Cách gỡ chặn link website trên Facebook

Ngày đăng: 01/08/2020 Đăng bởi: LovaWeb Lượt xem: 2244

Lỗi URL bị chặn Facebook khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger? Facebook là một nguồn lưu lượng có giá trị, vì vậy bạn không muốn bỏ lỡ khả năng chia sẻ trang web của mình trên Facebook tới mọi người. Có một số lý do khiến bạn bị chặn link website, nhưng bạn cũng có các tùy chọn để yêu cầu Facebook xóa chặn. Hãy theo dõi cùng Lovaweb qua bài viết dưới đây nhé.

 

Cách gỡ chặn link website trên Facebook 1


Tại sao Post link lên Facebook bị chặn?

Mọi người chia sẻ rất nhiều thứ trên Facebook. Nội dung đó bao gồm cả ảnh con mèo vô hại hay những liên kết đến các tệp độc hại có thể chiếm quyền điều khiển máy tính của một người.

Để bảo vệ mọi người khỏi các tình huống đó, Facebook sẽ chặn một số URL của trang web được chia sẻ trong các bài đăng, Không truy cập được link trên Facebook, Không gửi được link qua Messenger, Bị chặn gửi link,...

Bây giờ, nếu bạn đang đọc bài đăng này, rất có thể bạn không cố làm bất cứ điều gì độc hại (nếu có, thì bài đăng này thực sự không dành cho bạn). Tuy nhiên, có một số lý do khiến bạn vẫn có thể bị cuốn vào lưới chặn của Facebook, ngay cả khi bạn không cố làm gì sai và website của bạn hoàn toàn trong sáng.

 

Cách gỡ chặn link website trên Facebook 2

 

Vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng

Trước hết, nếu bạn vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook,  trang web của bạn sẽ Lỗi URL bị chặn Facebook

Ví dụ: trang web của bạn có thể bị chặn theo Tiêu chuẩn cộng đồng nếu trang web của bạn có chứa nội dung về mua, bán hoặc giao dịch:

- Súng cầm tay
- Cần sa
- Thuốc phi y tế
- Rượu và thuốc lá
- Những loài có nguy có bị tuyệt chủng
- Động vật sống
- Máu người
- Đối với các cửa hàng hợp pháp (ví dụ: cửa hàng súng ống), Facebook sẽ cho phép một số chủ đề này, nhưng hạn chế xem đối với những người trên 21 tuổi.

 

Cách gỡ chặn link website trên Facebook 3

 

Tiêu chuẩn cộng đồng cũng bao gồm các chủ đề khác như:

- Bạo lực và kích động
- Lời nói căm thù
- Gian lận
- Ảnh khoả thân
- Thư rác
- Tin sai
- Hãy đọc kĩ Tiêu chuẩn cộng đồng để xem liệu có bất kỳ tiêu chuẩn nào trong số đó có thể áp dụng cho trang web của bạn hay không nhé.

 

Cách gỡ chặn link website trên Facebook 4

 

Thuật toán Facebook

Facebook không thể xem xét từng bài đăng một cách thủ công, vì vậy Facebook phụ thuộc rất nhiều vào các thuật toán để chặn link website.

Ví dụ: có một thuật toán chống spam để ngăn mọi người gửi spam trang web của họ. Nếu bạn đăng URL trang web của mình quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, bạn có thể vô tình kích hoạt thuật toán chống thư rác của Facebook, điều này có thể dẫn đến trang web của bạn bị chặn.

Hoặc, bạn có thể bị chặn nhưng đó hoàn toàn không phải lỗi của bạn. Lí do là bởi các thuật toán của Facebook chưa thể hoàn hảo 100% và đôi khi bạn có thể không may mắn.

Ví dụ: Có thể link website của bạn giống với một trang web khác trước đó đã bị chặn.

 

Cách gỡ chặn link website trên Facebook 5

 

Báo cáo độc hại

Facebook là một chiến trường mà mọi trang web đều cạnh tranh để giành lấy nhãn cầu của người dùng Facebook.

Thay vì cạnh tranh bằng cách cung cấp nội dung thú vị hơn, đối thủ chọn cách "chơi xấu" - cạnh tranh bằng cách báo cáo URL trang web của bạn độc hại.

Nếu nhiều người sử dụng hệ thống báo cáo của Facebook để báo cáo trang web của bạn, điều đó có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị chặn.

 

Hướng dẫn mở khóa khi website bị Facebook chặn domain 

Để kiểm tra xem trang web của bạn có bị Facebook chặn link website hay không, bạn có thể sử dụng công cụ Facebook Sharing Debugger.

 

Cách gỡ chặn link website trên Facebook 6

 

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL của trang web và nhấp vào nút Debug. Nếu trang web của bạn bị Facebook chặn, bạn sẽ thấy thông báo sau (hoặc thông báo tương tự):

"We can’t review this website because the content doesn’t meet our Community Standards. If you think this is a mistake, please let us know." (Chúng tôi không thể xem xét trang web này vì nội dung không đáp ứng Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn cho rằng đây là một sai lầm, vui lòng cho chúng tôi biết).

 

Cách bỏ chặn URL trên Facebook

Nếu trang web của bạn thực sự bị Facebook chặn, dưới đây là cách khắc phục sự cố để bạn và những người khác có thể chia sẻ lại nội dung của mình.

Đảm bảo bạn không vi phạm bất kỳ Tiêu chuẩn cộng đồng nào
Trước khi làm bất cứ điều gì khác, bạn cần đảm bảo rằng trang web của mình không vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Nếu trang web của bạn vi phạm hợp pháp bất kỳ tiêu chuẩn nào, bạn sẽ không thể bỏ chặn trang web đó.

Đọc qua các Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook một cách chi tiết và suy nghĩ về nếu bất kỳ tiêu chuẩn nào trong số đó có thể áp dụng cho trang web của bạn.

Gửi trang web của bạn lên Facebook để được xem xét lại
Sau khi chắc chắn 100% rằng trang web của mình không vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, bạn có thể gửi trang web đó để được xem xét lại.

Để thực hiện việc này, hãy quay lại công cụ Facebook Sharing Debugger và nhập lại trang web của bạn. Bạn sẽ thấy thông báo tương tự cho bạn biết rằng bạn đã bị chặn link website.

Để gửi trang web của bạn để được xem xét lại, hãy nhấp vào liên kết let us know.

Sửa lỗi URL bị chặnĐường liên kết let us know - Facebook Sharing Debugger

 

Thao tác này sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu nơi bạn có thể gửi một tin nhắn ngắn giải thích lý do tại sao trang web của bạn nên được bỏ chặn:

- Nếu trang web của bạn chưa bao giờ vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng, bạn có thể giải thích điều đó tại đây.

- Nếu trang web của bạn vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng nhưng sau đó bạn đã xóa nội dung vi phạm, bạn cũng có thể cho họ biết về điều đó.

Post link lên Facebook bị chặnBiểu mẫu giải thích lí do

 

Facebook không đưa ra thông tin cụ thể về thời điểm họ sẽ phản hồi. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khoảng từ vài tuần đến một tháng (và bạn có thể kém may mắn khi không nhận được phản hồi - bạn có thể thử gửi lại).

 

Sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp trên Facebook Ads (nếu có)

Khi bạn gửi trang web của mình thông qua phương pháp trong phần trước, về cơ bản bạn đang đưa thông điệp của mình vào khoảng trống. Bạn không biết khi nào hoặc liệu Facebook sẽ thực sự nhìn thấy tin nhắn của bạn và trả lời. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nhận được phản hồi nhanh hơn? Quảng cáo Facebook!

Nếu bạn chạy Quảng cáo Facebook, bạn có thể truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của Quảng cáo Facebook. Một số người dùng báo cáo thành công khi sử dụng cuộc trò chuyện trực tiếp này để trang web của họ được bỏ chặn.

Tuy nhiên, trò chuyện trực tiếp không có sẵn cho tất cả người dùng - Facebook công khai thực tế là không phải tất cả người dùng đều nhìn thấy nó. Việc bạn có thấy tùy chọn trò chuyện trực tiếp hay không phụ thuộc vào các yếu tố như bạn có chạy quảng cáo hay không và mức độ chi tiêu quảng cáo của bạn.

Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện tham gia trò chuyện trực tiếp trên Facebook Ads, bạn sẽ thấy tài khoản bên dưới danh sách các tùy chọn trên trang trợ giúp Facebook for Business:

Không truy cập được link trên FacebookLive chat trên Facebook for Business

 

- Nếu bạn thấy tùy chọn trò chuyện trực tiếp, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp về trang web của mình. Một số người đã báo cáo việc giải quyết sẽ nhanh hơn khi trò chuyện trực tiếp.

- Nếu bạn không thấy trò chuyện trực tiếp, bạn sẽ cần phải dựa vào biểu mẫu liên hệ từ phần trước.

Như vậy, Lovaweb đã hướng dẫn bạn đọc về cách bỏ chặn link website trên facebook. Ngoài ra, Lovaweb hiện đang cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp tăng tốc bán hàng và hỗ trợ khách hàng trải nghiệm thử dịch vụ miễn phí.

Hi vọng bạn đọc tìm được thông tin bổ ích qua bài viết này. Chúc bạn thành công!

Share to Facebook Share to Youtube Share to Twitter Share to Pinterest Share to Linkedin

Tin tức liên quan

22/06/2022

462 views

Điều kiện để transfer 1 tên miền: Tên miền phải được unlock,Bạn có Auth-info code, Bạn kiểm soát được email quản trị tên miền, Tên miền phải được đăng ký hoặc duy trì hơn 60 ngày.

22/06/2022

389 views

Khi làm việc với SEO thì cái không thể tách rời đó là các tool, với những SEOer kinh nghiệm thì còn cần những tool pro để có thể phục vụ cho việc phân tích keyword 1 cách chuẩn xác cũng như đưa ra các gợi ý khác quan dựa trên kết quả phân tích có được.

01/06/2022

454 views

Theo lời của Google, SPDY (viết tắt của từ "speedy" – tốc độ) không nhằm mục đích thay thế giao thức web HTTP do Tim Berners-Lee xây dựng, mà nó sẽ hoạt động để tăng cường năng lực cho giao thức này nhằm tăng tốc độ “liên lạc” giữa các máy tính với nhau, qua đó tăng tốc cho thế giới web.

29/05/2022

391 views

Hôm qua, đại gia tìm kiếm và quảng cáo vừa chính thức giới thiệu dịch vụ Google Public DNS trên blog của mình. Đây là một trong những nỗ lực của Google nằm cải thiện tốc độ lướt web của người dùng.

26/05/2022

378 views

Mục đích của điều hướng website nhằm hỗ trợ người dùng có được những thông tin họ cần. Đối với những website có nhiều mục và nhiều trang (như các website tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế web phù hợp.

20/05/2022

197 views

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Website - Có rất nhiều cách để đánh giá chất lượng một trang web. Nhưng xét trên góc độ "kỹ thuật" tức là phần việc của 1 webdesigner

18/05/2022

349 views

Bạn muốn cải thiện vị trí thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa đúng, nhận được backlinks chất lượng vào trang web. Và viết nội dung chất lượng cao là bạn đã có thể xếp hạng tốt trên Google.

06/05/2022

324 views

Qua hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác với đầu số 5656, thời gian gần đây nhiều người dân đã phản ánh việc họ nhận được tin nhắn giả mạo trang thương mại điện tử Tiki để tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo.

27/04/2022

212 views

Sau ba ngày Anonymous tuyên chiến, một số kênh truyền hình Nga bị chiếm quyền điều khiển phát nhạc Ukraine, nhiều website chính phủ ngừng hoạt động.

27/04/2022

298 views

Trên Internet, mọi doanh nghiệp đều có cơ hội ngang nhau để xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thông qua website bán hàng. Tuy nhiên, liệu những điều doanh nghiệp nhồi nhét trên website đã là điều khách hàng muốn thấy?

20/04/2022

330 views

Bạn có lẽ đã biết copy và paste trên iPhone hay iPad, nhưng ban đầu, iPhone không hề có tính năng này.

15/04/2022

302 views

Năm 2020, cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. 12.000 tỷ USD là mức thiệt hại mà nền kinh tế thế giới phải gánh chịu, đây là mức tổn thất lớn chưa từng có kể từ Chiến tranh Thế giới thứ II. Thương mại toàn cầu đình trệ, làn sóng doanh nghiệp phá sản lan khắp thế giới, khoảng 35% số doanh nghiệp toàn cầu bên bờ vực phá sản và hàng trăm triệu người mất việc do COVID-19.

25/03/2022

284 views

Cloud Server (hay còn gọi là điện toán đám mây) là mô hình lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

23/03/2022

407 views

Heading, subheading là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa website. Việc sử dụng hợp lý các Heading, subheading sẽ giúp website được tối ưu tốt và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên khi tiếp xúc không phải ai cũng biết và sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ Subheading là gì  và những thông tin liên quan cũng như cách sử dụng chúng.

23/03/2022

332 views

Đăng ký HTTPS cho website sẽ giúp tăng độ bảo mật, tối ưu hóa tốt cho SEO và mang đến sự tín nhiệm của người dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về HTTPS là gì, cách lấy chứng chỉ SSL để cài đặt HTTPS và nhiều vấn đề liên quan đến HTTPS trên website.

11/01/2022

425 views

Tiếp thị trực tuyến đã dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing mà các doanh nghiệp cần có. Đây là một cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả khi bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Mọi người thường nghe về SEO, Blog khá nhiều nhưng PPC cũng là một phương thức tiếp thị mà mọi người rất thường xuyên thấy.

08/01/2022

404 views

Trong cá chiến dịch quảng cáo Google Adwords, điều quan trọng nhất là hiệu quả của quảng cáo cao với Google Ads được thể hiện rõ ràng hơn qua các lượt chuyển đổi, vì vậy nếu bạn là chủ thì việc quảng cáo trên Google Ads cần theo dõi lượt chuyển đổi trang web dựa trên Google Adwords là cần thiết.  Hãy xem hướng dẫn sau đây LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và chạy Google Adwords cho Web.

06/01/2022

386 views

App Mobile là một công nghệ mới ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi ưu thế tiện lợi và được có thể sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã tập trung đầu tư cho việc thiết kế app. Với giới lập trình viên, việc thiết kế App mobile đã trở nên quen thuộc. Nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thực sự là công việc khá mới mẻ. Vậy hãy theo dõi các hướng dẫn tự học thiết kế App Mobile trong bài viết sau nhé!

04/01/2022

418 views

Đối với những người làm truyền thông tiếp thị, thuật ngữ banner chắc không còn xa lạ gì. Banner hình ảnh quảng cáo thường sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bởi hình ảnh thu hút người xem. Vừa cung cấp đầy đủ thông tin quảng cáo và chương trình ưu đãi. Vậy làm thế nào để quảng cáo banner thành công? Để quảng cáo banner hiệu quả bạn có thể tham khảo những gợi ý của LovaWeb sau đây. 

02/01/2022

383 views

Ngày càng nhiều ứng dụng di động, các thiết kế ứng dụng ngày càng quan trọng hơn tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng. Việc thiết kế ứng dụng App Mobile với dân lập trình không xa lạ, nhưng với những người mới bắt đầu thì khá mới mẻ.

31/12/2021

399 views

Hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Website. Trang Web được xây dựng theo hình ảnh VR- 360 gần đây đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế Web VR - 360 thì hãy để LovaWeb giúp bạn kể chuyện với thương hiệu 4.0 cho phép khách hàng tương tác và trải nghiệm dịch vụ cách chân thực nhất, sinh động.

29/12/2021

406 views

SEO (Search Engine Optimization) và Google AdWords đều là dịch vụ tối ưu hóa website. Với mục tiêu làm gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Thông qua các bộ từ khóa tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ, các thông tin liên quan. Tuy nhiên hai dịch vụ này có rất nhiều đặc điểm khác nhau trong nhiều chiến dịch marketing online tùy biến. Cũng có thể bạn sẽ phải sử dụng cả 2 để đạt được những hiệu quả bạn mong muốn, ứng với mục tiêu kinh doanh của bạn. Cùng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây để phân tích giữa Google Adwords và SEO cái nào tốt cho chiến dịch làm marketing online của bạn nhé.

27/12/2021

365 views

Thiết kế banner đóng vai trò quan trọng trong Digital Marketing và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 banner để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, bạn sẽ tự hỏi: Làm sao để tạo ra một banner quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng ? Dù đó là banner in ấn quảng cáo thực tế hay banner quảng cáo trên internet

25/12/2021

408 views

Học chỉnh sửa video vô cùng bổ ích, cho dù bạn chỉnh sửa video youtube, các bộ phim giải trí tại nhà hay cho công việc. Trong bài viết này, LovaWeb sẽ hướng dẫn bạn các mẹo thiết kế video giúp bạn bắt đầu như một người chuyên nghiệp để bạn có thể bắt đầu kết hợp video vào chiến lược tiếp thị nội dung của công ty mình hoặc thậm chí tạo thêm nguồn doanh thu bằng cách kiếm tiền từ video.

23/12/2021

561 views

Chạy quảng cáo Google adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, giúp đo lường và đem lại kết quả với độ chính xác cao. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này để tiếp cận khách hàng. Song vẫn còn khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình thức này. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

21/12/2021

356 views

Quảng cáo Facebook chắc hẳn là nhà kinh doanh không ai là không biết đến hình thức quảng cáo này. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo đó hiệu quả tối ưu nhất, điều này không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

19/12/2021

379 views

Bán hàng đa kênh đang là một trong những chiến lược kinh doanh được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ lẻ lựa chọn. Do đó trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh này. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp phù hợp với công ty, doanh nghiệp cũng như cửa hàng bán lẻ của mình thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố hơn ngoài giá cả. Cùng LovaWeb tham khảo qua các bước dưới đây để giúp các doanh nghiệp tìm được một nhà cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh tốt và phù hợp với mình.

17/12/2021

389 views

Logo là một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Cũng vì đó mà tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới đều sở hữu những logo thật ấn tượng và độc đáo. Hơn nữa nó còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và phát triển hình ảnh sản phẩm. Vậy làm thế nào logo của bạn trở nên thật ấn tượng, hãy cũng LovaWeb tham khảo bài viết dưới đây nhé!

15/12/2021

331 views

Ngày nay, kinh doanh online và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Cách SEO website lên top Google là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ai cũng muốn sản phẩm của mình có mặt trong top Google để tiếp cận với lượng khách hàng lớn truy cập hằng ngày

13/12/2021

783 views

Giải đáp các thắc mắc của mọi người về vấn đề “ Tại sao những đơn vị thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo,…thu hút một lượng lớn khách hàng mua sắm trên ứng dụng mobile của mình”

18/11/2021

2527 views

Tối ưu hình ảnh trước khi đưa lên Website là một trong những công việc quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển trang web một cách bền vững.

30/04/2021

1830 views

Hãy tiếp tục bước lên phía trước bằng lòng kiên định, bất chấp mọi trở ngại. Làm như vậy, bạn sẽ vượt qua được những thách thức và phục hồi bằng những kinh nghiệm mà nhờ đó, bạn sẽ đi đúng hướng hơn, tránh được những cú vấp ngã tương tự trong tương lai.

10/11/2020

1753 views

Khi thiết lập trang web và đăng ký mua tên miền, chắc chắn bạn sẽ biết về những phần mềm tên miền mở rộng cấp cao nhất như tên miền .com và .net.

10/11/2020

1621 views

Tỷ lệ chuyển đổi là chỉ số quan trọng nhất của Landing page trong mỗi chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

09/11/2020

1523 views

Qua quá trình bắt đầu xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn đã có được một tên miền hoàn hảo lý tưởng

08/11/2020

2279 views

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình.

07/11/2020

2162 views

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng các phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến là điều vô cùng quan trọng.

06/11/2020

1850 views

Bạn có thể đang có quyết định tạo thành lập một doanh nghiệp và có ý tưởng cho một website kinh doanh mới. Việc đầu tiên cần thiết và quan trọng nhất bạn cần làm là đăng ký một tên miền thương hiệu mới.

05/11/2020

1858 views

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào đi nữa thì mạng xã hội vẫn là một công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn

04/11/2020

2216 views

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử.

04/11/2020

2370 views

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó

03/11/2020

2495 views

SEO là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực liên quan đến website và thiết kế website.

01/11/2020

1682 views

Gmail là một trong số các dịch vụ có số người dùng đông nhất của Google.

31/10/2020

1789 views

Web hosting cần thiết cho bất kỳ sự tồn tại của một trang web nào – đó là vị trí thực của website trên Internet

30/10/2020

2903 views

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với thế giới website, thì hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền (domain) để tạo một trang web.

29/10/2020

1866 views

Thời đại thông tin là thời đại mà con người dễ dàng được tiếp xúc và tiếp thu với rất nhiều thông tin, hình ảnh từ vô số nguồn cung cấp.

28/10/2020

2291 views

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc thiết kế website riêng sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, kinh doanh bán hàng hiệu quả và có chỗ đứng vững chắc...

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24 / 7
với hotline:

0934 846 649

phone

Hotline 24/7

0934 846 649

Gọi hotline

zalo

Zalo tư vấn

0934 846 649

Chat zalo

messenger

Messenger

messenger lovaweb