMS?

Có rất nhiều bạn liên lạc với LovaWeb và thắc mắc không biết nên thiết kế website với code tay hay là nhờ đến những ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp.NET, Java, . .. hay sử dụng những nền tảng CMS quen thuộc như WordPress, Drupal, Joomla, Opencart, . .. sẽ ổn hơn.

06.02.2023

Tư vấn thiết kế web chuyên nghiệp từ A - Z

Đối với một vài sản phẩm và dịch vụ, khi đã hiểu rõ những yêu cầu đối với chất lượng, chức năng, giao diện bạn có thể nhanh chóng đưa ra lựa chọn. Thế nhưng, thiết kế website thì là chuyện hoàn toàn khác. Quá trình thiết kế web có khá nhiều vấn đề bao gồm cả chức năng và thiết kế nên bên công ty dịch vụ thiết kế web sẽ cần bàn bạc thẳng thắn và tuân theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy, việc nhận tư vấn thiết kế website trước khi tiến hành công việc sẽ là sự mở đầu tốt, giúp công việc thuận tiện, hiệu quả.

05.02.2023

Thiết kế website tín ngưỡng Phật Giáo

Dự án thiết kế website Cúng Dường tượng phật là một dự án khá độc đáo với tính năng, công nghệ cũng như ý tưởng mà nó đem lại. Website từ thiện để giúp những người quyên góp tại các mái chùa không có điều kiện đi tu tập.

04.02.2023

Thiết Kế Website chuẩn Responsive | Mobile, Ipad, Laptop

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc sở hữu một trang web đẹp mắt, thân thiện và phù hợp trên tất cả thiết bị di động đã trở nên một điều cần thiết với mọi doanh nghiệp. Và nhằm thoả mãn yêu cầu trên, thiết kế web Responsive đã trở nên một công nghệ không thể nào thiếu. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin cơ bản về việc thiết kế website Responsive tại LovaWeb. 

03.02.2023

Thiết kế website kinh doanh ô tô chuyên nghiệp, sang trọng

Hiện nay, số lượng người có thu nhập cao có đầy đủ năng lực tài chính muốn mua ô tô ở Việt Nam đang tăng lên. Để tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn này, mỗi car dealer phải có một website ô tô nhằm tạo cầu là nối tiếp thị. Do đó, để tăng độ nhận diện của showroom với khách hàng thì việc đầu tư thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt (mới, cũ) là điều vô cùng cần thiết.

02.02.2023

Hướng dẫn cài đặt Tawk.to và cách sử dụng

Khi đến thăm một vài website, bạn thường xuyên thấy các hộp chat live. Có bao giờ bạn tự hỏi tích hợp Tawk.To vào website không? Nếu bạn đang thắc mắc chủ đề này, cùng đọc bài viết dưới đây để nhận ngay câu trả lời đầy đủ và chuẩn xác nhất nhé!

01.02.2023

Sức mạnh của Breadcrumbs trong SEO website

Trong SEO, chúng ta đã từng nghe qua cụm từ breadcrumbs rất nhiều rồi, bởi đây là một phần không thể thiếu đối với SEO tổng thể website, ảnh hưởng phần lớn đến sự thành công của website. Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng biết được mình đang ở đâu trên website, SEO cũng hỗ trợ Google đọc hiểu từng thành phần trên website, qua đó thúc đẩy Google đánh giá website cao hơn nữa trên kết quả tìm kiếm.

31.01.2023

Cách quản trị website hiệu quả chuyên nghiệp

Website cũng đang là một kênh Marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng mới nhất. Công đoạn quản trị website được tiến hành đồng thời với những hình thức bán hàng offline để gia tăng doanh thu, tối đa hoá lợi ích cho doanh nghiệp. Ngoài ra, website cũng có khả năng quảng bá rộng rãi, thu hút lượng đông đảo người dùng trong thời đại 4.0 hiện nay.

30.01.2023

Thiết kế website trường mầm non | Mẫu Giáo | Nhà Trẻ

Thiết kế website trường học mầm non đang ngày càng trở nên yêu cầu tất yếu của những trường học mầm non hiện nay giữa hoàn cảnh càng ngày càng có nhiều vụ bạo hành trẻ em tại những nhà trẻ. Chính việc như vậy khiến hầu hết những phụ huynh khó lòng có thể an tâm lựa chọn gửi con em ở các trường mầm non hay kindergarten.

29.01.2023

Thiết kế website cửa hàng bánh kem, bánh sinh nhật

Ngày nay, xu hướng internet hoá ngày nay đang chiếm làm một phần đời sống của chúng ta. Việc kinh doanh qua internet đã trở nên một phần thiết yếu của cuộc sống. Mọi ngành nghề kinh doanh, nếu mong muốn thành công thì cần có hệ thống website của chính mình. Sở hữu một website hoàn chỉnh, bạn đã cầm trong tay trên 50% đường đến thành công của mình.

28.01.2023

Thiết kế website đại lý nước, App đặt giao Gas

Hiện nay, hầu như ai cũng đã sở hữu trên bản thân chiếc smartphone thông minh, và vì thế đã có khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp đầu tư xây dựng apps riêng về dịch vụ của mình. Bất kỳ ngành nghề, sản phẩm dịch vụ nào cũng có thể được đăng tải trên mạng. Nhiều doanh nghiệp bán những sản phẩm bình gas, bình nước khoáng đã đầu tư xây dựng ứng dụng gọi gas – gọi nước khoáng trên điện thoại giúp khách hàng của họ có thể gọi dịch vụ thông qua số điện thoại riêng của khách hàng.

27.01.2023

Thiết kế website Gia sư, luyện thi dạy kèm tại nhà

Hiện nay, tất cả thông tin điều được đăng trên môi trường internet, chủ yếu là các công ty dịch vụ làm tận nơi hay những trung tâm gia sư, . .. Vậy làm như thế nào mà khách hàng có thể tìm được bạn trên internet, cách duy nhất là thiết kế website trung tâm gia sư nhằm giới thiệu các dịch vụ bên mình có. Để có thể hút được khách hàng – là các học viên thì bạn cần kế một website gia sư uy tín.

26.01.2023

Thiết kế website giáo dục và đào tạo chuẩn SEO

Giáo dục là một lĩnh vực vô cùng rộng, vì vậy việc thiết kế website giáo dục cần tương thích với nhu cầu và đặc điểm riêng của mỗi đơn vị giáo dục. Thiết kế website trường học là một xu hướng mới trong tương lai khi xu thế Edutech càng thịnh hành trên thế giới và kèm theo đó là đại đa số cha mẹ sẽ đặc biệt chú trọng về thương hiệu trường học nơi con cái đang theo học.

25.01.2023

Thiết kế website công ty xây dựng, vật tư công trình

Thiết kế website công ty xây dựng được cấu nên thế nào? Công nghệ nào cần thiết nhất trên một website giới thiệu công ty xây dựng? Website tư vấn thiết kế – xây dựng có điểm khác với website tư vấn thiết kế – kiến trúc? Tất cả sẽ được LovaWeb giải thích qua bài chia sẻ dưới đây.

24.01.2023

Thiết kế website theo yêu cầu bằng WordPress

Thiết kế website wordpress, cách xây dựng Blog cá nhân. WordPress là một chương trình mã nguồn mở free hỗ trợ xây dựng Blog với nhiều tiện ích hỗ trợ. Nhưng bạn có biết, rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong nhiều ngành nghề cũng đang xây dựng và phát triển website của mình trên mã nguồn mở này như Mercedes Benz, MTV, Facebook, Reuters, Blog CNN, BBC America, The WallStreet Journal, . .. Sự thật này đã xoá tan nhiều định kiến nghĩ rằng WordPress chỉ thích hợp với những dự án cá nhân, nhỏ lẻ và đơn giản.

23.01.2023

Cách chống download video trên Website bằng IDM

Bạn đang sở hữu một website cung cấp khoá học online và bạn muốn chặn việc download video của người xem với nhiều hình thức, trên hầu hết các thiết bị? Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn: Giải pháp chống download video, được phát triển bởi công ty LovaWeb. Không dài dòng, mà bạn có thể thử ngay bằng cách sử dụng những hình thức download khác nhau để down các video ở dưới. Nếu các bạn không thành công thì đó cũng là minh chứng về các điều đã nêu ở dưới.

22.01.2023

Thiết kế website Anh ngữ - Trung tâm Ngoại Ngữ

Thiết kế website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh văn có chịu tác động khi Luật An ninh mạng đã được ban hành? Tại sao bạn phải thiết kế website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh văn trong khi Facebook là công cụ truyền thông và quảng cáo hữu hiệu mà lại rẻ hơn. Thiết kế website giới thiệu trung tâm có phải đã lạc hậu. Chi phí và lợi nhuận? Sau bao nhiều sẽ thu hồi được đồng vốn và có lãi? Hầu như ai cũng sẽ phải tự hỏi bản thân mình những câu tương tự như vậy mỗi khi làm việc với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Và đương nhiên là nó không thừa chút nào.

21.01.2023

Các kiến thức cần biết để bảo mật cho website

Chắc hẳn bạn nghe nhiều về việc cùng đường chuyền bị virus tấn công hay là những dữ liệu bảo mật bị rò rỉ ra ngoài, . .. Tất cả chỉ bởi trang web khi thiết lập không được bảo mật an toàn. Việc thực hiện bảo mật website sẽ được thực hiện thế nào và có điều bạn cần phải biết để tối ưu hoá? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức về bảo mật website đến các bạn.

20.01.2023

Những hình thức thanh toán online hiện nay

Trong đời sống xã hội hiện nay khi việc buôn bán kinh doanh trực tuyến càng gia tăng. Chính vì vậy, mà những dịch vụ thiết kế website bán mỹ phẩm online đang ngày càng được tích hợp thêm tính năng thanh toán online qua những loại thẻ quốc tế, nội địa, hệ thống liên ngân hàng, ví điện tử, . ..Nếu website kinh doanh của bạn có một số lượng đông đảo khách hàng thì nhu cầu tích hợp tính năng thanh toán online là vô cùng cần thiết. Trong bài đăng hôm nay, LovaWeb sẽ chia sẻ với các bạn khái quát về một vài loại hình thanh toán trực tuyến.

19.01.2023

Hướng dẫn cài đặt tạo doanh nghiệp trên Google Maps

Google Maps là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục tiêu thay thế những chiếc bản đồ giấy. Và hiện đã trở nên một trong các công cụ hữu ích và thịnh hành nhất hiện nay. Với nhiều chức năng tiện dụng, hiện google map đã được nhiều người tin tưởng sử dụng để tìm hướng dẫn chỉ đường. Nắm bắt xu hướng trên mà nhiều doanh nghiệp đã tích hợp google map vào hoạt động kinh doanh online.

18.01.2023

Cách sử dụng Cốc Cốc toàn tập từ A - Z

Trình duyệt Cốc Cốc đang là trình duyệt phổ biến thứ hai ở Việt Nam. Theo thống kê, coccoc.com cũng là ứng dụng tìm được nhiều người dùng, kể cả những người làm website, họ cũng chọn Cốc Cốc là trình duyệt chủ yếu đối với mình.

17.01.2023

WordPress là gì? Các kiến thức cơ bản nhất về Wordpress

LovaWeb là đơn vị thiết kế website, và đã hoàn thành khá nhiều công trình website lớn nhỏ, thiết kế trên nhiều nền tảng khác nhau, trong đó có thiết kế web với WordPress. Đây là nền tảng được nhiều người lựa chọn bởi dễ dàng sử dụng, cài đặt, thậm chí những người không biết lập trình cũng có thể dễ quản trị trang web của mình. Với WordPress, bạn có thể dễ tìm thấy những bài chỉ hướng dẫn với các cụm từ đơn giản như "WordPress là gì?", "Hướng dẫn cài đặt wordpress", "làm website wordpress", . ..

16.01.2023

Danh sách các Frameworks Front End hàng đầu

Song song với việc cung cấp những sản phẩm mỹ thuật website tới thị trường, LovaWeb cũng luôn coi trọng và đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa của việc thường xuyên phải update công nghệ mới. Và CSS Frameworks là một trong các yếu tố cần phải chú trọng, kể cả hiện nay LovaWeb đang có dịch cắt HTML và CSS front end. Trong thời buổi hiện nay thì không thiếu gì những Frameworks CSS/Front End, con số có thể đếm được vài chục. Nhưng số Frameworks tốt thật không nhiều. Trong khuôn khổ bài viết tôi sẽ nói về 5 Frameworks tốt nhất hiện nay và những Frameworks này, LovaWeb đã sử dụng thành thạo.

15.01.2023

Thiết kế website bằng HTML5/ CSS3 giao diện đẹp

Có lẽ bất cứ ai khi nghiên cứu lập trình website cũng đã nghe về HTML và CSS, 2 công nghệ lập trình web front-end phổ biến nhất và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với sự cải tiến manh mẽ từ mẫu HTML4 sang HTML5 cũng với những thay đổi trong phiên bản CSS3 đã làm ngành lập trình web có sự thay đổi chóng mặt.

14.01.2023

Thiết kế website Gym phòng tập thể hình, Yoga

Thiết kế website phòng Gym, yoga. Các bạn nữ đang ngày một chú trọng vào vóc dáng và nét đẹp hình thể nhiều hơn. Tham gia vào những câu lạc bộ tập Gym, tập thể hình hoặc các lớp Yoga với những bài tập chuyên sâu, khoa học giúp xinh đẹp hơn trong mắt nhiều người đang trở nên yêu cầu cấp thiết của nhiều bạn hiện nay.

13.01.2023

Thiết kế website dịch vụ thám tử bảo vệ chuyên nghiệp

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ. Nhu cầu an ninh của con người càng cao hơn bao giờ hết khi xã hội có nhiều tệ nạn nguy hiểm và hoạt động phạm tội phức tạp hơn bao giờ hết. Dịch vụ an ninh bảo vệ, thám tử đang được nhiều công ty cung cấp nhằm bảo vệ an ninh cho những nhân vật quan trong, người nổi tiếng, những công ty lớn và nhỏ lẻ trên cả nước.

12.01.2023

Thiết kế website khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website nhà máy. Nếu bạn là một trong những người quản lý nhà máy – xí nghiệp hay một khu công nghiệp và bạn cần truyền thông hơn nữa nhằm được nhiều đối tác quan tâm và liên hệ hợp tác, việc thiết kế website nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp hoặc tối ưu website chính là phương án tốt nhất dành chon bạn.

11.01.2023

Thiết kế website tư vấn pháp luật - Công ty luật sư

Thiết kế website công ty luật. Có một thực trạng đang tồn tại là mặc dù công nghệ phát triển ngày càng cao, nhu cầu cập nhật thông tin mới càng nhiều tuy nhiên vẫn thiếu hụt khá nhiều thông tin cần thiết về văn bản pháp luật, quy định pháp lý. Kể cả nhiều công ty có qui mô khủng cũng không có sự tập trung đúng mực vào đội ngũ luật sư của công ty. Do đó, vô cùng cần những công ty luật, văn phòng tư vấn luật thành lập, thoả mãn yu nhu cầu cấp thiết kế các cá nhân và doanh nghiệp.

10.01.2023

Thiết kế website nha khoa chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thiết kế website phòng khám nha khoa. Từ khi website phát triển, hay nói chính xác hơn nữa, khi thông tin được truyền đạt rộng rãi hơn trên môi trường Internet, con người sử dụng website trở thành một phương tiện thông tin hữu hiệu. Không chỉ được truyền thông và cộng đồng quan tâm, mà kể cả những thông tin, kiến thức chuyên ngành cũng được thể hiển trên website để mang kiến thức đến gần gũi với nhiều người hơn nữa.

09.01.2023

Thiết kế Website ảnh viện Áo cưới sang trọng

Thiết kế website studio ảnh cưới. Bạn mới khai trương dịch vụ chụp ảnh cưới cho các cặp đôi, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh kỷ yếu đẹp tặng các bạn sinh viên, chụp ảnh thời trang cho những Fashionista, . .. bạn muốn thiết kế website Studio nhằm phát triển và đẩy mạnh thương hiệu của công ty trên thị trường Online; hoặc bạn muốn tối ưu lại hệ thống web hiện nay và thấy website còn chưa thể tối ưu theo ý muốn.

08.01.2023

Thiết kế website tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp

Thiết kế website tư vấn du học là dịch vụ thiết kế website trọn gói, tối ưu tất cả chức năng giúp website vận hành trơn tru, hỗ trợ tối đa quá trình quảng bá dịch vụ.

07.01.2023

Thiết kế website tư vấn tài chính kế toán

Dù nền kinh tế đang chuyển dịch từ từ qua kỷ nguyên kỹ thuật số, nhưng hoạt động kinh doanh đang chuyển hoàn toàn qua hình thức Online – được cho là sẽ mang lại lợi ích lớn hơn nữa đối với doanh nghiệp. Dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán, chỉ cần khách của bạn tại đâu, website của bạn tại đó. Đó là lí do tại sao các công ty cần thiết kế website tài chính – kế toán.

06.01.2023

Thiết kế website cho công ty Marketing quảng cáo

"Sang chảnh" – Bạn mà đang làm trong lĩnh vực truyền thông chắc cũng khá quen với cụm từ này. "Sang chảnh" đọc qua là biết được sự sang trọng vời vời của những công ty truyền thông được dán nhãn "kiêu kiêu" này. Dù sự đầu tư dành cho thương hiệu đẳng cấp hay là bình dân, chắc chắn những "Client" của bạn cũng sẽ lựa chọn một Marketing Agency "sang chảnh" thôi.

05.01.2023

Thiết kế Website du lịch chuyên nghiệp thu hút du khách

Thiết kế website du lịch đang dần trở nên cần thiết, dường như là tất yếu với bất cứ doanh nghiệp nào làm việc trong ngành dịch vụ lữ hành hiện nay, vậy một website nào là lý tưởng nhằm hỗ trợ các công ty – doanh nghiệp có thể tăng trưởng vững bền, hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây để hiểu hơn về các chức năng cần có của một trang web du lịch nhé.

04.01.2023

Tích hợp chức năng chat Zalo cho Website

Một trong các trang mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam có thể nhắc tên ứng dụng Zalo. Không chỉ được ưa thích nhờ những chức năng dế dàng sử dụng, nhanh chóng tiện lợi, ngoài ra ứng dụng Zalo cũng có độ bảo mật khá cao. Một số người dùng sử dụng Zalo trong kinh doanh online, số khác thì dùng để duy trì liên hệ. .. Vậy tại sao bạn tích hợp chat Zalo với website, biến Zalo trở thành công cụ giao tiếp của bạn và người dùng web? Nếu không rõ cách thực hiện Zalo ra làm sao bạn hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

03.01.2023

Hướng dẫn cài đặt SMTP trên Website Wordpress

Tất cả doanh nghiệp điều có những hệ thống email riêng nhằm phục vụ gửi văn bản, email tới những khách hàng, đối tác của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để thực hiện việc trên, mỗi doanh nghiệp đều cần sử dụng hệ thống SMTP, qua việc sử dụng SMTP thì việc gửi và nhận email sẽ dễ dàng hơn. Vậy giao thức SMTP là như thế nào? Chức năng của hệ thống thế nào và nó hoạt động ra làm sao?

02.01.2023

Thiết kế website nội thất uy tín chuyên nghiệp

Biến website thành một showroom, cửa hàng nội thất chuyên nghiệp tương đương cửa hàng offline, vậy bạn có muốn? Chỉ cần một website, bạn sẽ thực hiện được nhiều điều, không chỉ là quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng mới và mang lại trải nghiệm độc lạ tới khách hàng. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế website nội thất chuyên nghiệp, uy tín từ LovaWeb.

01.01.2023

Hướng dẫn sử dụng Google dịch hiệu quả nhất

Google Dịch được biết đến là công cụ dịch thuật cực kỳ hữu dụng, không thể nào thiếu hụt trong thời buổi ngày nay. Công cụ này giúp chúng ta dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác. Vậy muốn hiểu cụ thể hơn về Google Dịch là gì cũng như những thông tin xoay xung quanh công cụ dịch thuật, mời các bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Lovaweb.

messenger
zalo
hotline
loading